Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà tại Quảng Ngãi
Thứ Hai, 17/01/2022 18:04

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện Minh Long (Quảng Ngãi).

hinh-1-w700-h486.jpg

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thăm hỏi, trao quà Tết cho thương bệnh binh tại huyện Minh Long

Cùng đi có Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Bùi Thị Quỳnh Vân; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Ngọc Huy; Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh; cùng lãnh đạo một số Ban, ngành tỉnh Quảng Ngãi.

Dịp này, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng và các thành viên đi trong đoàn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã gửi lời thăm hỏi ân cần và trao tặng 451 suất quà Tết với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng cho các gia đình liệt sĩ, gia đình có công, thương binh, Anh hùng LLVT và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Minh Long với mong muốn các phần quà được trao tặng sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với người dân; mong mỗi gia đình, mỗi người dân đều được đón Tết trong không khí đầm ấm, an vui.

hinh-2-w700-h437.jpg

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, năm 2021 là năm cả nước phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức chưa có trong tiền lệ. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự đồng lòng của nhân dân, đất nước của chúng ta đã vượt qua được những khó khăn, thách thức và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ.

Tỉnh Quảng Ngãi cũng nằm trong bối cảnh đó, nhưng với sự lãnh đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng sự đồng lòng của nhân dân, Quảng Ngãi đã vượt qua được những khó khăn, thách thức. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, bà con nhân dân huyện Minh Long nói riêng và cả tỉnh nói chung cùng động viên nhau phát triển kinh tế, phát huy những tập quán tốt, hạn chế những tập quán, thói quen chưa tốt để cùng nhau nỗ lực vượt qua những khó khăn tiến tới xây dựng cuộc sống ngày càng khá hơn và ngày càng có nhiều bà con thoát nghèo.

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Minh Long, cùng nhau đoàn kết và phấn đấu vươn lên để năm 2022 đạt được những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cao hơn, tốt hơn các năm trước, góp phần đưa huyện Minh Long ngày càng phát triển.

Trước đó, sáng cùng ngày, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng nhớ và tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của Quyền Chủ tịch nước Huỳnh Thúc Kháng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do và bảo vệ thành quả cách mạng tại mộ Cụ Huỳnh Thúc Kháng trên núi Thiên Ấn, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi.

Minh Quân
Tag: Quảng Ngãi , tặng quà