Dù đã U40 nhưng người cũ Park Min Young lại ăn đứt 'tình mới' của Lee Min Ho ở điểm này
Chủ Nhật, 10/05/2020 12:56

Nữ diễn viên Park Min Young một lần nữa chứng minh nhan sắc đỉnh cao, hơn hẳn Kim Go Eun – người được Lee Min Ho công khai đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội.

Vừa qua, một số hình ảnh mới của Park Min Young đã được stylist chia sẻ. Được biết, đây là những tấm hình mà Min Young chụp khi tham gia ghi hình show “Busted” mùa thứ 3. Theo quan sát, nữ diễn viên này diện áo thun trắng kết hợp với suit đen.

dut1.jpg 0

dut2.jpg 1

Park Min Young siêu xinh khi ghi hình show “Busted” mùa 3.

Park Min Young cột tóc gọn gàng phía sau, make-up lấy điểm nhấn ở phần môi. Ngoài ra để tô điểm cho diện mạo, nữ diễn viên “Thư ký Kim sao thế?” còn sử dụng phụ kiện choker.

Nhiều người khen ngợi nhan sắc đỉnh cao của Park Min Young ở tuổi 34. Khi so sánh diện mạo của Min Young và Kim Go Eun – bạn diễn của Lee Min Ho trong “Quân vương bất diệt”, dân mạng cho rằng cô xinh đẹp, tươi trẻ hơn hẳn đàn em 28 tuổi.

dut4.png 0

Nữ diễn viên Park Min Young một lần nữa chứng minh nhan sắc đỉnh cao, hơn hẳn Kim Go Eun – người được Lee Min Ho công khai đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội.

Trên thực tế Park Min Young từng đóng cặp với Lee Min Ho trong “Thợ săn thành phố” và cũng có mối quan hệ tình cảm ngoài đời thật với anh. Tuy nhiên cô chưa bao giờ được Min Ho công khai đăng ảnh chụp chung lên mạng xã hội. Điều đáng ngạc nhiên là cách đây vài ngày Lee Min Ho lại up hình tình tứ với Kim Go Eun trên Instagram. Không hiểu vì mục đích PR phim hay có tình ý với bạn diễn mới mà anh lại có động thái lạ như vậy.

dut3.jpg 0

Lee Min Ho có động thái lạ khi công khai đăng ảnh tình tứ với bạn diễn Kim Go Eun lên Instagram.

Nguyễn Linh
Tag: park min young , kim go eun , lee min ho , sao hàn