Tân Phú (TPHCM): Nam thanh niên giả gái lừa “khách” vào khách sạn, khi bị phát hiện cướp luôn điện thoại
Thứ Ba, 31/03/2020 15:52

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

muadamnhamtraigiagainamthanhnienbicuopiphone11promax1585627619606zeku-w1000-h491.jpg

Ảnh minh hoạ

Theo đó, vào tối ngày 27/3, thanh niên tên N. M. T. (sinh 1999, ngụ quận Bình Tân) đi xe máy trên đường Bình Long thì thấy Vinh đứng bên đường. Với dáng lả lướt của một “cô gái” , Vinh mời T. mua dâm.

Sau khi ngã giá, T. chở Vinh đi thuê khách sạn để “vui vẻ”. Tuy nhiên, khi vào phòng thì T. tá hỏa phát hiện Vinh là con trai đóng giả gái nên bực tức yêu cầu trả phòng ra về, không đồng ý quan hệ như vậy. Ra đến cổng khách sạn, Vinh hỏi mượn điện thoại iPhone 11 promax của T. để gọi điện nhờ người đến rước. 

Khi Vinh cầm được được thoại của T. thì nhanh chân chạy ra xe của Lợi đang đợi sẵn, cả hai tẩu thoát. T. thấy vậy liền đuổi theo, đến đường số 2 kênh nước đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì đuổi kịp nhưng cả Vinh và Lợi chống trả quyết liệt nên T. không giựt lại được, đành để Vinh và Lợi chạy mất. Sau đó T. đến công an phường trình báo. 

Vào cuộc truy xét, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ công an quận Tân Phú bắt Vinh và Lợi ở một nhà trọ trên địa bàn quận Bình Tân. Cả hai khai đã bán điện thoại lấy 17 triệu đồng tiêu xài. 

Công an đang mở rộng điều tra thêm.

Minh Đức - Nguyên Thảo
Tag: Giả gái cướp giựt , Tân Phú , Bình Long , Công lý xã hội
Tiêu điểm Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai? Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai?