Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 40/2020 (P1 )
Thứ Sáu, 22/05/2020 16:35

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND Quận 6, TP HCM đang thụ lý, giải quyết vụ án dân sự sơ thẩm số 391/2014/TLST-DS ngày 01/12/2014 về việc “Tranh chấp về quyền sử dụng đất”, giữa các đương sự: Nguyên đơn: Công ty cổ phần Đầu tư Bình Phú; Địa chỉ: 184-186 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP HCM và các bị đơn. Nay TAND Quận 6, TP HCM: Triệu tập ông Phạm Đức Chinh, bà Trần Thị Tốt, bà Bùi Thị Kim Cúc, bà Trần Thị Thoại Ba, bà Hồ Kim Cúc, ông Lâm Văn Sơn, bà Nguyễn Thị Xinh, bà Nguyễn Thị Mai, bà Nguyễn Thị Hoàng, bà Nguyễn Thị Liên, ông Nguyễn Văn Ngọc, bà Nguyễn Thị Phượng, ông Huỳnh Hoàng Bá, ông Cao Văn Đức, bà Lê Thị Lệ Thủy, ông Tạ Tố Tâm, ông Cao Bá Huy, ông Phan Bá Lộc, bà Nguyễn Nhật Linh, ông Nguyễn Hà Hoàng, ông Hà Hoàng Thanh TAND Quận 6 vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 22/05/2020 để tham gia phiên tòa sơ thẩm. Nếu ông Phạm Đức Chinh, bà Trần Thị Tốt, bà Bùi Thị Kim Cúc, bà Trần Thị Thoại Ba, bà Hồ Kim Cúc, ông Lâm Văn Sơn, bà Nguyễn Thị Xinh, bà Nguyễn Thị Mai, bà Nguyễn Thị Hoàng, bà Nguyễn Thị Liên, ông Nguyễn Văn Ngọc, bà Nguyễn Thị Phượng, ông Huỳnh Hoàng Bá, ông Cao Văn Đức, bà Lê Thị Lệ Thủy, ông Tạ Tố Tâm, ông Cao Bá Huy, ông Phan Bá Lộc, bà Nguyễn Nhật Linh, ông Nguyễn Hà Hoàng, ông Hà Hoàng Thanh không có mặt theo đúng thông báo của Tòa án thì TAND Quận 6 sẽ giải quyết vắng mặt các đương sự theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hóc Môn, TP HCM thông báo tìm kiếm ông Bùi Văn Danh; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 106/5A ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP HCM. Ông Bùi Văn Danh vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1975 đến nay. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Bùi Văn Danh liên hệ với TAND huyện Hóc Môn, TP HCM theo địa chỉ số 94/7 đường Quang Trung, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Bùi Văn Danh thì thông báo cho TAND huyện Hóc Môn theo địa chỉ như trên; UBND xã Tân Hiệp và người yêu cầu là ông Bùi Văn Toản; Địa chỉ: Số 106/5A, ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP HCM. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Bùi Văn Danh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND Quận 5, TP HCM thông báo tìm kiếm ông Lư Muối, SN 1956 và ông Lư Triều Thụ - SN: 1959 cùng có địa chỉ cư trú cuối cùng: 34/96 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP HCM. Ông Lư Muối vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1974.  Ông Lư Triều Thụ vắng mặt tại nơi cư trú cuối cùng từ năm 1979. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Lư Muối và ông Lư Triều Thụ liên hệ với TAND Quận 5, TP HCM theo địa chỉ 642 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Lư Muối và ông Lư Triều Thụ thì thông báo cho TAND Quận 5 theo địa chỉ như trên; UBND Phường 1, Quận 5, TP HCM theo địa chỉ 76 – 78 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP HCM và người yêu cầu là bà Lư lệ Bình, SN 1964; địa chỉ: 34/96 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP HCM. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Lư Muối và ông Lư Triều Thụ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND Quận 11, TP HCM thông báo tìm kiếm bà Hồ Kim Vui, SN 1957; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: 75 đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, TP HCM. Bà Hồ Kim Vui vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/01/1974. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Hồ Kim Vui liên hệ với TAND Quận 11, TP HCM theo địa chỉ 172 đường Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP HCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Hồ Kim Vui thì thông báo cho TAND Quận 11, TP HCM theo địa chỉ như trên; UBND Phường 7, Quận 11;  địa chỉ: 183A đường Lý Nam Đế, Phường 7, Quận 11, TP HCM và người yêu cầu là bà Hồ Thị Hồng Dung, SN 1964; địa chỉ: 75 đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, TP HCM. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Hồ Kim Vui thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh thông báo tìm kiếm bà Nguyễn Thị Diệu, SN 1991; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Số 30B Khóm 6, Phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Bà Nguyễn Thị Diệu đã bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2014 đến nay không có tin tức và cũng không có liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Diệu liên hệ ngay TAND TP Trà Vinh, địa chỉ trụ sở: số 169 Phạm Ngũ Lão, khóm 4, Phường 1, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh để giải quyết việc ông Nguyễn Ngọc Phát, SN 1990, địa chỉ: Số 30B Khóm 6, Phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh yêu cầu TAND  TP Trà Vinh tuyên bố mất tích đối với bà Diệu. Trong trường hợp có ai  biết được tin tức của bà Nguyễn Thị Diệu thì thông báo cho TAND TP Trà Vinh theo địa chỉ nêu trên; UBND Phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh và ông Nguyễn Ngọc Phát được biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Diệu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho anh Đinh Hoàng Tiến, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng số nhà 312/9 đường Lê Lợi, khóm 3, phường 3, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Tiến liên hệ với TAND TP. Sa Đéc theo địa chỉ Tỉnh lộ 848, khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc anh Đinh Hoàng Phong, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Tiến thì thông báo cho TAND TP. Sa Đéc theo địa chỉ trên, UBND phường 3, TP. Sa Đéc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Tiến thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam thông báo cho anh Bùi Hoàng Vĩ, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn 03, xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Vĩ liên hệ với TAND huyện Tiên Phước theo địa chỉ số 12 đường Huỳnh Thúc Kháng, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam để giải quyết việc chị Ngô Thị Bích Thủy, SN 1996, địa chỉ tổ 5, phường Hòa Hương, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh hoặc ai biết được tin tức của anh Vĩ thì thông báo cho TAND huyện Tiên Phước theo địa chỉ trên, UBND xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước và người yêu cầu.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Ngô Văn Sơn, SN 1974, địa chỉ  cư trú trước khi biệt tích: tổ dân phố 3, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12 năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Ngô Văn Sơn liên hệ với TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: số 17, đường Tôn Đức Thắng, tổ dân phố 1,  thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hường, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Ngô Văn Sơn thì thông báo cho TAND huyện Krông Nô theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Ngô Văn Sơn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Hoàng Văn Chuẩn, SN 10 tháng 01 năm 1986, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: khu phố 11, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Hoàng Văn Chuẩn liên hệ với TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, theo địa chỉ số 68 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc bà Nguyễn Phạm Thị Huyền Vy, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết được tin tức về ông Chuẩn thì thông báo cho TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ như trên, UBND phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nơi ông Chuẩn cư trú trước khi biệt tích.

TAND huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Thành Trung, SN 1959, địa chỉ khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Trung liên hệ với TAND huyện Phú Quốc theo địa chỉ số 74 đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Dương Thị Lệ, SN 1959, địa chỉ 59/3 khu phố Ninh Lợi, phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Trung là người đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Trung thì thông báo cho TAND huyện Phú Quốc theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Trung thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

Ông Võ Thanh Hổ - SN: 15/02/1987; Địa chỉ: thôn Hộ Diêm, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận nhắn tin tìm bà Võ Thị Thanh Huyền; Nơi cư trú cuối cùng tại quận Tân Phú, TP HCM. Bà Võ Thị Thanh Huyền đã bỏ địa phương đi từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Võ Thị Thanh Huyền ở đâu về ngay để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì của bà Võ Thị Thanh Huyền thì ông Võ Thanh Hổ sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thông báo tìm kiếm ông Võ Xuân Lộc – SN: 1960; địa chỉ thường trú trước khi biệt tích: Ấp An Thành, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ông Võ Xuân Lộc vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 09/1990. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Võ Xuân Lộc liên hệ với TAND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương theo địa chỉ: Khu phố 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương (Điện thoại số: 0274.3564624) để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Võ Xuân Lộc thì thông báo cho TAND thị xã Bến Cát theo địa chỉ như trên; UBND xã An Tây và người yêu cầu là bà Lý Thị Bích Thủy – SN: 1963; địa chỉ thường trú: Ấp An Thành, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Võ Xuân Lộc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thông báo tìm kiếm ông Kiều Đặng An – SN: 1971; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 51/4 ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Ông Kiều Đặng An vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 06/2017. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Kiều Đặng An liên hệ với TAND TP Sa Đéc theo địa chỉ: ĐT 848, khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Kiều Đặng An thì thông báo cho TAND TP Sa Đéc theo địa chỉ như trên; UBND xã Tân Phú Đông và người yêu cầu là bà Trần Thị Ngọc Nga – SN: 1976; địa chỉ số 122/5E đường Hai Bà Trung, Khóm 2, Phường 3, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Kiều Đặng An thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND Quận 8, TP HCM đang giải quyết hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số 24/2020/TLST-DS ngày 20/01/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản”, giữa các đương sự: Nguyên đơn: Ông Nguyễn Tấn Thành – SN: 1969; Địa chỉ: 41 Dã Tượng, Phường 10, Quận 8, TP HCM và các bị đơn. Nay TAND Quận 6, TP HCM thông báo cho ông Vũ Tấn Quốc – SN: 1988 và bà Bùi Thị Thanh Bạch – SN: 1991; Cùng địa chỉ cư trú cuối cùng: 351/27 Ba Đình, Phường 8, Quận 8, TP HCM được biết: Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 20/05/2020 ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch có mặt tại phòng số 2 – Trụ sở TAND Quận 8 (số 126 đường Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, TP HCM) để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Trường hợp ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch vắng mặt không có lý do (hoặc không có người đại diện hợp pháp cho ông Quốc và bà Bạch tham gia) thì phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải sẽ được mở lại vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 09/06/2020. Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 08/07/2020 ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch có mặt tại phòng xét xử – Trụ sở TAND Quận 8 (số 126 đường Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, TP HCM) để tham gia phiên tòa. Trường hợp ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch vắng mặt không có lý do (hoặc không có người đại diện hợp pháp cho ông Quốc và bà Bạch tham gia) thì phiên tòa sẽ được mở lại vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 03/08/2020. Nếu ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch không tham gia phiên tòa theo ngày giờ đã được thông báo nêu trên thì TAND Quận 8 sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho ông Nguyễn Minh, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng thôn Hòa Bình (nay là thôn Hòa An), xã Cam Phước Đông, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Minh liên hệ đến TAND TP. Cam Ranh theo địa chỉ số 04 đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Phú, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Hoài Trinh, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Minh thì thông báo cho TAND TP. Cam Ranh theo địa chỉ trên, UBND xã Cam Phước Đông và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Minh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Trịnh Nghĩa Trung, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng số 8/1, khu phố 5, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương (con ông Trịnh Nghĩa Đức, SN 1937 và bà Nguyễn Thị Đướm, SN 1943), bỏ nhà đi năm 1983 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Trung ở đâu về ngay TAND huyện Dầu Tiếng để giải quyết việc ông Trịnh Nghĩa Hạnh, SN 1983, có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Trung không có mặt thì TAND huyện Dầu Tiếng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Trần Xuân Văn Vinh, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 4, xã Hòa Phú, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, bỏ nhà đi khỏi địa phương đến nay không có tin tức gì. Hiện nay ông Vinh ở đâu thì phải về ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết vụ án dân sự giữa bà Huỳnh Thị Mai, SN 1960, địa chỉ: Thôn Tân Lập, xã Ia Khươl, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai với ông Trần Xuân Văn Vinh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo làn đầu tiên, nếu ông Trần Xuân Văn Vinh không có mặt thì TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai sẽ giải quyết vụ án nói trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Nguyễn Thị Hẹn, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng: thôn 11 (nay là thôn 8), xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 8/2019 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nguyễn Thị Hẹn ở đâu, đến ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc bà Hẹn phải trả nợ số tiền gốc là 806.000.000 đồng, tiền lãi tạm tính đến ngày 04/02/2020 là 6.221.280 đồng cùng với tiền lãi phát sinh cho đến khi trả hết nợ. Trường hợp bà Hẹn không trả được nợ thì Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Gia Lai có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án kê biên bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Trong thời gian 02 tháng kể từ ngày đăng thông báo này nếu bà Hẹn không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật. 

BBT
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin