Tổ chức mua bán dâm trong quán cà phê karaoke
Thứ Năm, 09/07/2020 21:25

Núp bóng kinh doanh karaoke và cà phê, người đàn ông ở Thanh Hóa đã tuyển dụng các chân dài ở khắp nơi về quán phục vụ rồi tổ chức bán dâm mỗi khi khách hàng có nhu cầu tới bến.

thecuong-w1490-h1363.jpg

Đối tượng Đỗ Thế Cường tại cơ quan công an

Ngày 09/7, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết đã triệt xoá tụ điểm hoạt động mại dâm trá hình núp bóng quán cà phê - karaoke mang tên "Em và Tôi" do Đỗ Thế Cường (SN 1981, ngụ ở xã Xuân Trường) làm chủ. Theo đó, từ nguồn tin báo, cơ quan chức năng đã ập vào và khám xét tại chỗ phòng nghỉ số 3 và số 4 của quán cà phê - karaoke “Em và Tôi” có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm; thu giữ nhiều bao cao su và vỏ bao cao su đã qua sử dụng.

Đối tượng Đỗ Thế Cường khai nhận đã thuê các gái mại dâm đến làm nhân viẻn của quán cà phê - karaoke và bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Mỗi lần "đi khách", gái mại dâm chỉ được nhận 1/3 số tiền mà khách chi trả, số còn lại Đỗ Thế Cường thu lợi cho bản thân. Được biết, đây là tụ điểm mại dâm hoạt động phức tạp, gây nhức nhối trong dư luận quần chúng nhân dân nên Công an huyện đã lập kế hoach đấu tranh, triệt xoá.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang lập hồ sơ đưa các gái mại dâm đến cơ sở chữa bệnh bắt buộc, đồng thời tiếp tục điều tra hành vi vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phương Thanh
Tag: mại dâm , karaoke , cà phê , công lý , công lý & xã hội