Động thái lạ của Song Joong Ki sau khi Song Hye Kyo lên tiếng phủ nhận chuyện chung sống với Hyun Bin
Thứ Bảy, 01/08/2020 17:40

Nam diễn viên Song Joong Ki lộ diện giữa lúc lùm xùm tình ái của vợ cũ Song Hye Kyo và tài tử Hyun Bin nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo liên tục bị tung bằng chứng nối lại quan hệ tình cảm với người cũ Hyun Bin. Không chỉ có vậy cô được cho là đang chung sống với nam diễn viên “Hạ cánh nơi anh”. Trước những tin đồn xuất phát từ giới truyền thông Hoa ngữ, Song Hye Kyo và Hyun Bin đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện.

ki2.jpg 0

Song Hye Kyo và Hyun Bin lên tiếng phủ nhận chuyện tái hợp, sống chung cùng nhau.

Điểm đáng chú ý là giữa lúc lùm xùm tình ái của Song Hye Kyo và Hyun Bin rộ lên thì Song Joong Ki bất ngờ “ngoi” lên mạng. Hình ảnh mới nhất của Joong Ki khi anh chụp cùng một người bạn đã được chia sẻ. Trong hình Song Joong Ki nở nụ cười rạng rỡ, giơ tay chữ V trước ống kính máy ảnh.

ki1.jpg 0

Nam diễn viên Song Joong Ki lộ diện giữa lúc lùm xùm tình ái của vợ cũ Song Hye Kyo và tài tử Hyun Bin nhận được nhiều sự chú ý.

Việc Song Joong Ki lộ diện khiến cho cư dân mạng có những bình luận trái chiều. Có người cho rằng Joong Ki chẳng để tâm đến chuyện riêng tư của vợ cũ Song Hye Kyo. Anh tận hưởng những giây phút thư giãn bên bạn bè. Trong khi đó có người lại khẳng định Song Joong Ki cố tình dựa hơi Song Hye Kyo. Mỗi lần có sự việc gì liên quan đến Hye Kyo, Joong Ki đều xuất hiện để tạo sự quan tâm.

Nguyễn Linh
Tag: song joong ki , song hye kyo , hyun bin , sao hàn