Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 88/2020 (P2)
Thứ Sáu, 30/10/2020 12:48

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Đỗ Đức Thuần, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng số 212 H5 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1996 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Thuần liên hệ với TAND TP. Vũng Tàu theo địa chỉ số 989 đường 2/9, phường 11, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc bà Ngô Như Mai, SN 1962, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Thuần thì thông báo cho TAND TP. Vũng Tàu theo địa chỉ như trên, UBND phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, địa chỉ số 01 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Thuần thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Nguyễn Cát, SN 1952, nơi cư trú cuối cùng thôn Tùng Giản, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1993 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Cát liên hệ với TAND huyện Tuy Phước theo địa chỉ số 105 Xuân Diệu, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định để giải quyết việc bà Tô Thị Hồng Hà, SN 1954, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Cát thì thông báo cho TAND huyện Tuy Đức theo địa chỉ trên, UBND xã Phước Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Cát thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai thông báo cho vợ chồng ông Nguyễn Văn Dũng, SN 1980 và bà Dương Thị Liễu, SN 1985, cùng địa chỉ: Thôn 2, xã ĐắkSmar, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai biết: Ngày 05/10/2020, TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai đã thụ lý vụ án dân sự số: 89/2000/TLST-DS về việc: “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản" do ông Phan Văn Chương, SN 1965, địa chỉ: TDP 7, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai khởi kiện. Theo đó, ông Chương yêu cầu ông Dũng và bà Liễu phải trả cho ông số tiền nợ gốc là 99.500.000 đồng (chín mươi chín triệu năm trăm nghìn đồng). Theo chính quyền địa phương cung cấp thì ông Dũng và bà Liễu đã đi khỏi thôn 2, xã ĐắkSmar, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai, không ai biết hiện ông bà đang ở đâu. Vậy trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo, ông Dũng và bà Liễu phải nộp cho TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai văn bản ghi ý kiến đối với yêu cầu khởi kiên của ông Chương và cung cấp địa chỉ hiện đang cư trú. Hết thời hạn này mà ông, bà không có văn bản nêu ý kiến, không cung cấp địa chỉ thì Tòa án sẽ giải quyết vụ kiện theo thủ tục chung. Đề nghị ông Dũng và bà Liễu đến TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai (địa chỉ: 315 Quang Trung, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) để: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải do Tòa án tổ chức vào lúc 08 giờ 00 ngày 12/11/2020. Trường hợp vụ án không hòa giải thành thì sẽ được xét xử sơ thẩm lần 1 vào lúc 14 giờ 00 ngày 01/12/2020. Nếu ông Dũng và bà Liễu vắng mặt thì vụ án sẽ được xét xử sơ thẩm lần 2 vào lúc 14 giờ 00 ngày 22/01/2021. TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai sẽ niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại nhà riêng của ông Dũng, bà Liễu ở thôn 2, xã ĐắkSmar, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai; tại trụ sở UBND xã ĐắkSmar, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai và tại trụ sở TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Yêu cầu ông Dũng và bà Liễu liên hệ tại các nơi Tòa án niêm yết văn bản tổ tụng để đến Tòa án thực hiện các quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thông báo cho bị đơn Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Hồng Hà, địa chỉ trụ sở: Đường số 20, Cụm công nghiệp Hoàng Gia, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; người đại diện theo pháp luật: Ông Phạm Văn Tiến, chức vụ: Giám đốc và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan bà Hà Thị Hoa Bắc, SN 1970, địa chỉ: Số nhà 55/25 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh có mặt tại TAND huyện Đức Hòa, địa chỉ: Ô6, Khu B, TT. Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để giải quyết vụ án kinh doanh thương mại thụ lý số 16/2020/TLST-KDTM ngày 11/6/2020 về việc “tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam với Công ty CP Đầu tư và phát triển Hồng Hà theo thời gian như sau: Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 09/11/2020 để cung cấp tài liệu, chứng cứ và trình bày ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 02/12/2020 để tham gia phiên họp, kiểm tra giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ. Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 31/12/2020 để tham gia phiên tòa xét xử lần 01. Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 19/01/2021 để tham gia phiên tòa xét xử lần 02 (trong trường hợp phiên tòa lần 01 bị hoãn).

