Hương vị tình thân: Hé lộ cảnh bà Dần nằm viện sau khi con dâu cầu xin 'Hãy để cho con trai con được sống'
Thứ Năm, 26/08/2021 17:19

Việc bà Xuân có những lời nói không hay đối với mẹ chồng trong Hương vị tình thân tập 22 phần 2 sẽ khiến cho bà Dần sốc và nhập viện?

Ở những tập gần đây của bộ phim "Hương vị tình thân" phần 2, chuyện tình của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) đã có tiến triển theo chiều hướng tốt. Chuyện tình của cặp đôi được sự ủng hộ của bố Long và bà Nội của Long. Tuy nhiên, mẹ của Long (Quách Thu Phương) vẫn một mực phản đối chuyện tình của Long và Nam.

Hương vị tình thân bà dần 0

Hương vị tình thân bà dần 1

Bà Dần ủng hộ chuyện tình của Long và Nam trong phim "Hương vị tình thân".

Mới đây, đoạn trailer của tập 22 "Hương vị tình thân" đã hé lộ cảnh bà Xuân đã có những lời nói không hay với mẹ chồng. Đặc biệt, bà Xuân đổ lỗi cho việc Long đến giờ chưa yên bề gia thất là do bà Dần. Bà Xuân còn cầu xin mẹ chồng: "Con xin mẹ hãy để cho con trai con được sống". Trước điều này, ông Khang đã tát vợ của mình.

Hương vị tình thân bà dần 0

Hương vị tình thân bà dần 1

Thấy vợ xúc phạm mẹ mình, ông Khang đã tát bà Xuân.

Mới đây, cư dân mạng hé lộ hậu trường cảnh bà Dần sẽ nhập viện ở những tập 22 diễn ra vào tối nay. Nhiều người cho rằng có lẽ vì quá sốc với những lời con dâu nói nên bà Dần đã suy giảm sức khỏe.

Hương vị tình thân bà dần 0

Một cư dân mạng cho rằng trong tập phim tối nay, bà Dần sẽ nằm viện.

Trước những tranh cãi của cư dân mạng về cái tát của ông Khang dành cho bà Xuân, diễn viên Quách Thu Phương viết: "Vâng! Sau tập 21 tối qua và review tối nay thì nghe chừng cộng đồng mạng dậy sóng. Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau về hành động của Mr Khang và ứng xử của bà Xuân trong Hương vị tình thân. Bản thân Quách Thu Phương thấy vui khi mọi người quan tâm đến phim nhiều như vậy.

Như Quách Thu Phương từng nói mỗi nhân vật mà người đạo diễn cũng như biên tập và diễn viên sẽ mong muốn gửi một thông điệp nào đó của cuộc sống ở đó. Mỗi người, cả đàn ông và đàn và đều phải tự nhìn nhận lại bản thân mình trong mỗi mối quan hệ với những tình huống và các vấn đề của gia đình, bản thân, với mọi các góc độ. Mong rằng đây cũng là bài học để mỗi người trong chúng ta sẽ có cách sống, cư xử cũng như hành động của mình trước mỗi thành viên trong gia đình hay ngoài xh để tránh những bi kịch đáng tiếng xảy ra. Cho dù điều đó có xuất phát từ tình yêu thương và là quan điểm của mỗi cá nhân dành cho những người mà mình yêu thương đi chăng nữa.

Bởi khi yêu bất cứ một điều gì thì hãy nhận ra rằng điều đó có thể mất đi. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ phim để cùng nhau đi đến cuối chặng đường này nha. Sẽ có nhiều bất ngờ dành cho khán giả yêu phim".

Hương vị tình thân bà dần 0

Hương vị tình thân bà dần 1

Hương vị tình thân bà dần 2

Hương vị tình thân bà dần 3

Diễn viên Quách Thu Phương đăng ảnh thân thiết bên NSND Như Quỳnh.

Thùy Dương
Tag: Hương vị tình thân , bà Dần , NSND Như Quỳnh