Lee Min Ho chi hơn 7 tỷ đồng trong năm 2020 để làm từ thiện
Thứ Năm, 31/12/2020 15:17

Mới đây, Lee Min Ho đã chi hơn 1 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện dù thu nhập của anh cũng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 .

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Lee Min Ho đã quyên góp 50 triệu won (khoảng hơn 1 tỷ đồng) thông qua nền tảng quyên góp PROMIZ cho các tổ chức chuyên bảo vệ trẻ em dễ bị tổn thương do lạm dụng.

Lee Min Ho chia sẻ, từ lâu anh đã quan tâm đến phúc lợi trẻ em và thường xuyên quyên góp cũng như tham gia các chiến dịch nâng cao nhận thức để thúc đẩy sự nghiệp này. Khoản quyên góp gần đây nhất của anh được thúc đẩy bởi thực tế, tỷ lệ lạm dụng trẻ em do các thành viên trong gia đình đã tăng lên khi đại dịch Covid-19 bùng phát, buộc nhiều người phải ở nhà.

lee min hô ủng hộ từ thiện 0

Lee Min Ho chi hơn 7 tỷ đồng trong năm 2020 để làm từ thiện.

Khoản quyên góp của Lee Min Ho sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chương trình nhằm cải thiện mối quan hệ gia đình và tư vấn tâm lý cho các nạn nhân bị lạm dụng, nhất là trẻ em. Nhằm giúp đỡ các nạn nhân có hậu quả về mặt tinh thần và ngăn chặn việc lạm dụng thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên trong đại dịch Covid-19, Lee Min Ho đóng góp cho các hoạt động từ thiện. Vào đầu năm 2020, nam diễn viên đã quyên góp 300 triệu won (khoảng hơn 6,3 tỷ đồng) cho các nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, bao gồm cung cấp thiết bị bảo vệ cá nhân cho nhân viên y tế và trẻ em có hệ miễn dịch dễ bị tổn thương.

Vào năm 2020, Lee Min Ho và MYM Entertainment chính thức được công nhận là một doanh nghiệp có những đóng góp xã hội lớn cho cộng đồng thông qua PROMIZ.

Hiện Lee Min Ho đang chuẩn bị cho bộ phim truyền hình dựa trên một cuốn sách cùng tên “Pachinko”.

Hoàng Anh
Tag: Lee Min Ho , sao Hàn , mỹ nam hàn , Lee Min Ho chi hơn 7 tỷ đồng làm từ thiện