Rapper Binz lên tiếng sau khi bị lập group anti-fan
Thứ Ba, 12/01/2021 11:44

Trước việc bị lập group anti-fan, Binz đã có những trải lòng gây chú ý.

Trên trang cá nhân của mình, rapper Binz gây chú ý khi trải lòng về mặt trái của sự nổi tiếng. Theo đó, anh cho hay sự nổi tiếng luôn đi kèm với những thứ không vui thế nhưng đó là điều mà anh quyết định đánh đổi để có thể sống cùng âm nhạc.

"Sự nổi tiếng luôn đi kèm với những thứ không vui khác, và đó là những điều mình đánh đổi để sống cùng với âm nhạc. Suy cho cùng tất cả mình muốn làm chỉ là những bài hát, có thể là cho mình, có thể không phải cho mình. Các bạn có thể yêu có thể ghét nhưng đừng vì những câu chuyện chưa biết là thật hay giả mà thù ghét một người nào đó bạn chưa gặp, tội nghiệp cho họ và mệt mỏi cho chính bản thân mình.

Chưa bao giờ hại ai nhưng cũng như các bạn, mình có rất nhiều sai lầm những ngày trẻ và vẫn đang tiếp tục học để thành người tốt hơn.

Không ai có quyền nói bạn đừng yêu hay đừng ghét ai cả, nhưng nếu bạn buộc phải suy nghĩ điều gì đó tiêu cực, ít nhất điều đó phải xứng đáng để bạn làm vậy. Và quá khứ cũng như cuộc sống cá nhân của mình chắc chắn sẽ không đáng, để các bạn phải mang mệt mỏi trong người. Mục tiêu duy nhất của mình là âm nhạc. Thank you all! Peace", Binz chia sẻ.

Rapper Binz 0

Binz trải lòng sau khi bị lập group anti-fan.

Bài chia sẻ của Binz nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nguyên nhân của sự trải lòng từ Binz được cho là do group anti-fan Binz và Châu Bùi có số lượng lên đến 35 nghìn người.

Ban đầu nhóm kín này được thành lập nhằm anti Binz nhưng sau đó đã anti cả couple Binz - Châu Bùi. Các bài đăng ở trong nhóm xoay quanh việc cặp đôi không công khai mà liên tục "thả thính" khiến anti-fan cho rằng đang tạo "chiêu trò" truyền thông. Bên cạnh đó, trong nhóm này còn xuất hiện nhiều bài đăng công kích Binz - Châu Bùi với loạt thông tin chưa kiểm chứng.

Rapper Binz 0

Group anti-fan của Binz và Châu Bùi có số lượng theo dõi ngày càng tăng.

Chính những điều này đã khiến cho cộng đồng mạng cho rằng là nguyên do của việc Binz bất ngờ trải lòng để khẳng định anh sống hết mình cho âm nhạc và quá khứ của anh không đáng để anti-fan phải mất thời gian mệt mỏi.

Thu Trang
Tag: Binz , rapper Binz , Châu Bùi