Hoa hậu Khánh Vân đụng hàng với Ngọc Trinh: Ai mặc đẹp hơn?
Thứ Năm, 25/11/2021 16:35

Cùng diện một kiểu váy dài bồng bềnh như công chúa, Ngọc Trinh và Khánh Vân đều tỏa sáng.

Mới đây, Khánh Vân đăng tải loạt ảnh diện chiếc đầm công chúa bồng bềnh trong không gian sang trọng, lộng lẫy. Nàng Hậu khoe được đôi chân dài miên dài miên man. Cô nhận được nhiều sự khen ngợi của người hâm mộ.

Khánh Vân 0

Khánh Vân 1

Khánh Vân 2

Khánh Vân 3

Khánh Vân 4

Khánh Vân khoe đôi chân dài miên man trong bộ đầm bồng bềnh, nhiều tầng.

Đáng chú ý là, bộ đầm Khánh Vân mặc "đụng hàng" với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Nếu như Khánh Vân thực hiện bộ ảnh trong nhà thì Ngọc Trinh lại chọn không gian ngoài trời. Background hồ bơi và tòa lâu đài trong bạch dinh triệu đô càng khiến "Nữ hoàng nội y" trở nên nổi bật.

Khánh Vân 0

Ngọc Trinh lựa chọn không gian ngoài trời để chụp ảnh.

Không còn váy áo hở bạo, chân dài gốc Trà Vinh lựa chọn một chiếc đầm nhiều tầng, chất liệu voan với tông màu nhẹ nhàng. Nét dịu dàng, mong manh nhưng vẫn quyến rũ ngút ngàn của Ngọc Trinh khiến khán giả say mê. Đặc biệt, gương mặt baby của Ngọc Trinh rất hợp với bộ đầm này.

Bên cạnh đó, vì không muốn chấp nhận sự đơn giản, Ngọc Trinh kết hợp thêm chiếc túi hiệu đến từ nhà mốt danh tiếng trong bộ ảnh. Nữ người mẫu cũng mix chiếc váy với một bộ vest cùng màu vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng lựa chọn phối đồ của Ngọc Trinh rườm rà, "dìm dáng" đáng tiếc.

Khánh Vân 0

Sự phá cách này của Ngọc Trinh lại bị chê không phù hợp.

Thùy Dương
Tag: Khánh Vân , Hoa hậu Khánh Vân , Ngọc Trinh