Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 76/2020 (P3)
Chủ Nhật, 11/10/2020 22:47

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Lương Tâm, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng C12, tổ 4, ấp Phước Hòa (nay là A29, tổ 10, ấp Phước Thắng), xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 3/5/2018 (bị tai nạn rơi xuống biển khi đang làm việc trên tàu cá BV 92957 TS ngày 3/5/2018). Khi biết được thông báo này đề nghị ông Tâm liên hệ với TAND huyện Long Điền theo địa chỉ số 377 đường Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc bà Lương Ngọc Thanh, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Tâm đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Tâm thì thông báo cho TAND huyện Long Điền theo địa chỉ trên hoặc UBND xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Tâm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số 398/2018/TLST-DS ngày 26/10/2018 về việc tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và hợp đồng đặt cọc giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Thị Trúc Phương, SN 1986, địa chỉ: Số 12 đường 1C, phường Bình Trị Đông B, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và bà Phạm Liễu Chi, SN 1983, địa chỉ: 163 ấp Nhựt Tân, xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Bị đơn ông Nguyễn Minh Tâm, SN 1987, địa chỉ: ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Hiện tại ông Nguyễn Minh Tâm đang ở đâu, đến Toà án nhân dân huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An tại địa chỉ: Khu phố Cầu Xây, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An để tham gia tố tụng trong vụ án “Tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và hợp đồng đặt cọc” với bà Nguyễn Thị Trúc Phương và bà Phạm Liêu Chi. Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo này lần cuối cùng mà ông Nguyễn Minh Tâm không đến TAND huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An thì Toà án nhân dân huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An sẽ giải quyết yêu cầu khởi kiện Tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và hợp đồng đặt cọc” của bà Nguyễn Thị Trúc Phương và bà Phạm Liễu Chi theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Trần Thanh Cường, SN 1980, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Thuận Minh, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 25/4/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trần Thanh Cường liên hệ với TAND huyện Hàm Thuận Nam theo địa chỉ: Số 34 đường Trần Phú, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc bà Văn Thị Hương, trú cùng địa chỉ trên  có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Trần Thanh Cường thì thông báo cho TAND huyện Hàm Thuận Nam theo địa chỉ như trên, UBND xã Thuận Quý, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Trần Thanh Cường thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Thị Nế, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, vắng mặt tại nơi cư trú từ  năm 2019 đến nay không về. Nay bà Thị Nế về ngay TAND huyện Đồng Phú để giải quyết việc  ly hôn với ông Điểu Thành. Khi biết được thông báo này, bà Thị Nế  liên hệ TAND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước theo địa chỉ  khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước hoặc ai biết được tin tức về bà Thị Nế thì thông báo cho TAND huyện Đồng Phú theo địa chỉ như trên.

TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã thụ lý vụ án hôn nhân và gia đình số: 175/2000/TLST-HNGĐ ngày 04/5/2020 về việc “Xin ly hôn” giữa nguyên đơn ông Nguyễn Công Khanh với bị đơn bà Lê Nguyễn Đoàn Nhiên. TAND TP. Rạch Giá thông báo cho bị đơn bà Lê Nguyễn Đoàn Nhiên, SN 1995, địa chỉ: Số 33/5 đường Hoàng Diệu, khu phố 5, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phải có mặt tại trụ sở TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, địa chỉ: Số 906A Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 24 tháng 9 năm 2020 để tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án dân sự về “Xin ly hôn” với nguyên đơn ông Đoàn Công Khanh. Trường hợp bà Nhiên vắng mặt tại phiên tòa lúc 14 giờ 00 ngày 24 tháng 9 năm 2020, thì TAND TP. Rạch Giá sẽ hoãn phiên tòa, đồng thời ấn định thời gian mở lại phiên tòa vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 12 tháng 10 năm 2020, tại trụ sở TAND TP. Rạch Giá. Nếu bà Nhiên không có mặt theo thời gian, địa điểm đã ấn định như trên thì TAND TP. Rạch Giá sẽ xét xử vắng mặt bị đơn theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam thông báo cho bà Phạm Thị Cẩm, SN 1970, trú tại: Tổ 10, thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã bỏ nhà đi từ ngày 20-5-2018 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Cẩm ở đâu về ngay TAND huyện Thăng Bình để giải quyết việc ông Huỳnh Mân trú cùng địa chỉ trên yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Cẩm không có mặt thì TAND huyện Thăng Bình sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Nguyễn Thị Hà, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 6E, xã Cư Elang, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 03/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Hà liên hệ với TAND huyện Eakar theo địa chỉ số 152 Nguyễn Tất Thành, thị trấn EaKar, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc ông Ngô Đại Dương, SN 1977, có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thi Hà thì thông báo cho TAND huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk theo địa chỉ như trên, UBND xã Cư Elang, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Chiến thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Nguyễn Vũ Quốc, SN 1983, HKTT: Ấp Vĩnh An, xã Bình Giã, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nơi cư trú cuối cùng: Ấp Vĩnh An, xã Bình Giã, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ nhà đi từ tháng 01 năm 2018 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Nguyễn Vũ Quốc ở đâu về ngay TAND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc bà Trần Thị Hồng Hạnh, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Nguyễn Vũ Quốc không có mặt thì TAND huyện Châu Đức sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho chị Bùi Thị Thúy Hằng, SN 30/10/1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Đội 7, thôn Phú Lễ, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 30/12/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Bùi Thị Thúy Hằng liên hệ với TAND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi theo địa chỉ: Thôn Phú Lộc, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, điện thoại: 0255.3513.741 để giải quyết việc anh Nguyễn Ngọc Đại, SN 1977, địa chỉ: Thôn Đồng Bình, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Bùi Thị Thúy Hằng thì thông báo cho TAND huyện Bình Sơn theo địa chỉ như trên, UBND xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Bùi Thị Thúy Hằng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu Thông báo cho bà Hồ Thị Lộc, SN 1966, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và là nơi cư trú cuối cùng trước khi rời khỏi địa phương: ấp Long Thành, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, bỏ địa phương đi từ năm 2000 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hồ Thị Lộc ở đâu về ngay TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu để giải quyết việc ông Hồ Văn Quyền, SN 1964, địa chỉ: ấp Hành Chính, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Lộc mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Lộc không có mặt thì TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Trần Văn Út, SN 1922, nơi cư trú cuối cùng tổ 3, thôn 3, xã Tân Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1984 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Út liên hệ với TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ số 465 đường Cách mạng tháng 8, khu phố 1, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, điện thoại 02523.886107 để giải quyết việc ông Trần Văn Nữa, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Út đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Út thì thông báo cho TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Hà và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Út thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Trần Văn Thêm, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng tổ 3, thôn 3, xã Tân Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1983 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Thêm liên hệ với TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ số 465 đường Cách mạng tháng 8, khu phố 1, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, điện thoại 02523.886107 để giải quyết việc ông Trần Văn Nữa, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Thêm đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Thêm thì thông báo cho TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Hà và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Thêm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Nguyễn Thanh Xâm, SN 1980, địa chỉ: Ấp 11, xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc Tòa án: Thông báo thụ lý vụ án số 242/2020/TB-TLVA ngày 03/8/2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc “Tranh chấp hôn nhân và gia đình về ly hôn và yêu cầu nuôi con”giữa nguyên đơn là chị Lê Mộng Thu với bị đơn là anh Nguyễn Thanh Xâm. Triệu tập anh Nguyễn Thanh Xâm đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang  vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 21/9/2020 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện. Triệu tập anh Nguyễn Thanh Xâm đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 07/10/2020. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 23/10/2020. Triệu tập anh Nguyễn Thanh Xâm đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để tham gia tố tụng tại phiên tòa xét xử vụ án. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 10/11/2020. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 26/11/2020.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Cao Văn Đầy, SN 1958 và bà Nguyễn Thị Phượng, SN 1958, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ấp 3, xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, ông Cao Văn Đầy và bà Nguyễn Thị Phượng vắng mặt tại nơi cư trú tháng 4 năm 2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Cao Văn Đầy và bà Nguyễn Thị Phượng liên hệ với TAND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ khu phố 3, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Phạm Thị Hạnh, SN 1976, địa chỉ: Ấp 3, xã Vị Đông, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông, bà hoặc ai biết được tin tức về ông Cao Văn Đầy và bà Nguyễn Thị Phượng thì thông báo cho TAND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang và người yêu cầu là bà Phạm Thị Hạnh.

TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Nguyễn Thị Thêu, SN 1981, địa chỉ thôn 06, xã Long Hà, huyện Phú Giềng, tỉnh Bình Phước, bỏ nhà đi hiện không có mặt tại nơi cư trú. Nay chị Thêu ở đâu về ngay TAND huyện Phú Riềng để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Xuân, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà để giải quyết vụ án yêu cầu chia tài sản sau ly hôn do nguyên đơn là ông Xuân khởi kiện. Nếu bà Thêu không về thì TAND huyện Phú Riềng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Ban biên tập
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin