Vợ 18 tuổi đang cho con ăn bị chồng dùng dao đâm chết
Thứ Ba, 11/02/2020 21:17

Đi làm về thấy vợ không nấu cơm tối, người chồng bực tức ra tiệm tạp hóa mua dao nhọn đâm chết người vợ trẻ đang cho con nhỏ ăn.

 

hien-truong-vu-an-mang-1-w640-h451.jpg

Hiện trường vụ án mạng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Danh Cang (SN 1999, ngụ ấp Mương Kinh, xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người". Nạn nhân trong vụ án mạng này là chị Danh Thị Huệ (SN 2002, vợ của Cang).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 19 giờ 20 phút ngày 9/2, Cang đi làm thuê về nhà riêng bên vợ thuộc khu vực tổ 3, ấp Hòn Đất, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất nhưng không có cơm tối ăn. Tức giận về việc này, Cang ra tiệm tạp hóa gần nhà mua con dao Thái để vào cốp xe rồi đi tìm vợ.

Khi thấy chị Huệ đang cho con nhỏ 18 tháng tuổi ăn cơm bên nhà người hàng xóm, Cang hỏi vợ sao không nấu cơm ăn. Chị Huệ vừa nói do không có tiền mua gạo thì Cang lấy dao đâm trúng 1 nhát phía sau lưng người vợ. Khi bị phát hiện, tri hô tên này đã bỏ chạy. Nạn nhân gượng dậy chạy được vài bước thì ngã xuống nền nhà, tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Sau khi đâm chết vợ, Cang đến cơ quan Công an huyện Hòn Đất đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Lê Nam
Tag: vợ trẻ đang cho nhỏ ăn , dùng dao đâm vợ chết , clxh , công lý & xã hội