Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ Lý Thần
Thứ Tư, 07/04/2021 10:51

Thông tin Phạm Băng Băng bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ Lý Thần sau thời gian chia tay đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Theo QQ, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật đến Cục dân chính để đăng ký kết hôn đã khiến cư dân mạng xôn xao. Cụ thể, tài khoản đăng tin nói rằng đã có người nhìn thấy Phạm Băng Băng và Lý Thần bên nhau rất tình cảm sau khi chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Tin đồn này khiến cho nhiều người quan tâm và cũng chờ đợi phản hồi của hai nhân vật chính.

Phạm Băng Băng kết hôn với lý thần 3

Phạm Băng Băng kết hôn với lý thần 4

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật đi đăng ký kết hôn với tình cũ Lý Thần.

Phạm Băng Băng và Lý Thần từng được nhiều người nhận xét là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Lý Thần từng cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật lần thứ 36 của cô, và màn cầu hôn đã thành công. Nhiều người hâm mộ đã nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục bên nhau nhưng mong ước đó đã không thành khi bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng nổ ra.

Phạm Băng Băng kết hôn với lý thần 0

Ngay sau khi thông tin cả hai đăng ký kết hôn, dù chưa biết là là thật hay giả nhưng rất nhiều người bày tỏ mong muốn Lý Thần và Phạm Băng Băng sẽ nối lại tình xưa và sớm thành vợ chồng sau khi trải qua rất nhiều tai nạn cũng như sóng gió.

Phạm Băng Băng kết hôn với lý thần 0

Trước đó vào cuối tháng 3, một số cư dân mạng tiết lộ Phạm Băng Băng và Lý Thần bị nghi sống chung nhà khi cùng đứng ở một bức tường màu hồng để chụp hình và quay video. Dù chỉ là chi tiết trùng hợp nhỏ nhưng cũng khiến cư dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đã bí mật tái hợp sau 2 năm chia tay.

Phạm Băng Băng kết hôn với lý thần 1

Tuy nhiên, theo QQ chỉ ra xét theo tình hình gần đây của cả hai, rõ ràng việc đăng ký hôn nhân của Phạm Băng Băng và Lý Thần khó thể xảy ra. Bởi hai ngôi sao nổi tiếng này đều đang bận rộn với công việc nên rất khó có thời gian đi đăng ký kết hôn. Lý Thần hiện đang ghi hình cho chương trình tạp kỹ "Running Man" cùng với Angelaby, Thái Từ Khôn và những người khác. Còn Phạm Băng Băng cũng bắt đầu trạng bận rộn với các dự án của mình, dù nhìn thế nào thì hai người cũng không có cơ hội gặp mặt.

Hơn nữa, dù mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần sau khi chia tay vẫn rất tốt nhưng khả năng quay lại thì khá thấp. Cả hai hiện rất thận trọng trong việc chuyện đời tư, nhất là sau bê bối trốn thuế. Khó khăn lắm Phạm Băng Băng mới dần trở lại làng giải trí, nên không dễ gì đánh mất hình tượng.

Bên cạnh đó, công chúng cũng để ý thấy một chi tiết là sau khi chia tay thì Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng không còn bất kỳ tương tác nào nữa.

Hoàng Anh
Tag: Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp , Phạm Băng Băng và Lý Thần , sao Hoa ngữ