Sao nam Hoa ngữ cùng một kiểu cười: Vương Nhất Bác đáng yêu, Dịch Dương Thiên Tỉ trong sáng, nhưng Vương Nguyên lại khiến người ta muốn khóc!
Thứ Ba, 17/11/2020 19:58

Khi những anh chàng này nở nụ cười tươi rói thì đảm bảo ai nấy đều cảm thấy "thòng tim".

Sao nam Hoa ngữ cười 1

Đằng sau vẻ ngoài khó gần là tâm hồn trẻ con, đáng yêu của chàng trai Vương Nhất Bác. Kể cả mỉm cười hay cười rộ lên đều mang lại cho nam diễn viên sức hút khó cưỡng. Lúc này nhìn anh chàng có chút ngốc nghếch khiến người ta thích mê!

Sao nam Hoa ngữ cười 0

Từ bỏ hình tượng lạnh lùng, trầm lặng, Dịch Dương Thiên Tỉ lột xác thành một chàng trai sở hữu nụ cười ấm áp, gương mặt, biểu cảm đáng yêu đủ để "đốn tim" người hâm mộ. Netizen thẳng thừng tuyên bố Thiên Tỉ như vậy thực sự là chàng trai tuyệt vời nhất trên thế giới.

Sao nam Hoa ngữ cười 3

Nhiều cư dân mạng nhận xét nụ cười của Tiêu Chiến mang đầy cảm xúc của mối tình đầu. Sở hữu gương mặt trẻ trung không tuổi cùng cặp răng thỏ đáng yêu, anh chàng chỉ cần cười cũng đủ làm sáng bừng sân khấu.

Sao nam Hoa ngữ cười 2

Vương Nguyên gia nhập công ty từ nhỏ và trải qua quá trình tập luyện vất vả mới được debut. Chính vì thế khi nhìn lại nụ cười ngây thơ, đôi mắt tỏa sáng của Vương Nguyên khi chập chững bước chân vào làng giải trí khiến nhiều người muốn khóc. Cư dân mạng hi vọng nam ca sĩ sẽ mãi giữ được nụ cười hồn nhiên như thế này!

Giang Nguyễn
Tag: Vương Nhất Bác , Tiêu Chiến , sao hoa ngữ