Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 25/2020 (P3)
Chủ Nhật, 29/03/2020 15:48

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương thông báo cho chị Lê Thị Phương, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng số nhà 639/5/2, tổ 3, ấp Bố Lá, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 2/10/2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Phương liên hệ với TAND huyện Phú Giáo theo địa chỉ số 12, đường 18/9, khu phố 2, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương để giải quyết việc bà Tống Thị Phiệt, SN 1957, trú tại tổ 3, ấp Bố Lá, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Phương thì thông báo cho TAND huyện Phú Giáo theo địa chỉ như trên, UBND xã Phước Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho anh Trần Quang Đông, SN 1984, nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Thạnh Xuân Đông, xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, là thuyền viên trên tàu cá BĐ-95428-TS hành nghề câu cá ngừ do ông Trần Văn Ngọc là chủ phương tiện và ông Trần Văn Hoàng là thuyền trưởng. Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 05/01/2018 phương tiện xuất bến Quy Nhơn. Đến 01 giờ ngày 12/01/2018 khi đang hành nghề tại vùng biển có tọa độ 12 độ 50 phút bắc và 114 độ 20 phút kinh đông; do ảnh hưởng không khí lạnh, sóng to đánh vào thuyền thì bất ngờ anh Đông đã rơi xuống biển, thuyền trưởng Hoàng đã cầm dây nhảy theo cứu và nắm được tay anh Đông nhưng do nước chảy mạnh, sức lực cũng đã cạn nên anh Đông đã buông tay và tự chìm. Ông Hoàng đã gọi báo cáo cơ quan tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn và các phương tiện cùng đoàn cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không thấy xác anh Đông. Sự việc trên đã được ông Trần Văn Ngọc là chủ phương tiện làm đơn báo cáo và có xác nhận của trạm kiểm soát biên phòng Mũi Tấn xác nhận ngày 30/01/2018. Kể từ đó đến nay chị Hoa và gia đình đã cố gắng tìm kiếm nhưng không có tin tức anh Đông hiện nay còn sống. Nay anh Trần Quang Đông ở đâu, liên hệ TAND huyện Hoài Nhơn (địa chỉ: 218 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; số điện thoại: 02563.761192) để giải quyết việc chị Trần Thị Hoa, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông tin lần đầu tiên, nếu anh Đông không có mặt thì TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An thông báo cho bà Nguyễn Ngọc Huỳnh Như, SN 1997, nơi cư trú cuối cùng  ấp 2, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Như liên hệ với TAND huyện Bến Lức theo địa chỉ số 02 Mai Thị Non, khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để giải quyết việc ông Nguyễn Long Thành, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để giải quyết việc Tranh chấp ly hôn hoặc ai biết được tin tức của bà Như thì thông báo cho TAND huyện Bến Lức theo địa chỉ trên, UBND xã Phước Lợi và người yêu cầu là ông Nguyễn Long Thành, điện thoại 0915045.576.

TAND TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho bà Phạm Thị Bé Lụa, SN 1969, hộ khẩu thường trú: số nhà 23, Tỉnh lộ 848, khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Hiện bà Lụa đang ở đâu đến ngay TAND TP. Sa Đéc, địa chỉ Tỉnh lộ 848, khóm Tân Bình, phường An Hòa, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) yêu cầu bà Lụa trả nợ gốc là 685.999.987 đồng và nợ lãi tạm tính đến ngày 09/10/2019 là 177.367.427 đồng, tổng cộng là 863.367.414 đồng (bằng chữ: Tám trăm sáu mươi ba triệu ba trăm sáu mươi bảy nghìn bốn trăm mười bốn đồng) và tiếp tục tính lãi từ ngày 10/10/2019 theo hợp đồng tín dụng đã ký cho đến khi thanh toán hết nợ. Trong trường hợp bà Bé Lụa không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ trả nợ thì SeABannk được quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý tài sản thế chấp (là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do bà Phạm Thị bé Lụa đứng tên) để thu hồi nợ. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo này lần đầu tiên mà Phạm Thị Bé Lụa không có mặt theo thông báo thì TAND TP. Sa Đéc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho ông Nguyễn Gành, SN 1963, nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Diêu Quang, xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Năm 1994, ông Nguyễn Gành đi làm nghề biển ở xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và kể từ đó đến nay không về. Thời gian qua gia đình đã cố gắng tìm kiếm nhưng không có tin tức về việc ông Gành còn sống ở đâu. Nay ông Nguyễn Gành ở đâu, liên hệ TAND huyện Hoài Nhơn (địa chỉ: 218 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; số điện thoại: 02563.761192) để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Tâm, SN 1991, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông tin lần đầu tiên, nếu ông Gành không có mặt thì TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi thông báo chị Phạm Thị Khanh SN 01/02/1991, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Tổ dân phố Kon Dung, thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, bỏ địa phương đi từ tháng 3/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Khanh ở đâu về ngay địa phương để giải quyết việc gia đình, theo yêu cầu của anh Phạm Văn Trui. Nếu ai biết được tin tức gì về chị Khanh, xin liên hệ ngay với TAND huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, theo địa chỉ: Số 181 đường Phạm Văn Đồng, thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi; UBND thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, địa chỉ trụ sở: Số 167 đường Phạm Văn Đồng, thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi hoặc anh Phạm Văn Trui theo địa chỉ: Tổ dân phố Kon Dung, thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Khanh không có mặt thì anh Trui có quyền yêu cầu Tòa án tiếp tục giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật.

TAND thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước thông báo cho chị Trần Ái Linh, SN 1976, địa chỉ Tổ 8, khu phố Xa Cam 2, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, bỏ nhà đi từ tháng 6 năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Linh ở đâu về ngay TAND thị xã Bình Long để giải quyết việc anh Nguyễn Châu Long, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Linh thì thông báo cho TAND thị xã Bình Long theo địa chỉ Tổ số 2, đường Lê Quý Đôn, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, điện thoại 0271.3666372. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Linh không có mặt thì TAND thị xã Bình Long sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông thông báo anh Phạm Tiến Thanh, đăng ký hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng: Thôn 09, xã Đắk Nd’rót, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông được biết: Tòa án đã thụ lý và đang giải quyết vụ án Tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa Ngân hàng TMCP Á Châu, địa chỉ số 442 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh với anh Phạm Tiến Thanh và ấn định thời gian và địa chỉ làm việc cụ thể như sau: Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 09/04/2020, tiến hành xem xét thẩm định tại cho những tài sản thế chấp, địa chỉ lô đất; Thửa đất số 20, tờ bản đồ số TĐ 02-2016 thôn Phú Tân, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông. Vào lúc buổi sáng 07 giờ 30 phút và buổi chiều 13 giờ 30 phút, ngày 14/4/2020, để tiến hành làm việc. Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 15/4/2020, để tiến hành đối chất. Vào lúc 07 giờ 30 ngày 16/4/2020, hòa giải lần 1. Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 17/04/2020, tiến hành hòa giải lần 2. Địa chỉ: Phòng 1B, trụ sở TAND huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, số 05, đường Lê Duẩn, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Anh Phạm Tiến Thanh có mặt đúng thời gian và địa chỉ nêu trên để tham gia giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật. Nếu vắng mặt thì TAND huyện Đăk Mil giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh thông báo cho ông Thạch Minh, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng ấp Nhuệ Tứ A, xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1988 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Minh liên hệ với TAND huyện Trà Cú theo địa chỉ khóm 5, thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh để giải quyết việc bà Thạch Thị Sa Min, SN 1949, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Minh thì thông báo cho TAND huyện Trà Cú theo địa chỉ trên, UBND xã Hàm Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Minh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.  

TAND TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu thông báo cho bà Nguyễn Tuấn Anh Minh, SN 1987, địa chỉ cư trú cuối cùng khi biệt tích: Số nhà 41 đường Nguyễn Văn Nguyễn, tổ 6, khu phố 5, phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đi khỏi địa phương hiện không rõ tin tức gì. Nay bà Nguyễn Tuấn Anh Minh ở đâu đến ngay TAND TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Tuấn, SN 1952, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo tìm kiếm lần đầu tiên, nếu bà Nguyễn Tuấn Anh Minh không đến liên hệ với TAND TP. Bà Rịa (địa chỉ: Số 5 Huỳnh Ngọc Hay, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để giải quyết thì TAND TP. Bà Rịa sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh thông báo cho ông Võ Quốc Hùng, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng: Ấp Cái Già Trên, xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, bỏ đi khỏi nơi cư trú năm 2000 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hùng ở đâu về ngay TAND huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Liễm (chị ruột ông) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Hùng không có mặt thì TAND huyện Cầu Ngang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho bà Huỳnh Thị Thùy Trâm, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố 1, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi trú từ ngày 26/9/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Trâm ở đâu về ngay TAND huyện Đức Phổ, theo địa chỉ 25 Đỗ Quang Thắng, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Tuấn, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Trâm thì thông báo cho TAND huyện Đức Phổ theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Đức Phổ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Trâm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Anh Trần Văn Quang, SN 1966, địa chỉ 164/AH ấp An Hội, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre nhắn tìm chị Lê Thị Tuyết, SN 1966, địa chỉ số 183/AH ấp An Hội, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, bỏ nhà đi từ năm 1990 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Tuyết ở đâu về ngay TAND huyện Ba Tri để giải quyết việc ly hôn. Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Tuyết không về thì anh Quang sẽ yêu cầu TAND huyện Ba Tri giải quyết việc ly hôn theo luật định.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương hiện đang thụ lý điều tra vụ án Trộm cắp tài sản xảy ra ngày 17/06/2019 tại ấp Hòa Lộc, xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Vật chứng thu giữ gồm xe mô tô có đặc điểm như sau: 01 (một) xe môtô hiệu: LIFAN, màu sơn: Xanh, biển số: Không. Số máy: 3400033410, số khung: 004817. Để phục vụ công tác điều tra, truy tìm làm rõ chủ sở hữu xe môtô nói trên, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng đề nghị Tòa soạn Báo Công lý đăng thông tin để truy tìm chủ sở hữu xe môtô có đặc điểm nêu trên. Kết quả gửi về đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Cán bộ điều tra, Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Địa chỉ: Khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, số điện thoại: 0392.900.800.

BBT
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin
Tiêu điểm Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã từng “quan tâm” thế nào tới khu đất dự án “ma” Hồ Tràm Revierside Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai? Quảng Trị: Bán đấu giá trụ sở khi đã có lệnh dừng gây thất thoát tài sản, trách nhiệm thuộc về ai?