TAND huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Dương Thị Lệ, SN 1977, hộ khẩu thường trú tại tổ 30 ấp Gò Sầm, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ đi khỏi địa phương không có tin tức gì. Nay bà Dương Thị Lệ ở đâu hoặc ai có thông tin của bà Lệ liên hệ với TAND huyện Đất Đỏ, địa chỉ: khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Khu hành chính huyện Đất Đỏ) để giải quyết vụ án việc “Ly hôn, tranh chấp chia tài sản chung và nợ chung khi ly hôn” với ông Đặng Văn Chính, SN 1971, trú cùng địa chỉ trên mà bà Lệ với tư cách là bị đơn. Quá thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức của bà Lệ thì TAND huyện Đất Đỏ sẽ giải quyết vụ án theo luật định.

TAND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai thông báo cho ông Trần Quang Quyền, SN 1962, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số nhà 251, Tổ 6, Ấp 6, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 30 tháng 01 năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Quyền liên hệ với TAND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai theo địa chỉ: Số 22, đường Nguyễn Tất Thành, tổ 2, khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: 02513.861.112 để giải quyết việc anh Trần Quang Vững, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Quyền thì thông báo cho TAND huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai (theo địa chỉ như trên), UBND xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai; người yêu cầu. hời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Quyền thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho chị Đặng Thị Thúy Nga, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng thôn 7, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức. Nay chị Nga ở đâu về ngay TAND huyện Chư Păh để giải quyết việc anh Chu Văn Thu, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên khởi kiện yêu cầu giải quyết việc ly hôn và phân chia nghĩa vụ nuôi con với chị. Trong thời gian 03 kỳ thông báo liên tiếp kể từ ngày nhắn tin đầu tiên đến ngày cuối cùng, nếu chị Nga không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng tại trụ sở UBND xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh (là nợi cư trú cuối cùng của chị Nga) và trụ sở TAND huyện Chư Păh để giải quyết vụ án nói trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Trần Thị Hồng Sâm, SN 1982 và ông Trần Văn Tiến, SN 1982, cùng nơi cư trú cuối cùng thôn Ia Sik, xã Ia Nhin, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, vắng mặt hiện không có tin tức gì. Nay bà Sâm và ông Tiến ở đâu đến nay TAND huyện Chư Păh để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam khởi kiện yêu cầu bà Sâm và ông Tiến phải trả lại số tiền nợ mà ông, bà đã vay của ngân hàng. Trong thời gian 03 kỳ thông báo liên tiếp kể từ ngày thông báo đầu tiên đến ngày cuối cùng, nếu bà Sâm và ông Tiến không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng tại trụ sở xã Ia Nhin, huyện Chư Păh (là nợi cư trú cuối cùng của bà Sâm, ông Tiến) và trụ sở TAND huyện Chư Păh để giải quyết vụ án nói trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho ông Nguyễn Văn Minh, SN 1955, địa chỉ thường trú trước khi đi khỏi địa phương tại Thôn Ea Duất, Ea Wer, Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2003 không rõ tin tức gì. Nay ông Minh ở đâu về ngay TAND huyện Buôn Đôn giải quyết việc  yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích đối với ông. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông không có mặt thì TAND huyện Buôn Đôn sẽ giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

TAND thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh thông báo cho ông Võ Nhàn Vân, SN 1957, nơi cư trú cuối cùng khu phố Hiệp Định, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1979 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Vân liên hệ với TAND thị xã Hòa Thành theo địa chỉ số 121 đường Lý Thường Kiệt, khu phố 4, phường Long Hoa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Lượng, SN 1959, địa chỉ số nhà K5/11, khu phố Hiệp Long, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Vân thì thông báo cho TAND thị xã Hòa Thành theo địa chỉ trên, UBND phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Vân thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh thông báo tìm kiếm ông Nguyễn Văn Khang; SN: 21/02/1990; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 363/3 Dường Nguyền Văn Tạo, Ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM. Ông Nguyễn Văn Khang vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 07/12/2017 đến nay. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Khang liên hệ với TAND huyện Nhà Bè, TP HCM theo địa chỉ: Số 424A Đường Nguyễn Bình, Ấp 1, xã Phú Xuân, huyện huyện Nhà Bè, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết theo đơn yêu cầu của bà Nguyễn Thị Dung Em trú cùng địa chỉ trên hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Khang thì thông báo cho TAND huyện Nhà Bè theo địa chỉ như trên; UBND xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè; Người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiềm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kề từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Khang thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

Ban biên tập
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin