Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 56/2021 (P1)
Thứ Sáu, 09/07/2021 12:02

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND tỉnh Trà Vinh thông báo tìm kiếm ông Trần Văn Tám; SN: 1954; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: ở ấp Chợ, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Ông Trần Văn Tám đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2000 đến nay không có tin tức và cũng không có liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Trần Văn Tám liên hệ ngay TAND tỉnh Trà Vinh, địa chỉ: số 197 đường Phạm Hồng Thái, khóm 3, phường 2, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh để giải quyết việc ông Trần Văn Sáu; SN: 1948; địa chỉ: 6408 Peinado Way, San Diego, CA 92121, USA yêu cầu TAND tỉnh Trà Vinh tuyên bố một người là đã chết đối với ông Trần Văn Tám. Trong trường hợp có ai biết được tin tức của ông Trần Văn Tám thì thông báo cho TAND tỉnh Trà Vinh theo địa chỉ nêu trên, UBND xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh và ông Trần Văn Sáu được biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 (bốn) tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Trần Văn Tám thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà bà Bùi Thị Hon, SN 1991, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 9 năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Bùi Thị Hon liên hệ với TAND TP. Đồng Xoài, địa chỉ: Số 733, đường Quốc Lộ 14, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc của ông Trương Minh Phúc, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Bùi Thị Hon thì thông báo ngay cho TAND TP. Đồng Xoài theo địa chỉ như trên, UBND phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, người yêu cầu là ông Trương Minh Phúc. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Bùi Thị Hon thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Trần Thanh Sang, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng số 52, ấp Bưng Sấm, xã Tân Công Sinh, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ từ  năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Sang liên hệ với TAND huyện Tam Nông theo địa chỉ đường Võ Văn Kiệt, khóm 5, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Thái Thị Kiều, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Sang thì thông báo cho TAND huyện Tam Nông theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Công Sinh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Sang thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý hồ sơ vụ án "Ly hôn, nuôi con chung khi ly hôn" giữa nguyên đơn là bà Lê Thị Thu Ngân với bị đơn là ông Tôn Thanh Phong, SN 1982, địa chỉ số 159/24 Quốc lộ 62, phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An, bà Ngân yêu cầu ly hôn với ông Tôn Thanh Phong, bà trực tiếp nuôi con chung và không yêu cầu cấp dưỡng nuôi con. Hiện ông Phong ở đâu đến ngay TAND TP. Tân An, địa chỉ số 68/31 đường Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần cuối cùng, nếu ông Phong không đến TAND TP. Tân An thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý vụ án ly hôn giữa nguyên đơn ông Lê Hoàng Tặng với bị đơn bà Lê Thị Mộng Xuân, SN 1996, địa chỉ: số 115/12A đường Nguyễn Thái Bình, phường 3, TP. Tân An, tỉnh Long An. Hiện tại bà Lê Thị Mộng Xuân đang ở đầu đến ngay TAND TP. Tân An, địa chỉ: số 68/31 Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01tháng, kể từ ngày đăng thông báo này lần cuối cùng, nếu bà Xuân không đến TAND TP. Tân An thì Tòa án sẽ xét xử vụ án theo luật định.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý vụ án “ly hôn” giữa nguyên đơn ông Ngô Xuân Quyết với bị đơn bà Nguyễn Thị Hải, SN 1998 có địa chỉ: số 191/8/10 đường Huỳnh Châu Sổ, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An. Hiện tại bà Nguyễn Thị Hải đang ở đâu đến ngay TAND TP. Tân An, tỉnh Long An (địa chỉ: số 68/31 đường Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An) để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày đăng thông báo này lần cuối cùng, nếu bà Hải không đến TAND TP. Tân An thì Tòa án sẽ xét xử vụ án theo luật định.

TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai thông báo cho chị Bùi Thị Thương, SN 1988, địa chỉ: Tổ dân phố 11, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai biết: Ngày 09/3/2021, TAND huyện Kbang đã thụ lý vụ án HN&GĐ số: 38/2021/TLST-HNGĐ về việc: “Kiện xin ly hôn" do anh Cao Văn Hai, SN 1984, địa chỉ: TDP 11, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai khởi kiện. Theo đó, anh Hai yêu cầu giải quyết ly hôn với chị Bùi Thị Thương. Theo chính quyền địa phương cung cấp thì chị Thương đã đi khỏi địa phương, không ai biết hiện chị đi đâu, ở đâu. Vậy trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo, chị Thương phải nộp cho TAND huyện Kbang văn bản ghi ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện của anh Hai và cung cấp địa chỉ hiện đang cư trú. Hết thời hạn này mà chị không có văn bản nêu ý kiến, không cung cấp địa chỉ thì Tòa án sẽ giải quyết vụ kiện theo thủ tục chung. Đề nghị chị Thương đến TAND huyện Kbang (địa chỉ: 315 Quang Trung, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) để: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải do Tòa án tổ chức vào lúc 14 giờ 00 ngày 19/7/2021. Trường hợp vụ án không hòa giải thành thì sẽ được xét xử sơ thẩm lần 1 vào lúc 14 giờ 00 ngày 09/8/2021. Nếu chị Phương vắng mặt thì vụ án sẽ được xét xử sơ thẩm lần 2 vào lúc 14 giờ 00 ngày 30/8/2021. TAND huyện Kbang sẽ niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại nhà riêng của chị ở TDP 3, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai; tại trụ sở UBND thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai và tại trụ sở TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Yêu cầu chị Thương liên hệ tại các nơi Tòa án niêm yết văn bản tố tụng để đến Tòa án thực hiện các quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Tạ Văn Phương, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng ấp Hòa Thạnh, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2020 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Phương liên hệ với TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ số 499 khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, địa chỉ lầu 8, 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP. Hồ Chí Minh khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản với ông Tạ Văn Phương hoặc ai biết được tin tức của ông Phương thì thông báo cho TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ trên, UBND xã Minh Hòa và người yêu cầu.

TAND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Lê Phúc, SN: 1971; Nơi cư trú trước khi biệt tích: thôn 10, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, khi tàu cá đang hoạt động đánh bắt tại tọa độ 120,48-1090,34 thì ông Lê Phúc bị dây neo đập vào đầu làm ông Phúc rơi xuống biển mất tích từ đó cho đến nay không có tin tức gì. Hiện nay ông Lê Phúc ở đâu, về ngay TAND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định; địa chỉ: thôn Trà Quang, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định; điện thoại: 0256.3855093 để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hoa; SN: 1970 trú cùng địa chỉ trên yêu cầu Tòa tuyên bố ông Phúc đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của ông Lê Phúc thì TAND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo Luật định.

TAND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Hồng; SN: 1985; địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 100/5K, tổ 35C, khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Bà Nguyễn Thị Hồng vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Hồng liên hệ với TAND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai theo địa chỉ: đường Nguyễn Du, khu phố 1, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để giải quyết việc thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú theo đơn yêu cầu của Ngân hàng CP Đại chúng Việt Nam; địa chỉ: số 22 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Hồng thì thông báo cho TAND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai theo địa chỉ trên; UBND phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Người yêu cầu.

TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thông báo cho bà Lê Thị Kim Thành, SN 1963, Hộ khẩu thường trú: Khu vực 5, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An biết: TAND huyện Đức Hòa đang thụ lý giải quyết vụ án “Ly hôn” giữa nguyên đơn ông Hà Văn Huệ, SN 1959, trú cùng địa chỉ trên với bị đơn Lê Thị Kim Thành. TAND huyện Đức Hòa triệu tập bà Lê Thị Kim Thành đến trụ sở TAND huyện Đức Hòa, địa chỉ: Ô 6, Khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 13 giờ ngày 12/8/2021; để tham gia phiên tòa lần 1 vào lúc 8 giờ ngày 31/8/2021; phiên tòa lần 2 vào lúc 8 giờ ngày 17/9/2021. Đối với bản án thì sẽ được Tòa án niêm yết tại UBND thị trấn Đức Hòa và địa chỉ cư trú cuối cùng của bà Thành, Khu vực 5, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. TAND huyện Đức Hòa thông báo cho bà Lê Thị Kim Thành biết để thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của bà.

TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Dương Cường, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Tân Hà A, xã Tân Hiệp B, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Ông Dương Cường vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 5 năm 2018. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Dương Cường liên hệ với TAND huyện Tân Hiệp để giải quyết việc bà Lê Thị Hoàng Mai, SN 1986; địa chỉ: ấp Tân Hà A, xã Tân Hiệp B, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Dương Cường thì thông báo cho TAND huyện Tân Hiệp, UBND xã Tân Hiệp B, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Dương Cường thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho bà Hoàng Mỹ Lệ, SN 1955, nơi cư trú cuối cùng số 67 Hùng Vương, tổ 3, khóm 1, phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, bỏ nhà đi từ tháng 4/2020 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Lệ ở đâu về ngay TAND TP. Cao Lãnh, địa chỉ số 03, đường Lê Thị Riêng, phường 01, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Kiên Long có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết việc tranh chấp hợp đồng dân sự - hợp đồng tín dụng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Lệ không có mặt thì TAND TP. Cao Lãnh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông thông báo cho anh Nguyễn Bảo Huy, SN 1980, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố 1, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú từ đầu năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Bảo Huy liên hệ với TAND TP. Gia Nghĩa theo địa chỉ: Số 12 đường Cao Bá Quát, tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông để giải quyết việc chị Phạm Thị Liên Phương, địa chỉ: Tổ dân phố 1, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Bảo Huy thì thông báo cho TAND TP. Gia Nghĩa theo địa chỉ như trên, UBND phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa và người yêu cầu.

TAND huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho các ông, bà: Đỗ Hữu Phú, SN 1974; Đỗ Thị Kiều My, SN 1996; cùng địa chỉ: số nhà 789C/5, ấp Hòa Định, xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp biết. Hiện nay Tòa án đã thụ lý, giải quyết việc Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam yêu cầu Tòa án giải quyết buộc ông Phú, bà My trả cho Ngân hàng số tiền nợ vay vốn gốc, lãi tạm tính đến ngày 07/03/2019 tổng cộng là 2.139.045.750 đồng. Ngoài ra, còn tiếp tục trả lãi phát sinh theo Hợp đồng tín dụng đã ký kết cho đến khi thanh toán xong khoản nợ. Nếu ông Phú, bà My không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ thanh toán, thì Ngân hàng yêu cầu ghi nhận xử lý tài sản thể chấp để thu hồi nợ cho Ngân hàng theo Hợp đồng thế chấp đất đã ký kết. Nay ông Phú, chị bà My ở đâu, đến TAND huyện Lai Vung để giải quyết vụ kiện nêu trên, hết thời hạn đăng, phát Thông báo lần đầu tiên mà ông Phú, chị My không có mặt theo Thông báo, thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. Thời gian giải quyết vụ án cụ thể như sau: Tòa án mở Phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 lúc 08 giờ 00 phút ngày 12/7/2021; lần 2 lúc 08 giờ 00 phút ngày 28/7/2021. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 lúc 08 giờ 00 phút ngày 13/8/2021; lần 2 lúc 08 giờ 00 phút ngày 30/8/2021. Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo này, nếu Ngân hàng không nộp cho Tòa án các tài liệu, chứng cứ về việc đăng báo, đài tìm kiếm ông Phú, chị My trên phương tiện thông tin đại chúng theo quy định pháp luật, thì Tòa án căn cứ quy định tại điểm đ khoản 1 Điều 217 của Bộ luật tố tụng dân sự đình chỉ giải quyết vụ án.

Ban biên tập
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin