Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 39/2020 (P2 )
Thứ Tư, 20/05/2020 21:27

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Hoàng Văn Chuẩn, SN 10 tháng 01 năm 1986, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: khu phố 11, phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Hoàng Văn Chuẩn liên hệ với TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, theo địa chỉ số 68 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc bà Nguyễn Phạm Thị Huyền Vy, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết được tin tức về ông Chuẩn thì thông báo cho TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ như trên, UBND phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận nơi ông Chuẩn cư trú trước khi biệt tích.

TAND huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Thành Trung, SN 1959, địa chỉ khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Trung liên hệ với TAND huyện Phú Quốc theo địa chỉ số 74 đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Dương Thị Lệ, SN 1959, địa chỉ 59/3 khu phố Ninh Lợi, phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Trung là người đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Trung thì thông báo cho TAND huyện Phú Quốc theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Trung thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

Ông Võ Thanh Hổ - SN: 15/02/1987; Địa chỉ: thôn Hộ Diêm, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận nhắn tin tìm bà Võ Thị Thanh Huyền; Nơi cư trú cuối cùng tại quận Tân Phú, TP HCM. Bà Võ Thị Thanh Huyền đã bỏ địa phương đi từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Võ Thị Thanh Huyền ở đâu về ngay để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì của bà Võ Thị Thanh Huyền thì ông Võ Thanh Hổ sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thông báo tìm kiếm ông Võ Xuân Lộc – SN: 1960; địa chỉ thường trú trước khi biệt tích: Ấp An Thành, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Ông Võ Xuân Lộc vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 09/1990. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Võ Xuân Lộc liên hệ với TAND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương theo địa chỉ: Khu phố 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương (Điện thoại số: 0274.3564624) để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Võ Xuân Lộc thì thông báo cho TAND thị xã Bến Cát theo địa chỉ như trên; UBND xã An Tây và người yêu cầu là bà Lý Thị Bích Thủy – SN: 1963; địa chỉ thường trú: Ấp An Thành, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Võ Xuân Lộc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thông báo tìm kiếm ông Kiều Đặng An – SN: 1971; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 51/4 ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Ông Kiều Đặng An vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 06/2017. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Kiều Đặng An liên hệ với TAND TP Sa Đéc theo địa chỉ: ĐT 848, khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Kiều Đặng An thì thông báo cho TAND TP Sa Đéc theo địa chỉ như trên; UBND xã Tân Phú Đông và người yêu cầu là bà Trần Thị Ngọc Nga – SN: 1976; địa chỉ số 122/5E đường Hai Bà Trung, Khóm 2, Phường 3, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Kiều Đặng An thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND Quận 8, TP HCM đang giải quyết hồ sơ vụ án dân sự thụ lý số 24/2020/TLST-DS ngày 20/01/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản”, giữa các đương sự: Nguyên đơn: Ông Nguyễn Tấn Thành – SN: 1969; Địa chỉ: 41 Dã Tượng, Phường 10, Quận 8, TP HCM và các bị đơn. Nay TAND Quận 6, TP HCM thông báo cho ông Vũ Tấn Quốc – SN: 1988 và bà Bùi Thị Thanh Bạch – SN: 1991; Cùng địa chỉ cư trú cuối cùng: 351/27 Ba Đình, Phường 8, Quận 8, TP HCM được biết: Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 20/05/2020 ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch có mặt tại phòng số 2 – Trụ sở TAND Quận 8 (số 126 đường Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, TP HCM) để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Trường hợp ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch vắng mặt không có lý do (hoặc không có người đại diện hợp pháp cho ông Quốc và bà Bạch tham gia) thì phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải sẽ được mở lại vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 09/06/2020. Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 08/07/2020 ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch có mặt tại phòng xét xử – Trụ sở TAND Quận 8 (số 126 đường Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, TP HCM) để tham gia phiên tòa. Trường hợp ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch vắng mặt không có lý do (hoặc không có người đại diện hợp pháp cho ông Quốc và bà Bạch tham gia) thì phiên tòa sẽ được mở lại vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 03/08/2020. Nếu ông Vũ Tấn Quốc và bà Bùi Thị Thanh Bạch không tham gia phiên tòa theo ngày giờ đã được thông báo nêu trên thì TAND Quận 8 sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho ông Nguyễn Minh, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng thôn Hòa Bình (nay là thôn Hòa An), xã Cam Phước Đông, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Minh liên hệ đến TAND TP. Cam Ranh theo địa chỉ số 04 đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Phú, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Hoài Trinh, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Minh thì thông báo cho TAND TP. Cam Ranh theo địa chỉ trên, UBND xã Cam Phước Đông và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Minh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương thông báo cho ông Trịnh Nghĩa Trung, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng số 8/1, khu phố 5, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương (con ông Trịnh Nghĩa Đức, SN 1937 và bà Nguyễn Thị Đướm, SN 1943), bỏ nhà đi năm 1983 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Trung ở đâu về ngay TAND huyện Dầu Tiếng để giải quyết việc ông Trịnh Nghĩa Hạnh, SN 1983, có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Trung không có mặt thì TAND huyện Dầu Tiếng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Trần Xuân Văn Vinh, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 4, xã Hòa Phú, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, bỏ nhà đi khỏi địa phương đến nay không có tin tức gì. Hiện nay ông Vinh ở đâu thì phải về ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết vụ án dân sự giữa bà Huỳnh Thị Mai, SN 1960, địa chỉ: Thôn Tân Lập, xã Ia Khươl, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai với ông Trần Xuân Văn Vinh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo làn đầu tiên, nếu ông Trần Xuân Văn Vinh không có mặt thì TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai sẽ giải quyết vụ án nói trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho bà Nguyễn Thị Hẹn, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng: thôn 11 (nay là thôn 8), xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 8/2019 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nguyễn Thị Hẹn ở đâu, đến ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc bà Hẹn phải trả nợ số tiền gốc là 806.000.000 đồng, tiền lãi tạm tính đến ngày 04/02/2020 là 6.221.280 đồng cùng với tiền lãi phát sinh cho đến khi trả hết nợ. Trường hợp bà Hẹn không trả được nợ thì Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Gia Lai có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án kê biên bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Trong thời gian 02 tháng kể từ ngày đăng thông báo này nếu bà Hẹn không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật. 

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Danh Đẹt, SN 1986, địa chỉ: Ấp An Thuận, xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc Tòa án: Thông báo thụ lý vụ án số 95/2020/TB-TLVA ngày 19/3/2020  của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc “Tranh chấp hôn nhân và gia đình về ly hôn và yêu cầu nuôi con” giữa nguyên đơn là chị Thị Liền với bị đơn là anh Danh Đẹt. Triệu tập anh Danh Đẹt đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 01/6/2020 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện. Triệu tập anh Danh Đẹt đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 17/6/2020. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 06/7/2020. Triệu tập anh Danh Đẹt đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để tham gia tố tụng tại phiên tòa xét xử vụ án. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 22/7/2020. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 10/8/2020.  

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Lệ, SN 1985, địa chỉ: ấp Vĩnh Hòa 3, xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 34/2020/TB-TLVA ngày 11 tháng 02 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: “Ly hôn” giữa ông Lê Hoàng Ửng và bà Nguyễn Thị Lệ. Triệu tập bà Nguyễn Thị Lệ, SN 1985 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 22/5/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập bà Nguyễn Thị Lệ, SN 1985 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 11/6/2020 và lần II: Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 30/6/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập bà Nguyễn Thị Lệ, SN 1985 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 20/7/2020 và lần II: Vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 11/8/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Dương Huỳnh Đức, SN 1991, địa chỉ: ấp An Phước, xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 74/2020/TB-TLVA ngày 04 tháng 3 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: “Ly hôn và tranh chấp về nuôi con” giữa bà Thị Phượng và ông Dương Huỳnh Đức. Triệu tập ông Dương Huỳnh Đức, SN 1991 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 22/5/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập ông Dương Huỳnh Đức, SN 1991 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 30/6/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập ông Dương Huỳnh Đức, SN 1991 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 20/7/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 11/8/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Phạm Hoài Hận, SN 1983, địa chỉ ở ấp Thới Trung, xã Thới Quản, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 77/2020/TB-TLVA ngày 04 tháng 3 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: Ly hôn” giữa chị Lý Kim Loan và anh Phạm Hoài Hận. Triệu tập anh Phạm Hoài Hận, SN 1983 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 01/06/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập anh Phạm Hoài Hận, SN 1983 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 18/6/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 07/7/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập anh Phạm Hoài Hận, SN 1983 đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 24/7/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 11/8/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Nguyễn Thị Xoan, SN: 1971, nơi cư trú cuối cùng; Khu phố 5, phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đã đi khỏi địa phương từ cuối năm 2001 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Xoan đang ở đâu về ngay Toà án nhân dân TP. Đồng Xoài, địa chỉ: số 418, QL 14 khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Toan, SN 1955, trú tại: Khu phố 5, phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước khởi kiện vụ án Tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và đòi tài sản” đối với bà. Nếu quá thời hạn 02 tháng kể từ ngày đăng, phát báo lần đầu tiên, nếu bà Xoan vẫn vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.       

TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo: Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 08 tháng 06 năm 2020, Tòa án mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án dân sự về “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông và bị đơn là ông Danh Hoàng Thành, SN 1984 và bà Thái Ngọc Tú, SN 1985, địa chỉ cuối cùng: Tổ 3, khu phố 3 phường Vĩnh Thông (nay là DC4 -  Lô 22 khu dân cư Vĩnh Thông, tổ 3, khu phố 3, phường Vĩnh Thông), TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Địa điểm mở phiên tòa: Tại trụ sở TAND TP. Rạch Giá: Số 906A đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Nếu ông Thành, bà Tú không có mặt theo thời gian, địa điểm Tòa án đã ấn định như trên thì TAND TP. Rạch Giá sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật. Trường hợp có đương sự vắng mặt không có lý do chính đáng Tòa án sẽ hoãn phiên tòa và ấn định ngày mở lại phiên tòa: Vào lúc 08 giờ ngày 24 tháng 6 năm 2020. Địa điểm mở phiên tòa như trên.                          

TAND huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định thông báo cho anh Dương Trung Lĩnh, SN 2001, quê quán thôn Phú Hậu, xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, nơi trước khi anh Lĩnh biệt tích tại vùng biển Trường Sa của Việt Nam, biệt tích từ ngày 04/3/2018 trong khi đang đi đánh bắt cá tại vùng biển Trường Sa trên tàu cá mang biển số BĐ 97936-TS của ông Nguyễn Văn Quốc, SN 1968 ở thôn Thiện Chánh 1, xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Từ ngày 04/3/2018 đến nay không có tin tức gì về anh Lĩnh. Nay anh Lĩnh ở đâu nếu còn sống và biết được thông báo này thì liên hệ với TAND huyện Phù Cát theo địa chỉ đường 30/3, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định hoặc liên hệ điện thoại 0914528273 để giải quyết việc ông Dương Ngọc Anh, SN 1958 (là cha ruột anh), trú tại thôn Phú Hậu, xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh là đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Lĩnh thì thông báo cho TAND huyện Phù Cát theo địa chỉ trên. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Lĩnh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

BBT
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin