Giang Hồng Ngọc bật khóc khi được ông xã tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới
Thứ Ba, 17/11/2020 19:57

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc xúc động khi về nhà thấy ông xã tự tay chuẩn bị mọi thứ để kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Sau một năm sinh con trai, Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn đã tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019. Mới đây, chồng Giang Hồng Ngọc đã tự tay trang trí nhà ngập tràn bóng bay để kỉ niệm một năm ngày cưới.

Nói về cảm xúc kỉ niệm 1 năm ngày cưới, chồng Giang Hồng Ngọc hài hước chia sẻ trong clip: ''Kính thưa các đồng chí, hôm nay là một năm ngày cưới của tôi và vợ tôi. Tôi rất hạnh phúc và vui vì cưới được một cô vợ xinh đẹp, giỏi giang, hơi điên điên một tý mà thật sự điên thật. Lúc nào cũng nói bên tai nhưng không nói lại thấy nhớ. Rất là yêu vợ''.

Giang Hồng Ngọc xúc động cho biết: ''Hôm nay rất là vui và bất ngờ và muốn khóc vì thấy anh dành nhiều tâm huyết để tổ chức bữa tiệc này. Chắc là anh yêu mình nhiều lắm''.

Giang Hồng Ngọc 0

Giang Hồng Ngọc kỉ niệm 1 năm ngày cưới cùng ông xã.

Giang Hồng Ngọc 1

Giang Hồng Ngọc 2

Ông xã Giang Hồng Ngọc tự tay trang trí tiệc kỉ niệm.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng viết: ''Tháng 11 này là 1 tháng thật nhiều ý nghĩa với mình. Ngày sinh nhật Cà rốt, sau đó 2 ngày là ngày mình chống lầy. Hôm qua là kỷ niệm 1 năm mình lấy ông, ông giả bộ đóng phim làm cho 1 cú trên xe bằng những cái tin nhắn muốn đập đầu, rồi ùa về nhà định nói chuyện ra lẽ rồi xong luôn với ông.

Về tới mở cửa ra, khóc luôn... Vì đang buồn lắm lúc trên xe, nên về nhà hoàn toàn rất bất ngờ. Nói thật thì ông là cán bộ nhà nước khô khan lắm, nên khi ông chuẩn bị cùng với những người em thì mình bị đơ nhẹ.

Chốt là, mong ông luôn như vậy với mình, luôn yêu mình, thương mình, hiểu mình. Mong hai đứa mình sẽ thật hạnh phúc bây giờ, tương lai, và mãi mãi. Mình yêu bạn. Bớt nhậu lại cho mình đừng lo lắng quá nha''.

Giang Hồng Ngọc 0

Giang Hồng Ngọc bật khóc khi nói về cảm xúc trông ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới (Ảnh cắt từ clip).

Thu Trang
Tag: Giang Hồng Ngọc , ca sĩ Giang Hồng Ngọc , ông xã Giang Hồng Ngọc , sao Việt