Bà Rịa Vũng Tàu: 2 thiếu niên ẩu đả, người chết, người bị thương
Thứ Tư, 20/05/2020 12:06

Tối ngày 19/5, người dân địa phương bàng hoàng khi thấy hai thanh niên cầm dao đâm chém nhau ngay tại công viên Quảng trường thành phố Bà Rịa. Sau vụ huyết chiến 1 người chết, 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

luc-luong-chuc-nang-tien-hanh-dieu-tra-vu-an-mang-w472-h299.jpg

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra vụ án mạng

Tối  ngày 19/5, hai thiếu niên chạy xe nẹt pô qua lại rồi xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, cả hai hẹn nhau ra công viên Quảng trường thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để đánh nhau. Mỗi người cầm một con dao rồi lao vào đâm nhau, kết cục, một thanh niên ngã gục tại chỗ được người dân đưa đến Bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong, một thanh niên bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa. Nạn nhân tử vong được xác định là là V.C.T.P 16 tuổi, ngụ phường Phước Hưng; người còn lại là T.Đ.T 17 tuổi, ngụ phường Long Tâm

Ngày 20/5, Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng tại công viên Quảng trường thành phố Bà Rịa giữa hai thiếu niên làm 1 người chết.

Nguyễn Minh
Tag: Công lý , Công lý Xã hội , Bà Rịa Vũng Tàu: 2 thiếu niên huyết chiến , người chết , người bị thương
Tiêu điểm Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai? Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai?