Thanh Hoá: Tổ chức sử dụng ma túy tập thể trong quán karaoke
Thứ Sáu, 03/07/2020 18:00

Trong quá trình hát karoke tại thị trấn Hồi Xuân (Thanh Hóa) các đối tượng đã gọi nhân viên phục vụ các quán hát ở nhiều nơi đến để phục vụ và sử dụng ma túy để tăng phần phấn khích.

matuytt-w500-h363.jpg

Một số đối tượng trong vụ việc

Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang 24 thanh niên nam, nữ đang tổ chức sử dụng và sử dụng ma túy trong phòng hát karoke tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân.

Theo đó, vào khoảng 5h00 phút  ngày 01/7, Công an huyện Quan Hóa tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2, có địa chỉ tại khu phố 4, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa. Tại 2 phòng hát của cơ sở này, Công an huyện Quan Hóa bắt quả tang 24 đối tượng (12 nam, 12 nữ) đến từ các huyện Đông Sơn, Quan Hóa, Bá Thước (Thanh Hóa) và các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang, Phú Thọ đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy.

Tiến hành khám xét tại chỗ, lực lượng công an thu giữ nhiều đồ vật là tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Qua test nhanh, có 16 đối tượng dương tính với các chất methamphetamil (ma túy đá) và MDMA (thuốc lắc).

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận sau khi giải quyết công việc ở huyện Bá Thước, nhóm này đã tụ tập về cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2 để ăn nhậu và hát hò. Trong quá trình hát karoke tại đây, các đối tượng đã gọi nhân viên phục vụ các quán hát ở nhiều nơi đến để phục vụ và sử dụng ma túy để tăng phần phấn khích. Đến sáng ngày 01/7 thì bị Công an huyện Quan Hóa phát hiện, bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.  

Thanh Phương
Tag: Công lý , Công lý Xã hội , Thanh Hoá: Tổ chức sử dụng ma túy tập thể trong quán karaoke