Thả ảnh trong đêm, Kim Tae Hee được fans nhắc nhở ngay điều này
Thứ Sáu, 26/03/2021 16:24

Nữ diễn viên Kim Tae Hee đăng tải những hình ảnh mới trên trang cá nhân sau thời gian im ắng.

Vào ngày 26/3 vừa qua, Kim Tae Hee có cập nhật trang Instagram của mình bằng hai bức hình tự sướng. Cô cho biết đây là ảnh cô tranh thủ chụp lúc đi quay quảng cáo.

kim1.jpg 0

Kim Tae Hee đăng ảnh vào lúc đêm muộn.

Trong hình bà xã của Bi Rain mặc trang phục trắng, để tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng. Mặc dù đã bước ang tuổi 40 nhưng Kim Tae Hee vẫn giữ được làn da mịn màng cùng nhan sắc ngọt ngào.

Không ít người hâm mộ lên tiếng nhắc nhở Kim Tae Hee về chuyện chụp ảnh selfie. Họ cho rằng cô thực sự không giỏi làm phó nháy cho mình nên nhờ người khác chụp hộ thì hơn. Rõ ràng nhìn cách Kim Tae Hee tạo dáng và gương mặt thiếu tự nhiên của cô là thấy trình selfie có hạn. Chính Tae Hee cũng phải thừa nhận điều này.

kim1.jpg 0

Bà xã của Bi Rain bị fans nhắc nhở nên để người khác chụp ảnh hộ vì trình selfie của cô có hạn.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn với nhau đã được 4 năm. Cặp đôi này có với nhau 2 cô công chúa nhỏ. Bi Rain cho biết anh vẫn luôn khuyến khích vợ trở lại với công việc. Được biết hiện tại Kim Tae Hee vẫn đang trong quá trình tìm kiếm kịch bản phù hợp sau thành công của bộ phim "Hi Bye, Mama". Khán giả hy vọng sẽ sớm gặp lại Kim Tae Hee ở một tác phẩm mới xuất sắc hơn.

kim1.jpg 0

kim1.jpg 1

kim1.jpg 2

Một số hình ảnh quảng cáo gần đây của Kim Tae Hee.

Nguyễn Linh
Tag: kim tae hee , bi rain , sao hàn