Mừng sinh nhật Hồng Diễm, ba mẹ con 'bà Bạch Cúc' được khen vì giống nhau như ruột thịt
Thứ Sáu, 26/03/2021 16:24

Không chỉ trong phim 'Hướng dương ngược nắng' mà ngoài đời ba diễn viên Thu Hà, Hồng Diễm, Quỳnh Kool rất thân thiết.

Bộ phim "Hướng dương ngược nắng" vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả. Nhân vật trong phim phải kể đến mẹ con bà Bạch Cúc. Đều là ngươi Cao gia nên cả ba đều có gu thời trang sang chảnh và toát lên thần thái của giới quý tộc, trong đó nhân vật phu nhân Bạch Cúc do NSND Thu Hà thủ vai, Cao Minh Châu (Hồng Diễm) và Cao Minh Ngọc (Quỳnh Kool).

Không chỉ trên phim mà ngoài đời "mẹ con bà Bạch Cúc" rất thân thiết. Mới đây nhân ngày sinh nhật Hồng Diễm, Quỳnh Kool đã chia sẻ đoạn video ngắn bên nghệ sĩ Thu Hà và đàn chị. Kèm theo đó, cô không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hồng Diễm: "Mẹ và em gái chúc chị gái sinh nhật vui vẻ, kiếm nhiều tiền cho 2 mẹ con đi ăn".

Hình ảnh thân thiết của bộ ba diễn viên "Hướng dương ngược nắng" được dân tình khen nức nở. Đặc biệt là vẻ ngoài trẻ trung của nghệ sĩ Thu Hà.

mẹ con bà Bạch Cúc 0

Quỳnh Kool và nghệ sĩ Thu Hà chúc mừng sinh nhật Hồng Diễm.

mẹ con bà Bạch Cúc 1

mẹ con bà Bạch Cúc 2

mẹ con bà Bạch Cúc 3

Chụp chung cùng khung hình, cả ba trông thân thiết như ruột thịt.

Trước đó, trong ngày sinh nhật Hồng Diễm cũng từng gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Sáng sớm dậy đi làm, mở facebook, inbox, zalo thấy tràn ngập yêu thương, đến đoàn nhận được lời chúc mừng của đoàn mà vẫn thấy ngượng như sinh nhật tuổi 20. Chụp vội bức hình lên đây để gửi lời cảm ơn tới mọi người! Cảm ơn những yêu thương mọi người dành cho em! Chỉ mong cô gái trong hình luôn được mạnh khỏe, bình an giữa cuộc đời thôi ạ!".

mẹ con bà Bạch Cúc 0

mẹ con bà Bạch Cúc 1

mẹ con bà Bạch Cúc 2

mẹ con bà Bạch Cúc 3

mẹ con bà Bạch Cúc 4

mẹ con bà Bạch Cúc 5

mẹ con bà Bạch Cúc 6

Ảnh hậu trường của phim "Hướng dương ngược nắng" có thể thấy ba nghệ sĩ Thu Hà, Hồng Diễm, Quỳnh Kool rất thân thiết.

Thiên Thanh
Tag: Hồng Diễm , Hướng dương ngược nắng , bà Bạch Cúc