Đắk Nông: Cô gái trẻ mất tích khi đi giao hàng bán qua mạng
Chủ Nhật, 24/09/2017 20:55

Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) vừa xác nhận, cơ quan điều tra đã nhận được trình báo việc một cô gái trẻ mất tích khi đi giao hàng qua mạng và đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Nạn nhân là chị N.T.L (25 tuổi, trú xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil) được xác định mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 17/9 đến nay.

Theo trình báo của gia đình, L. rao bán trên mạng chiếc balo giá 150.000 đồng và có một người ở Đắk Lắk đồng ý mua. Người này đã liên hệ với chị L. báo sẽ đi xe buýt sang thị trấn Đắk Mil nhận hàng. Trưa 17/9, chị L. báo với gia đình là đi giao hàng rồi không thấy về, điện thoại không thể liên lạc, địa chỉ Facebook dùng để bán hàng cũng bị khóa.

Cô gái (áo đen) mất liên lạc với gia đình

Chị N.T.T (chị gái L.) cho biết, L. đi giao hàng cách nơi làm việc khoảng 100m. Cũng theo chị T., em gái mình mới cưới chồng được 1 năm. Ngày L. mất tích cũng là kỷ niệm một năm ngày cưới.

Cũng theo chị T. khi em gái mất tích, chị đã đăng thông tin sự việc, hình ảnh lên mạng nhờ mọi người tìm kiếm, báo tin nếu phát hiện thấy L.

Người thân chị L. đăng thông tin lên mạng nhờ mọi người giúp đỡ, tìm kiếm

Gia đình sau đó nhận tin báo L. đang có mặt ở TPHCM và một số tỉnh miền Tây. Gia đình chia nhau đi tìm nhưng không có kết quả.

Sự việc đang được Công an huyện Đắk Mil xác minh, điều tra.

Đại Dũng
Tag: Đắk Nông , đi giao hàng , cô gái mất tích , bán hàng qua mạng