Đắk Nông: Bổ nhiệm và bổ nhiệm lại thẩm phán sơ cấp
Thứ Ba, 19/05/2020 18:17

Chiều ngày 19/5, TAND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại thẩm phán sơ cấp.

bonhiem-dn-3-w500-h306.JPG

Đồng chí Lưu Văn Trung, đồng chí Ngô Đức Thọ trao quyết định và tặng hoa cho các Thẩm phán sơ cấp bổ nhiệm mới

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lưu Văn Trung, Trưởng Ban nội chính tỉnh Đắk Nông; đồng chí Ngô Đức Thọ, Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đức Thọ, Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông đã trao 03 quyết định bổ nhiệm lại cho các Thẩm phán Lại Hồng Duy (SN 1982); Thẩm phán Đỗ Thị Thắm (SN 1982), Thẩm phán Võ Thị Nhi (SN 1975). Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm mới cho 09 thẩm phán Mã Thị Kỳ (SN 1985); Thẩm phán Trương Ngọc Thanh (SN 1983); Thẩm phán Phan Quang Trung (SN 1983); Thẩm phán Nguyễn Quốc Vụ (SN 1987); Thẩm phán Lê Xuân Diệu (SN 1986); Thẩm phán Nguyễn Thị Hồng Huệ (SN 1983); Thẩm phán Nguyễn Bá Luân (SN 1985); Thẩm phán Nguyễn Hồng Nguyên (SN 1978); Thẩm phán Phạm Đình Hưng (SN 1983).

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đức Thọ, Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông chúc mừng các đồng chí vinh dự được Chủ tịch nước trao quyết định chức danh Thẩm phán. Đồng thời nhấn mạnh, Thẩm phán là chức danh tư pháp, được Chủ tịch nước bổ nhiệm, bên cạnh vinh dự là trách nhiệm mà Đảng, nhà nước và nhân dân tin tưởng và giao cho các đồng chí để đưa ra các phán quyết thấu tình, đạt lý, có căn cứ, đúng pháp luật. Các đồng chí đã có thời gian dài và không ngừng rèn luyện, phấn đấu để được ghi nhận bằng một quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch nước. Vì vậy, thời gian tới với vị trí, vai trò trách nhiệm trên cương vị của mình, các đồng chí tiếp tục cố gắng, không ngừng rèn luyện, không được bằng lòng, thỏa mãn những gì mình đang có. Mong rằng các Thẩm phán vinh dự nhận quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại ngày hôm nay sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Thẩm phán Trương Ngọc Thanh, thay mặt cho 12 Thẩm phán được vinh dự nhận quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Lãnh đạo Tòa án hai cấp tỉnh Đắk Nông đã ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm cán bộ công chức các đơn vị nơi các đồng chí đang công tác. Các đồng chí xin hứa sẽ rèn luyện bản lĩnh chính trị, chuyên môn, đạo đức để xứng đáng là người thẩm phán.

Lê Vương