Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe nhan sắc 'Thần tiên tỷ tỷ' nhưng bị soi hơi mập hơn trước
Thứ Bảy, 21/11/2020 14:13

Dù nhận được nhiều lời khen về nhan sắc sau sinh nhưng có thể thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn chưa thực sự về dáng như thời son rỗi.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM vào tối qua (20/11) ngoài dàn thí sinh còn có sự xuất hiện của các Hoa hậu như Đặng Thu Thảo, Ngọc Hân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy. Trong trang phục áo dài truyền thống, "gái hai con" Đặng Thu Thảo thu hút với nhan sắc rực rỡ.

Đặng Thu Thảo béo 1

Hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi trình diễn áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục gây thương nhớ khi xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, không hổ danh "Thần tiên tỷ tỷ". Nàng Hậu diện chiếc váy màu xanh nhạt, trễ vai, trang điểm nhẹ nhàng, nền nã. Tuy nhiên, nhìn ảnh chụp nhiều người dễ dàng nhận ra Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn hơi mập và chưa thực sự về dáng như thời son rỗi.

Đặng Thu Thảo béo 0

Đặng Thu Thảo béo 4

Xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện nhưng Đặng Thu Thảo vẫn bị soi hơi mập.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì Đặng Thu Thảo mới sinh con thứ hai vào ngày 20/5/2020. Mới chỉ 6 tháng sau sinh và nuôi con bằng sữa mẹ nên Đặng Thu Thảo trông có phần mũm mĩm hơn trước. Ở những ảnh tự đăng hoặc chụp cùng bạn bè, Đặng Thu Thảo vẫn nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc và vóc dáng.

Đặng Thu Thảo béo 2

Đặng Thu Thảo béo 3

Khoảnh khắc đời thường đẹp không góc chết của nàng Hậu.

Thủy Chi
Tag: Đặng Thu Thảo , Hoa hậu Đặng Thu Thảo , sao việt , hoa hậu việt nam