Chỉ cần nhìn cảnh Trần Kiều Ân dán mắt vào con gái của An Dĩ Hiên là biết cô mong lấy chồng, sinh con lắm rồi
Thứ Ba, 17/11/2020 19:58

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân mê tít công chúa nhỏ chưa đầy 1 tháng tuổi nhà An Dĩ Hiên.

Vừa qua Trần Kiều Ân đã thu xếp thời gian để tới thăm An Dĩ Hiên và con gái chưa đầy tháng tuổi của cô. Nữ diễn viên "Hoàng tử ếch" không khỏi phấn khích khi được ngắm thiên thần nhỏ này.

an1.jpg 0

an1.jpg 1

Trần Kiều Ân tới thăm An Dĩ Hiên và con gái chưa đầy tháng của cô.

Cô đăng hình trên trang cá nhân cùng những dòng chia sẻ: "Hôm nay cuối cùng cũng đi thăm em bé. Quá đáng yêu. Tại sao có em bé còn nhỏ vậy mà đã có nét. Thật đúng là đẹp hơn cả mẹ (mẹ em bé nói). Rồi quên luôn chụp ảnh chung. Nhưng có em bé rồi, ai mà nhìn mẹ nữa chứ".

an2.jpg 0

Nữ diễn viên "Hoàng tử ếch" mê tít công chúa nhỏ nhà An Dĩ Hiên, quên luôn chụp hình với mẹ của bé.

Nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng khi thấy Trần Kiều Ân dán mắt vào công chúa nhỏ nhà An Dĩ Hiên. Nhìn cảnh này là thấy ngay cô mong kết hôn và có con lắm rồi.

Hiện tại Trần Kiều Ân đang có mối quan hệ yêu đương ngọt ngào với người tình kém 9 tuổi Alan. Mặc dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng 2 người tỏ ra rất tâm đầu, ý hợp. Thời gian gần đây, Alan dành thời gian ở bên Trần Kiều Ân. Họ thường xuyên đi gặp gỡ bạn bè, xem ca nhạc, đón những ngày lễ ấm áp. Fan hy vọng Trần Kiều Ân và Alan sẽ sớm tính đến chuyện "về chung 1 nhà" và nhanh chóng lên chức bố mẹ.

an1.jpg 0

Fan hy vọng Trần Kiều Ân sớm lập gia đình và trải nghiệm cảm giác làm mẹ.

Nguyễn Linh
Tag: trần kiều ân , an dĩ hiên , sao hoa ngữ