10 tiền án 2 đối tượng vẫn “ngựa quen đường cũ”
Thứ Năm, 30/07/2020 21:46

Ngày 30/07, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

anh-1-dien-w1000-h760.jpg

Đối tượng Phạm Văn Điền 

Hai đối tượng gồm: Phạm Văn Điền (sinh năm 1978) và Nguyễn Văn Nước (sinh năm 1979), cùng ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Trước đó, khoảng 22h ngày 21/07,  Điền đi đến nhà của Nước rủ Nước đi tìm tài sản lấy trộm bán lấy tiền tiêu xài, thì Nước đồng ý. Cả hai mang theo một cây đoản bằng kim loại, sau đó đi bộ vòng quanh khu vực thị trấn Chợ Mới để tìm tài sản lấy trộm. Khi đi đến khu vực ấp Thị, thị trấn Chợ Mới thì Điền và Nước phát hiện trong sân nhà của ông Vũ Phi Sơn, cư trú địa phương, có dựng 01 xe môtô nhãn hiệu Air Blade mang BKS: 67L-393.66, lợi dụng gia đình ông Sơn ngủ say nên Điền và Nước đã cạy khóa hàng rào, đột nhập vào bên trong, dùng đoản mang theo bẻ khóa lấy trộm xe môtô rồi nhanh chân tẩu thoát.

anh-2-nuoc-w1000-h660.jpg

Đối tượng Nguyễn Văn Nước

Tài sản trộm được, Điền và Nước mang đến xã Vĩnh An, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang để tiêu thụ, trong lúc tìm người để bán xe thì Điền và Nước bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ. Được biết, Phạm văn Điền là đối tượng có 7 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản” và Nguyễn Văn Nước có 3 tiền án cũng về tội “Trộm cắp tài sản”.   

Hiện vụ việc cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Nhớ
Tag: chợ mới , an giang , trộm cắp , công lý , công lý & xã hội