Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra không vui vẻ gì khi nghe thấy mình bị mắng chửi.
Vừa qua, một cư dân mạng có đăng tải clip ghi lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh tiến hành ghi hình cho bộ phim mới tại một vùng thôn quê. Theo quan sát, cô mặc trang phục giản dị, cột tóc gọn gàng. Có thể thấy người đàn ông phía trước dắt chiếc xe máy chở nhiều hành lý, Triệu Lệ Dĩnh hỗ trợ ở phía sau.
Triệu Lệ Dĩnh ghi hình tại một vùng thôn quê.
Tuy nhiên vì đường đi khá dốc nên việc di chuyển chẳng dễ dàng gì. Được biết, việc quay phim đã bị tạm dừng giữa chừng. Triệu Lệ Dĩnh khoác áo phao để giữ ấm. Cô đứng đợi nhân viên giải quyết sự việc. Dường như bà xã của Phùng Thiệu Phong đã nghe thấy việc mình và đoàn làm phim bị mắng chửi.
Bà xã của Phùng Thiệu Phong phải dừng quay phim vì bị người dân mắng chửi.
Triệu Lệ Dĩnh thấy người chụp hình, quay video liền thể hiện thái độ khó chịu, mặt cô thực sự không hề vui vẻ gì. Một số netizen cho rằng đoàn làm phim của Triệu Lệ Dĩnh đến cửa nhà người khác ghi hình mà chẳng thương lượng trước nên mới xảy ra tình trạng trên.
Dân mạng cho rằng đoàn làm phim của Triệu Lệ Dĩnh không thương lượng trước mà đến ghi hình ở cửa nhà người khác nên mới gây ra sự bất tiện trên.


-
Thanh niên 2k vác 5 tỷ tiền mặt đi mua xe sang bản giới hạn khiến các thiếu gia cũng phải trầm trồ
-
'Gái hai con' Thu Thủy diện bikini bốc lửa sau sinh, fans tưởng là siêu mẫu
-
Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
-
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi hơn 400 triệu, tự lái về quê dưỡng bệnh sau khi khỏi đột quỵ



-
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ chỉ đạo vụ Công ty CP Phát triển Đô thị Từ Liêm “kêu cứu”
-
TPHCM: Hơn 4.000 thanh niên lên đường nhập ngũ
-
Nữ tân binh hào hứng lên đường nhập ngũ sau 7 năm lỡ hẹn
-
Chung tay “giải cứu' bưởi
-
Bình Dương lần thứ 3 lọt Top 21 thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới
-
Từ 1/3, bắt đầu tổng điều tra kinh tế năm 2021
-
Lớp học miễn phí cho con em công nhân khó khăn
-
Hơn 1.200 thanh niên Thừa Thiên Huế hăng hái tham gia nhập ngũ
-
Bạc Liêu: Nhiều vụ bán đấu giá tài sản công có dấu hiệu khuất tất cần làm rõ
-
Chính sách tiền lương có hiệu lực từ tháng 3/2021
-
Hơn 117.000 liều vaccine COVID-19 đầu tiên đã về Việt Nam