MC Thảo Vân hiếm hoi đăng ảnh diện áo tắm, bạn gái Công Lý có hành động bất ngờ
Thứ Ba, 28/07/2020 21:22

Chỉ qua một dòng bình luận ngắn ngủi, đủ để dân mạng biết về mối quan hệ hiện tại giữa MC Thảo Vân và bạn gái NSND Công Lý.

Vốn là người kín tiếng và chuộng phong cách "kín cổng cao tường" nhưng mới đây, MC Thảo Vân đã phá lệ khi đăng loạt ảnh diện áo tắm. Đây là những khoảnh khắc được cựu nữ MC chương trình "Gặp nhau cuối năm" chụp khi đi du lịch Phú Quốc.

thảo vân diện áo tắm 0

Lần hiếm hoi MC Thảo Vân diện áo tắm.

Kèm theo loạt ảnh này, Thảo Vân viết: "Bà già 50 hiếm hoi dám mặc bikini để chộp ảnh". Chú thích ảnh tự nhận là "bà già" nhưng bên dưới rất nhiều người khen ngợi nhan sắc của nữ MC: "Như gái 18 chị yêu ơi", "Nuột như gấy 16 ý chị ạ, mơn mởn sức xuân", "Cứ như thuở 30"...

Đáng chú ý là bạn gái Công Lý cũng để lại bình luận: "Ngất ngây quá chị ạ. Ai chụp cho chị thế, phải tích cực đăng ảnh như thế này nhá". Đáp lại, MC Thảo Vân vui vẻ viết: "... xấu hổ lắm, mãi mới dám đấy! Dáng đẹp như em chị đã không ngại".

thảo vân diện áo tắm 0

thảo vân diện áo tắm 1

Dân mạng và bạn gái Công Lý khen ngợi loạt ảnh mới của MC Thảo Vân.

thảo vân diện áo tắm 1

thảo vân diện áo tắm 2

thảo vân diện áo tắm 3

thảo vân diện áo tắm 4

thảo vân diện áo tắm 5

thảo vân diện áo tắm 6

Ở độ tuổi 50 nhưng thần sắc và vóc dáng của nữ MC được fan đánh giá rất trẻ trung.

Đây không phải lần đầu, bạn gái Công Lý - Ngọc Hà và MC Thảo Vân tương tác trên mạng xã hội. Sau khi ly hôn NSND Công Lý, Thảo Vân vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với ba của bé Tít. Không những vậy, nữ MC còn rất cởi mở, thân thiết với bạn gái mới của chồng cũ.

thảo vân diện áo tắm 2

NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà.

Thiên Thanh
Tag: MC Thảo Vân , bạn gái Công Lý , sao việt