Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 55/2021 (P1)
Thứ Năm, 08/07/2021 11:04

Nhiều Tòa án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Nguyễn Thị Tý, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 15, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 05/2018 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Tý ở đâu về ngay TAND huyện Buôn Đôn, địa chỉ: Thôn Hà Bắc, xã EaWer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc ông Chu Văn Quân, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày đăng thông báo, nếu bà Nguyễn Thị Tý không có mặt thì TAND huyện Buôn Đôn sẽ giải quyết việc tuyên bố mất tích đối với bà Tý theo quy định pháp luật.

TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Đinh Thị Thông, SN 1965, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: khu phố Lạc Hà, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1996 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Đinh Thị Thông liên hệ với TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ: Số 236 Trần Hưng Đạo, khu phố Lạc Hưng 2, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc ông Lê Văn Châu, SN 1964, địa chỉ: tổ 3, khu phố Lạc Hà, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Đinh Thị Thông thì thông báo cho TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Lạc Tánh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Đinh Thị Thông thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho bà Đỗ Thị Khánh Vân, SN 1970, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích Tổ dân phố Phú Lộc Đông 3, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, vắng mặt tại địa phương kể từ năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Vân đang ở đâu, yêu cầu bà đến TAND huyện Diên Khánh để giải quyết việc anh Lê Quang Hội, SN 1996, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Đỗ Thị Khánh Vân không đến TAND huyện Diên Khánh để giải quyết vụ việc nói trên thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Trịnh Nguyễn Ngọc Lam, SN 1974 và bà Đào Thị Ngọc Trang, SN 1974, địa chỉ cuối cùng: Thôn 2 Bù Bưng, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Thông báo cho ông Lam và bà Trang được biết: TAND huyện Bù Gia Mập hiện đang thụ lý và giải quyết về việc Ngân hàng TMCPM Nam Á khởi kiện yêu cầu ông Trịnh Nguyễn Ngọc Lam và bà Đào Thị Ngọc Trang trả nợ khoản vay cho Ngân hàng theo các hợp đồng tín dụng từng lần số: 1169/2019/701-CV ngày 08/5/2019 ngày 04/5/2019 và hợp đồng số 1287/2019/701/CV ngày 20/5/2019,  yêu cầu ông Lam, bà Trang trả số tiền nợ gốc 1.100.000.000 đồng và lãi suất. Nay ông Lam và bà Trang ở đâu liên hệ với TAND huyện huyện Bù Gia Mập để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, công khai chứng cứ và hòa giải: Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 09 tháng 7 năm 2021; Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 28 tháng 7 năm 2021; tham gia phiên tòa: Xét xử lần 1: Vào hồi 08 giờ, ngày 12/8/2021; Xét xử lần 2: Vào hồi 08 giờ ngày 30/8/2021. Nếu ông Trịnh Nguyễn Ngọc Lam và bà Đào Thị Ngọc Trang không có mặt hoặc không có phản hồi gì thì TAND huyện Bù Gia Mập sẽ giải quyết vụ việc theo luật định.

TAND tỉnh Trà Vinh thông báo tìm kiếm ông Trần Văn Tám; SN: 1954; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: ở ấp Chợ, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Ông Trần Văn Tám đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2000 đến nay không có tin tức và cũng không có liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Trần Văn Tám liên hệ ngay TAND tỉnh Trà Vinh, địa chỉ: số 197 đường Phạm Hồng Thái, khóm 3, phường 2, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh để giải quyết việc ông Trần Văn Sáu; SN: 1948; địa chỉ: 6408 Peinado Way, San Diego, CA 92121, USA yêu cầu TAND tỉnh Trà Vinh tuyên bố một người là đã chết đối với ông Trần Văn Tám. Trong trường hợp có ai biết được tin tức của ông Trần Văn Tám thì thông báo cho TAND tỉnh Trà Vinh theo địa chỉ nêu trên, UBND xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh và ông Trần Văn Sáu được biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 (bốn) tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Trần Văn Tám thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà bà Bùi Thị Hon, SN 1991, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 9 năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Bùi Thị Hon liên hệ với TAND TP. Đồng Xoài, địa chỉ: Số 733, đường Quốc Lộ 14, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc của ông Trương Minh Phúc, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Bùi Thị Hon thì thông báo ngay cho TAND TP. Đồng Xoài theo địa chỉ như trên, UBND phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, người yêu cầu là ông Trương Minh Phúc. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Bùi Thị Hon thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Trần Thanh Sang, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng số 52, ấp Bưng Sấm, xã Tân Công Sinh, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ từ  năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Sang liên hệ với TAND huyện Tam Nông theo địa chỉ đường Võ Văn Kiệt, khóm 5, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Thái Thị Kiều, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Sang thì thông báo cho TAND huyện Tam Nông theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Công Sinh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Sang thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý hồ sơ vụ án "Ly hôn, nuôi con chung khi ly hôn" giữa nguyên đơn là bà Lê Thị Thu Ngân với bị đơn là ông Tôn Thanh Phong, SN 1982, địa chỉ số 159/24 Quốc lộ 62, phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An, bà Ngân yêu cầu ly hôn với ông Tôn Thanh Phong, bà trực tiếp nuôi con chung và không yêu cầu cấp dưỡng nuôi con. Hiện ông Phong ở đâu đến ngay TAND TP. Tân An, địa chỉ số 68/31 đường Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần cuối cùng, nếu ông Phong không đến TAND TP. Tân An thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý vụ án ly hôn giữa nguyên đơn ông Lê Hoàng Tặng với bị đơn bà Lê Thị Mộng Xuân, SN 1996, địa chỉ: số 115/12A đường Nguyễn Thái Bình, phường 3, TP. Tân An, tỉnh Long An. Hiện tại bà Lê Thị Mộng Xuân đang ở đầu đến ngay TAND TP. Tân An, địa chỉ: số 68/31 Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01tháng, kể từ ngày đăng thông báo này lần cuối cùng, nếu bà Xuân không đến TAND TP. Tân An thì Tòa án sẽ xét xử vụ án theo luật định.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý vụ án “ly hôn” giữa nguyên đơn ông Ngô Xuân Quyết với bị đơn bà Nguyễn Thị Hải, SN 1998 có địa chỉ: số 191/8/10 đường Huỳnh Châu Sổ, phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An. Hiện tại bà Nguyễn Thị Hải đang ở đâu đến ngay TAND TP. Tân An, tỉnh Long An (địa chỉ: số 68/31 đường Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An) để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày đăng thông báo này lần cuối cùng, nếu bà Hải không đến TAND TP. Tân An thì Tòa án sẽ xét xử vụ án theo luật định.

TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai thông báo cho chị Bùi Thị Thương, SN 1988, địa chỉ: Tổ dân phố 11, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai biết: Ngày 09/3/2021, TAND huyện Kbang đã thụ lý vụ án HN&GĐ số: 38/2021/TLST-HNGĐ về việc: “Kiện xin ly hôn" do anh Cao Văn Hai, SN 1984, địa chỉ: TDP 11, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai khởi kiện. Theo đó, anh Hai yêu cầu giải quyết ly hôn với chị Bùi Thị Thương. Theo chính quyền địa phương cung cấp thì chị Thương đã đi khỏi địa phương, không ai biết hiện chị đi đâu, ở đâu. Vậy trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo, chị Thương phải nộp cho TAND huyện Kbang văn bản ghi ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện của anh Hai và cung cấp địa chỉ hiện đang cư trú. Hết thời hạn này mà chị không có văn bản nêu ý kiến, không cung cấp địa chỉ thì Tòa án sẽ giải quyết vụ kiện theo thủ tục chung. Đề nghị chị Thương đến TAND huyện Kbang (địa chỉ: 315 Quang Trung, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) để: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải do Tòa án tổ chức vào lúc 14 giờ 00 ngày 19/7/2021. Trường hợp vụ án không hòa giải thành thì sẽ được xét xử sơ thẩm lần 1 vào lúc 14 giờ 00 ngày 09/8/2021. Nếu chị Phương vắng mặt thì vụ án sẽ được xét xử sơ thẩm lần 2 vào lúc 14 giờ 00 ngày 30/8/2021. TAND huyện Kbang sẽ niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại nhà riêng của chị ở TDP 3, thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai; tại trụ sở UBND thị trấn Kbang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai và tại trụ sở TAND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Yêu cầu chị Thương liên hệ tại các nơi Tòa án niêm yết văn bản tố tụng để đến Tòa án thực hiện các quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Tạ Văn Phương, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng ấp Hòa Thạnh, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2020 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Phương liên hệ với TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ số 499 khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, địa chỉ lầu 8, 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP. Hồ Chí Minh khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản với ông Tạ Văn Phương hoặc ai biết được tin tức của ông Phương thì thông báo cho TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ trên, UBND xã Minh Hòa và người yêu cầu.

TAND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Lê Phúc, SN: 1971; Nơi cư trú trước khi biệt tích: thôn 10, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, khi tàu cá đang hoạt động đánh bắt tại tọa độ 120,48-1090,34 thì ông Lê Phúc bị dây neo đập vào đầu làm ông Phúc rơi xuống biển mất tích từ đó cho đến nay không có tin tức gì. Hiện nay ông Lê Phúc ở đâu, về ngay TAND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định; địa chỉ: thôn Trà Quang, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định; điện thoại: 0256.3855093 để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hoa; SN: 1970 trú cùng địa chỉ trên yêu cầu Tòa tuyên bố ông Phúc đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của ông Lê Phúc thì TAND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo Luật định.

TAND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Hồng; SN: 1985; địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 100/5K, tổ 35C, khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Bà Nguyễn Thị Hồng vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Hồng liên hệ với TAND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai theo địa chỉ: đường Nguyễn Du, khu phố 1, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để giải quyết việc thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú theo đơn yêu cầu của Ngân hàng CP Đại chúng Việt Nam; địa chỉ: số 22 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Hồng thì thông báo cho TAND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai theo địa chỉ trên; UBND phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Người yêu cầu.

TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thông báo cho bà Lê Thị Kim Thành, SN 1963, Hộ khẩu thường trú: Khu vực 5, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An biết: TAND huyện Đức Hòa đang thụ lý giải quyết vụ án “Ly hôn” giữa nguyên đơn ông Hà Văn Huệ, SN 1959, trú cùng địa chỉ trên với bị đơn Lê Thị Kim Thành. TAND huyện Đức Hòa triệu tập bà Lê Thị Kim Thành đến trụ sở TAND huyện Đức Hòa, địa chỉ: Ô 6, Khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 13 giờ ngày 12/8/2021; để tham gia phiên tòa lần 1 vào lúc 8 giờ ngày 31/8/2021; phiên tòa lần 2 vào lúc 8 giờ ngày 17/9/2021. Đối với bản án thì sẽ được Tòa án niêm yết tại UBND thị trấn Đức Hòa và địa chỉ cư trú cuối cùng của bà Thành, Khu vực 5, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. TAND huyện Đức Hòa thông báo cho bà Lê Thị Kim Thành biết để thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của bà.

Ban biên tập
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin