Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 55/2020 (P3)
Thứ Bảy, 25/07/2020 09:04

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho bà Huỳnh Thị Thanh Thúy, SN 25/01/1990, địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Địa chỉ: Tổ dân phố Tân Hải, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, vắng mặt tại nơi cư trú từ giữa năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Thúy liên hệ TAND huyện Cam Lâm theo địa chỉ: tổ dân phố Tân Hải, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Tiến, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết tin tức về Thúy thì thông báo cho TAND huyện Cam Lâm theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Thúy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum thông báo cho chị Mai Thị Liên và anh Vũ Thành Kiên, cùng địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu: Thôn 4, Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, đã đi khỏi địa phương đến nay không có tin tức gì. Nay chị Mai Thị Liên và anh Vũ Thành Kiên ở đâu về ngay TAND huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, địa chỉ số 988 đường Hùng Vương, tổ dân phố 1, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon tum để giải quyết vụ về việc "tranh chấp hợp đồng vay tài sản" do chị Bùi Thị Cẩm Tú, địa chỉ: Tổ dân phố 7, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon tum khởi kiện. Trong thời gian 2 tháng, kể từ ngày thông báo nếu chị Mai Thị Liên và anh Vũ Thành Kiên không có mặt tại TAND  huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum để tham gia tố tụng, thì Tòa án sẽ giải quyết vụ kiện theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Nguyễn Quang Trọng, SN 1991, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Đồng Tiến, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, bị tai nạn rơi xuống biển chìm trôi mất tích khi đang lao động trên tàu cá BV 3088TS từ ngày 18/4/2018 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Nguyễn Quang Trọng ở đâu về ngay TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc dân sự “Yêu cầu tuyên bố một người đã chết” do bà Nguyễn Thị Trợ, SN 1956, địa chỉ thôn Đồng Tiến, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước yêu cầu. Hết thời hạn 01 tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo lần cuối cùng, nếu ông Trọng không đến Tòa án huyện Phú Riềng để tham gia giải quyết việc trên thì Tòa án sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định pháp luật.

TAND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Nguyễn Đức Toàn, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng tổ 12, thôn Do An, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ nhà đi từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Toàn ở đâu về ngay TAND huyện Châu Đức để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hồng Nhi, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Toàn mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Toàn không có mặt thì TAND huyện Châu Đức sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho anh Hà Việt Biên, SN 1977, hộ khẩu thường trú và nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Nho Lâm, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên đã vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2018 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Biên liên hệ với TAND huyện Phú Hòa theo địa chỉ: Khu phố Định Thọ 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc chị Lưu Thị A Linh, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh hoặc ai biết được tin tức của anh Biên thì thông báo cho TAND huyện Phú Hòa theo địa chỉ trên, UBND xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên và người yêu cầu chị Lưu Thị A Linh để Tòa án có căn cứ giải quyết vụ án tranh chấp ly hôn giữa chị Linh và anh Biên.

TAND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho chị Trần Thị Kim Quyên, SN 1984, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Đôn Lương, xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Quyên liên hệ với TAND huyện Mộ Đức theo địa chỉ: Tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc anh Nguyễn Thanh Thiện, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức về chị Quyên thì thông báo cho TAND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi theo địa chỉ như trên, UBND xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, người yêu cầu.

TAND huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lăk thông báo cho ông Lê Đình Cầu, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng thôn 15, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lăk, bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Cầu ở đâu về ngay TAND huyện Cư Kuin để giải quyết việc bà Hồ Thị Nguyên, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Cầu mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Cầu không có mặt thì TAND huyện Cư Kuin sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Trịnh Văn Trị, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lương Thọ 1, xã Hoài Phú, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trịnh Văn Trị liên hệ với TAND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định theo địa chỉ: Số nhà 218 đường Quang Trung, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định để giải quyết việc ông Trịnh Chánh, SN 1942, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Trịnh Văn Trị thì thông báo cho TAND thị xã Hoài Nhơn theo địa chỉ như trên, UBND xã Hoài Phú, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Trịnh Văn Trị thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho ông ông Đặng Văn Đức, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng khu phố Cửu Lợi Nam, phường Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 05/4/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đặng Văn Đức liên hệ với TAND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định theo địa chỉ: Số nhà 218 đường Quang Trung, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định để giải quyết việc bà Đỗ Thị Thương, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Đặng Văn Đức thì thông báo cho TAND thị xã Hoài Nhơn theo địa chỉ như trên, UBND phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Đặng Văn Đức thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho anh Trần Văn Sang, SN 1985, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu phố Trung Hóa, phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 10/01/2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Trần Văn Sang liên hệ với TAND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định theo địa chỉ: Số nhà 218 đường Quang Trung, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định để giải quyết việc bà Lê Thị Huê, SN 1954, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Trần Văn Sang thì thông báo cho TAND thị xã Hoài Nhơn theo địa chỉ như trên, UBND phường Tam Quan Nam, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Trần Văn Sang thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Danh Hoài Ngọc, SN 1994, địa chỉ: ấp Xuân Đông, xã Thới Quản, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo về việc thụ lý vụ án số: 170/2020/TB-TLVA, ngày 10 tháng 6 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: “Tranh chấp về ly hôn và yêu cầu nuôi con chung” giữa nguyên đơn chị Danh Thị Loan với bị đơn anh Danh Hoài Ngọc; Triệu tập anh Danh Hoài Ngọc, SN 1994 đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 20/7/2020 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện; Triệu tập anh Danh Hoài Ngọc, SN 1994 đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang lần I: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 04/8/2020 và lần II: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 19/8/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải; Triệu tập anh Danh Hoài Ngọc, SN 1994 đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang lần I: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 03/9/2020 và lần II: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 18/9/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Lê Hồng Hiệp, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng: Ấp Nhân Trí, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ nhà đi từ năm 2002 đến nay không rõ tin tức gì. Nay bà Lê Hồng Hiệp ở đâu thì đến liên hệ tại TAND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (địa chỉ tại số 296, Quốc lộ 55, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để giải quyết việc ông Lê Thanh Vũ, SN 1979, địa chỉ: Tổ 9, Ấp Nhân Hòa, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu bà Hiệp không có mặt thì TAND huyện Xuyên Mộc sẽ giải quyết yêu cầu của người yêu cầu theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Nguyễn Ngọc Quyết, SN 1977, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: tổ 5, ấp Thuận Tân, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 27 tháng 8 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Quyết liên hệ với TAND huyện Đồng Phú, địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc bà Mông Thị Lan, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Quyết thì thông báo cho TAND huyện Đồng Phú theo địa chỉ như trên, UBND xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước và người yêu cầu là bà Mông Thị Lan. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Quyết thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho anh Châu Văn Trí, SN 1976 và chị Lê Thị Huỳnh Nga, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng số 515/1836, ấp An Thái, xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, biết: TAND huyện Lấp Vò đang thụ lý giải quyết vụ án số 316/2019/TLST-DS ngày 25/7/2019 về việc Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam khởi kiện yêu cầu anh chị trả số tiền vay gốc là 273.999.972 và tiền lãi tạm tính đến ngày 07/3/2019 là 54.339.351đ và tiếp tục tính lãi theo hợp đồng đã ký. Trường hợp anh Trí và chị Nga không trả được vốn và lãi thì Ngân hàng yêu cầu xử lý tài sản đã thế chấp để thu hồi nợ. Nay anh Trí và chị Nga đang ở đâu, liên hệ ngày Toà án nhân dân huyện Lấp Vò, địa chỉ: Quốc lộ 80, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp (trong giờ hành chính) để giải quyết vụ kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo đầu tiền mà anh Trí và chị Nga không liên hệ với Toà án, thì TAND huyện Lấp Vò sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Trần Hữu Hương, SN:1974; Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và cư trú cuối cùng: Thôn Phương Trạch, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Ông Hương bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 3 năm 2019 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hương ở đâu về ngay TAND huyện Đắk Mil để giải quyết việc ông Lê Anh Tuấn; Địa chỉ:Thôn Xuân Tình 1, xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông có đơn yêu cầu TAND huyện Đắk Mil thông báo tìm kiếm ông Trần Hữu Hương vắng mặt tại nơi cư trú để có cơ sở giải quyết vụ án dân sự thụ lý số 45/2020/TLST-DS, ngày 20/3/2020 về việc tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa nguyên đơn ông Lê Anh Tuấn và bị đơn ông Trần Hữu Hương. Theo nội dung đơn khởi kiện ông Lê Anh Tuấn yêu cầu ông Trần Hữu Hương phải có nghĩa vụ thanh toán số tiền 500.000.000 đồng và lãi suất phát sinh theo quy định của pháp luật. Sau khi biết được thông tin này ông Hương phải gửi cho Tòa án văn bản trình bày ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của ông Lê Anh Tuấn và đến TAND huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông; Địa chỉ: Số 05 Lê Duẩn, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông để tham gia tố tụng với tư cách là bị đơn, thời gian được ấn định cụ thể như sau: Tham gia lấy lời khai và phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 08 giờ 00, ngày 17/7/2020. Trường hợp vắng mặt lần 02 thì phải có mặt vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 03/8/2020. Nếu ông Hương tiếp tục vắng mặt thì TAND huyện Đắk Mil sẽ mở phiên tòa xét xử vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 07/9/2020. Trường hợp vắng mặt thì phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 02 được mở vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 24/9/2020. Trường hợp ông Trần Hữu Hương vắng mặt không có lý do thì TAND huyện Đắk Mil sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

Anh Lê Trung Hoàng, SN 1994, trú ở thôn Mỹ Thành, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo chị Nguyễn Thị Thuyền, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên đã bỏ nhà đi khỏi nơi cư trú hơn 06 tháng liền trở lên đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thuyền ở đâu về ngay TAND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc anh Hoàng có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết thay đổi người trực tiếp nuôi con. Cá nhân, tổ chức nào biết tin tức, địa chỉ, nơi cư trú hiện nay của chị Thuyền ở đâu, đề nghị báo cho anh Hoàng được biết.

BBT
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin