Lệ Quyên khoe tranh fan tặng nhưng lại bị soi 'đạo nhái'
Thứ Tư, 06/01/2021 22:08

Tác giả bức họa bị phát hiện sử dụng body, trang phục, trang sức... của Á hậu Thúy Vân để "áp" vào gương mặt Lệ Quyên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh gây chú ý. Nữ ca sĩ giới thiệu đây là bức tranh do người hâm mộ vẽ tặng cùng lời chia sẻ: "Người ta cứ hay cửa miệng nói rằng, ước gì quay lại thời tuổi trẻ. Tôi thì khác, quay lại làm gì thời hiếu thắng, nông nổi, dại khờ đầy thua thiệt ấy... Tôi yêu mình của hiện tại nhất và có lẽ, càng thêm nhiều mùa xuân tôi càng yêu mình hơn bởi càng ngày, phiên bản này sẽ càng hoàn hảo. Tôi trong nét hoạ của fan nhí".

Lệ Quyên 0

Một fan nhí vẽ tranh tặng Lệ Quyên.

Hình ảnh sau khi được chia sẻ khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi vì họa quá giống. "Phiên bản tranh vẽ hoàn hảo đẹp y như người thật"; "Nét vẽ có hồn ghê, mặt y thiệt"; "Ai mà vẽ bức tranh nàng đẹp như thật. Người luyện bút lâu năm rồi đấy"..., nhiều lời khen dành cho người vẽ bức tranh này. Nữ ca sĩ cũng hết lời ca ngợi tài năng của người hâm mộ này bằng những từ ngữ như "siêu đẹp", "kiệt tác".

Lệ Quyên 0

Lệ Quyên 1

Lệ Quyên dành lời khuyên cho người vẽ cô.

Tuy nhiên, một số khán giả tinh ý phát hiện ra bức họa này có điểm "sai sai". Theo đó, người vẽ tranh đã sử dụng body, trang phục, trang sức... của Á hậu Thúy Vân. Trong bức ảnh chỉ có gương mặt là của Lệ Quyên. Hiện tại, Lệ Quyên chưa có động thái phản hồi trước việc bức tranh vẽ mình bị cho là "đạo nhái".

Lệ Quyên 0

Tài khoản mạng phanh phui bức họa Lệ Quyên có yếu tố "vay mượn".

Lệ Quyên 1

Ảnh chụp studio của Á hậu Thúy Vân.

Lệ Quyên 2

So sánh hình ảnh có thể thấy, tác giả đã lấy người Thúy Vân vẽ mặt Lệ Quyên.

Thùy Dương
Tag: Lệ Quyên , ca sĩ Lệ Quyên , tranh vẽ Lệ Quyên