Hiền Mai hiếm hoi kể về tai nạn kinh hoàng suýt hủy dung mạo và nguyên nhân chấp nhận cưới ông xã doanh nhân
Thứ Năm, 20/01/2022 07:51

Diễn viên Hiền Mai lần đầu tiết lộ nguyên nhân yêu và chấp nhận lấy ông xã doanh nhân.

Hiền Mai là mĩ nhân nổi đình nổi đám của thập niên 90. Cô là một trong bốn "Nữ hoàng ảnh lịch" cùng với Diễm Hương, Việt Trinh và Y Phụng. Bên cạnh thành công về sự nghiệp, nữ diễn viên hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Hiền Mai đã bật mí cơ duyên quen và yêu chồng doanh nhân. Thời điểm ấy, cô làm người mẫu trong một hội chợ triển lãm dầu khí, cô gặp và được chồng mình để ý, sau đó xin số điện thoại: "Năm đó là 1997, tôi mới có 30 tuổi. Lúc đó tôi đang quen người yêu cũ nhưng không còn mặn nồng gì với nhau nữa nên tôi đồng ý đi chơi với chồng. Sau một hồi đi chơi, tôi cảm thấy chồng là người chân tình".

hien-mai-hiem-hoi-ke-ve-tai-nan-kinh-hoang-suyt-huy-dung-mao-va-nguyen-nhan-chap-nhan-cuoi-ong-xa-doanh-nhan-1-ngoisaovn-w620-h349 3

hien-mai-hiem-hoi-ke-ve-tai-nan-kinh-hoang-suyt-huy-dung-mao-va-nguyen-nhan-chap-nhan-cuoi-ong-xa-doanh-nhan-2-ngoisaovn-w620-h930 2

Hiền Mai kể về tai nạn kinh hoàng khiến cô suýt bị hủy dung mạo

Bên cạnh đó, Hiền Mai còn tiết lộ câu chuyện kinh hoàng khi cô bị tai nạn và có chồng kề bên chăm sóc khiến cô xúc động và chấp nhận làm vợ anh: "Điều khiến tôi cảm động nhất ở chồng là một lần tôi bị tai nạn khi quay phim Ráng Chiều ở Cần Giờ. Tôi bị tai nạn gãy cột sống, mặt nát bét hết. Chồng tôi lập tức vào bệnh viện chăm sóc tôi hết mình.

Sau biến cố đó, tôi quyết định đến với anh ấy. Thời điểm gặp tai nạn như thế, tôi đã nghĩ sẽ không làm nghề được nữa vì nhan sắc bị hủy hoại không còn được như xưa, mặt tôi bị kính xe vỡ đâm nát bét hết, sưng to lên, cột sống thì gãy, không biết có liền lại được không. Tôi còn bảo người thân, bạn bè là cất hết gương, kính đi, đừng ai đưa cho tôi vì tôi biết nhìn vào sẽ ghê lắm. Trong vài ngày đầu, bạn bè đến thăm tôi đều phải bật khóc.

Tôi tự nhủ mình không được soi gương vì nếu soi sẽ suy sụp liền. Sau khi vết thương lành lại, tôi mới dám cầm gương. Tôi chỉ biết cầu trời cầu Phật phù hộ cho tôi không bị liệt để tôi tiếp tục được đi làm nuôi sống bản thân, không làm gánh nặng cho gia đình".

hien-mai-hiem-hoi-ke-ve-tai-nan-kinh-hoang-suyt-huy-dung-mao-va-nguyen-nhan-chap-nhan-cuoi-ong-xa-doanh-nhan-3-ngoisaovn-w620-h414 1

hien-mai-hiem-hoi-ke-ve-tai-nan-kinh-hoang-suyt-huy-dung-mao-va-nguyen-nhan-chap-nhan-cuoi-ong-xa-doanh-nhan-4-ngoisaovn-w620-h985 0

Vì ông xã chăm sóc lúc mình gặp tai nạn nên cô xúc động nhận lời kết hôn với anh

Hiện tại, Hiền Mai đang có cuộc sống viên mãn bên ông xã và hai con. Chị cũng hạn chế hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình nhỏ tốt hơn.

Bảo Quỳnh
Tag: diễn viên Hiền Mai , sao Việt