Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM mời chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” lên làm việc
Thứ Tư, 28/07/2021 06:31

Chiều 27/7, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã gửi giấy mời chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” lên làm việc vì đăng bài viết có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang trong nhân dân

fb-hang-nguyen-w815-h1226.jpg

Nội dung facebook “Hằng Nguyễn” đăng tải gây hoang mang dư luận

Trước đó, trên tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đã đăng bài: “Hà Nội phát lệnh lúc 0h để 6h thực hiện chỉ thị 16, …” có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang, bức xúc trong nhân dân. Theo dòng sự việc, sau khi nhận nhiều sự phản ứng từ cộng đồng mạng và dư luận, chủ tài khoản “Hằng Nguyễn” đã xóa bài viết và có bài xin lỗi trên tài khoản: “Tôi xin lỗi tất cả mọi người, trong một lúc không làm chủ được suy nghĩ của mình. Tôi đã đã viết một STT làm tổn thương đến mọi người, tôi biết tôi sai. Tôi mong mọi người hãy mở lòng tha thứ”.

Hiện chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đang ở khu vực phong tỏa nên Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM mời bà N.T.H tới làm việc vào ngày 13/8/2021, ngay sau ngày kết thúc phong tỏa của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nơi bà N.T.H cư trú.

Gia Nguyễn
Tag: face book , phát ngôn , Sở TTTT