Thành viên nhóm nhạc Bức Tường nhắn nhủ xúc động trong ngày tròn 4 năm Trần Lập mất và hé lộ ảnh thời trẻ của cố nghệ sĩ
Thứ Ba, 17/03/2020 23:13

Lời nhắn nhủ của các thành viên nhóm Bức Tường trong ngày tròn 4 năm nhạc sĩ Trần Lập về nơi vĩnh hằng khiến nhiều người xúc động.

Hôm nay (17/3), tròn 4 năm ngày mất nhạc sĩ/ca sĩ Trần Lập. Trong ngày này, thành viên nhóm nhạc Bức Tường đã có lời nhắn nhủ xúc động trên page chung: "17.3.2016 - 17.3.2020. Dù đang trên cung đường nào thì anh hãy luôn cười tươi như vậy nhé, Bức Tường của chúng ta chuẩn bị bước sang tuổi 25 rồi và sẽ luôn vững chắc, mạnh mẽ, đầy sức sống như anh mong muốn! Mọi người luôn rất nhớ anh!".

4 năm ngày mất Trần Lập  2

Thành viên nhóm nhạc Bức Tường nhắn nhủ đến cố nhạc sĩ Trần Lập: "Anh hãy luôn cười tươi như vậy nhé".

Trước đó, các thành viên nhóm Bức Tường cùng vợ và con của cố nhạc sĩ Trần Lập đã lên viếng mộ tại Phú Thọ vào ngày 29/2.

Bên cạnh đó, để tưởng nhớ Trần Lập, các thành viên trong ban nhạc đã đăng ảnh chụp năm 1995. Khi trẻ, các thành viên nhóm nhạc Bức Tường đều sở hữu ngoại hình điển trai, lãng tử, nhất là cố nhạc sĩ Trần Lập.

4 năm ngày mất Trần Lập  1

Ảnh cũ nhóm nhạc Bức Tường. Từ trái sang: Trần Tuấn Hùng - Trần Nhất Hoàng - Trần Lập - Nguyễn Hoàng - Nguyễn Đức Hiệp.

4 năm ngày mất Trần Lập  0

Các thành viên nhóm nhạc Bức Tường.

Thủy Chi
Tag: Trần Lập , giỗ Trần Lập , sao Việt
Tiêu điểm Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai? Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai?