Bình Dương: Do ghen tuông dẫn đến 1 người chết, 1 người bị thương nặng
Thứ Tư, 01/04/2020 11:39

Khoảng 21h30 ngày 31/3 tại một dãy trọ tại phường Thuận Giao (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) do ghen tuông, người đàn ông đâm chết người tình rồi tự tử.

an-mang-do-ghen-tuong-2-w700-h378.jpg

Người dân hiếu kỳ xem vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nhiều người dân xung quanh nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phòng trọ. Mọi người nhanh chóng tới xem thì phát hiện người phụ nữ khoảng 35 tuổi và người đàn ông nằm bất động trên vũng máu.

Tại hiện trường, người phụ nữ đã tử vong, gần đó là 1 con dao dính máu. Riêng người đàn ông nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

an-mang-do-ghen-tuong-3-w700-h386.jpg

Công an đang lấy lời khai của nhân chứng

Theo người dân xung quanh, nguyên nhân dẫn đến án mạng là do ghen tuông, người đàn ông dùng dao đâm chết người tình rồi tự tử. Hiện trường được phong toả sau đó. Được biết, Người đàn ông đã có vợ con. 

Công an tỉnh Bình Dương lấy lời khai nhân chứng vụ án mạng. Thi thể người phụ nữ được đưa về nhà xác để phục vụ điều tra. 

Huỳnh Minh Đức
Tag: Ghen tuông gây án mạng , Bình Dương , Thuận Giao , Công lý xã hội
Tiêu điểm Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai? Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai?