Bến Tre: Khởi tố đối tượng giết con ruột
Thứ Bảy, 03/04/2021 10:40

Do mâu thuẫn với chồng và gia đình bên chồng, trong lúc tắm cho con đối tượng Nhi đã dùng khăn tắm siết cổ con ruột 3 tuổi của mình để trả thù.

nhi-2-w500-h406.jpg

Đối tượng Nhi tại Cơ quan Cảnh sát điều tra

Ngày 3/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tren đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đỗ Thị Yến Nhi (SN 1994, ngụ tại xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người theo khoản 1, Điều 123, Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo cơ quan điều tra, Đỗ Thị Yến Nhi là vợ của anh Nguyễn Hoàng Thông, hai người có con chung là cháu Nguyễn Hoàng Khôi, 3 tuổi.

Ngày 28/3, do mâu thuẫn với chồng nên Nhi mang cháu Khôi về nhà mẹ ruột ở xã Giao Long. Đến trưa 31/3, trong lúc tắm cho cháu Khôi, Nhi dùng khăn tắm siết chặt cổ con mình cho đến chết. Sau đó Nhi bế cháu Khôi đặt lên võng trước cửa nhà rồi kêu lên “Con tôi chết rồi”. Vụ việc được người trong gia đình trình báo cơ quan chức năng.

Làm việc với công an, Nhi đã khai nhận toàn bộ hành vi giết con của mình. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do giữa Nhi và chồng xảy ra mâu thuẫn nên ra tay sát hại con ruột của mình. Được biết, Nhi là đối tượng nghiện ma túy thuộc diện quản lý của địa phương. Hôm xảy ra vụ việc Nhi dương tính với chất ma túy.

Xuân Đào
Tag: Giết người , Ma túy , Mẹ giết con , Bến Tre , Trả thù