Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 19/2020 (P1)
Thứ Sáu, 06/03/2020 07:52

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý đơn khởi kiện của bà Nguyễn Thị Kim Chi, SN 1971, địa chỉ số 46/12 Phan Đình Phùng, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An yêu cầu ly hôn với ông Nguyễn Văn Tuấn, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên, hiện không có mặt tại địa phương. Nay ông Tuấn ở đâu về ngay TAND TP. Tân An theo địa chỉ 68/31 Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An để tham gia tố tụng vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Tuấn không có mặt thì TAND TP. Tân An sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Đình Huy, SN 1982 và bà Nguyễn Thị Bảo Phương, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng khu phố 3, phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Huy và bà Phương liên hệ với TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ số 68 đường Nguyễn Văn Trỗi, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận hoặc ai biết được tin tức của ông Huy, bà Phương thì thông báo cho TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ trên, UBND phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho chị Trần Thị Bích Ngọc, SN 1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 10, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Chị Trần Thị Bích Ngọc vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28/01/2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Bích Ngọc liên hệ với TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng để giải quyết việc anh Vũ Hồng Thành, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức về chị Trần Thị Bích Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng (theo địa chỉ như trên), UBND thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, người yêu cầu.

TAND huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông thông báo cho chị Hứa Thị Nga, SN 1987, nơi đăng ký HKTT và chỗ ở cuối cùng: thôn 12, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 12/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nga ở đâu về ngay TAND huyện Đăk Mil để giải quyết việc anh Dương Công Quân, SN 1983, địa chỉ Thôn 12, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông có đơn khởi kiện yêu cầu chia tài sản sau khi ly hôn. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng, phát tin lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của chị Nga thì TAND huyện Đăk Mil giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Đăk Hà thông báo cho ông Nguyễn Văn Ngọc, SN 15/6/1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Pa Cheng, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 05 tháng 7 năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Ngọc liên hệ với TAND huyện Đăk Hà, địa chỉ: Số 01 Ngô Đăng, tổ dân phố 2, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum để giải quyết việc chị Vũ Thị Chiến, SN 1966, địa chỉ: Thôn Pa Cheng, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum có đơn yêu cầu tns tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Đăk Hà theo địa chỉ như trên, UBND xã Đăk Long, hoặc bà Vũ Thị Chiến biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Ngọc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu thông báo cho anh La Hữu Hùng, SN 1987, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Long Đức, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 30 tháng 4 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh La Hữu Hùng liên hệ với TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu theo địa chỉ ấp Hành Chính, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu để giải quyết việc chị Huỳnh Thị Cẩm Tú, SN 1992, địa chỉ: ấp Long Đức, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh La Hữu Hùng thì thông báo cho TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh La Hữu Hùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Phạm Ngọc Toản, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng số 36 Lương Đình Của, tổ 04, phường Hội Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, bỏ nhà đi từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Toản ở đâu về ngay TAND TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc bà Trần Thị Trang (vợ ông Toản), SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của ông Toản thì thông báo cho TAND TP. Pleiku theo địa chỉ đường Nguyễn Văn Linh, tổ 6, phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, điện thoại 0979.318283. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Toản không có mặt thì TAND TP. Pleiku sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Võ Thành Trung, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng tổ 1, ấp Văn Hiên I, xã Phước An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, bỏ đi khỏi nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay ông Trung ở đâu về ngay TAND huyện Hớn Quản để giải quyết việc tranh chấp hợp đồng tín dụng do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, địa chỉ 89 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội kiện. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Trung không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Đỗ Ánh Phóng và bà Bùi Thị Thành, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 4 (Tổ 15 cũ), phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã bỏ đi khỏi địa phương không có tin tức, địa chỉ. Nay ông Phóng, bà Thành ở đâu về ngay TAND TP. Pleiku để tham gia tố tụng giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thủy, SN 1961, địa chỉ: Tổ 05, phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai khởi kiện yêu cầu trả số tiền vay 90.000.000 (chín mươi triệu) đồng. Nếu ông Phóng, bà Thành không có mặt thì TAND TP. Pleiku sẽ thực hiện thủ tục niêm yết các văn bản tố tụng và tiến hành giải quyết vụ án theo luật định. 

TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho anh Nguyễn Huyền Hà, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 6, xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã bỏ nhà đi từ ngày 01/2/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hà ở đâu về ngay TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc bà Hoàng Thị Thanh Loan, SN 1987, địa chỉ: Thôn 6, xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Hà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo, nếu anh Hà không có mặt tại TAND thị xã Buôn hồ, tỉnh Đắk Lắk thì Tòa án sẽ giải quyết yêu cầu của chị Hoàng Thị Thanh Loan theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông thông báo cho anh Hoàng Văn Bộ, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng: Bon U, xã Đăk D'rông, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông, bỏ nhà đi từ đầu năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Bộ ở đâu về ngay TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông để giải quyết việc chị Lăng Thị Phèn, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Bộ không có mặt tại TAND huyện Cư Jút để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích thì TAND huyện Cư Jút sẽ giải quyết việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông thông báo cho chị Hà Thị Hồng, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 09, xã Đăk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông, bỏ nhà đi từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hồng ở đâu về ngay TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông để giải quyết việc anh Mê Văn Tài, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông tuyên bố chị Hà Thị Hồng mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu chị Hồng không có mặt tại TAND huyện Cư Jút để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích thì TAND huyện Cư Jút sẽ giải quyết việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thông báo cho ông Đỗ Viết Ngọc, SN 1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khóm 6A, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15 tháng 12 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đỗ Viết Ngọc liên hệ với TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau theo địa chỉ khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau để giải quyết việc bà Mạch Hồ, SN 1975, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Đỗ Viết Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Sông Đốc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Đỗ Viết Ngọc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An thông báo cho bà Nguyễn Thị Ngọc Hồng, SN 1960, bà Nguyễn Thị Hoàng Thủy, SN 1990 và ông Nguyễn Hoàng Hiệp, SN 1992, cùng có nơi cư trú cuối cùng: Số 557 Trần Hưng Đạo, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh đã bỏ đi khỏi địa phương. Hiện bà Hồng, bà Thủy và ông Hiệp ở đâu về ngay TAND huyện Bến Lức (địa chỉ: Số 02 Mai Thị Non, Khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) để giải quyết vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa ông Hoàng Hữu Việt, SN 1966, địa chỉ: Số 502 Lô A, Chung cư Tân Hồng Ngọc, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh với bà Nguyễn Thị Ngọc Hồng và những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan khác gồm Lâm Ngọc Hải, Lê Thị Nhâm, Nguyễn Thị Loan, Cao Minh Danh cùng những người khác. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Nguyễn Thị Ngọc Hồng, bà Nguyễn Thị Hoàng Thủy và ông Nguyễn Hoàng Hiệp không có mặt thì TAND huyện Bến Lức sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, thông báo đến bà Trần Thị Đào, SN:1984; Hộ khẩu thường trú: Xóm Đùng, Khu phố 3 (Nay là Khu phố 2), Phường 3, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, được biết: Ngày 03/02/2020, TAND TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã thụ lý vụ án dân sự số 09/2020/TLST-DS về việc “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” theo đơn khởi kiện của bà Hồ Thị Nhi Nhi, SN 1989; Địa chỉ: Khu phố 2, phường Đông Thanh, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đối với người bị kiện là bà Trần Thị Đào; địa chỉ: Xóm Đùng, Khu phố 3 (Nay là khu phố 2), Phường 3, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Yêu cầu khởi kiện của bà Hồ Thị Nhi Nhi cụ thể như sau: Buộc bà Trần Thị Đào phải trả nợ vay còn lại cho bà Hồ Thị Nhi Nhi với tổng số tiền là 135.432.000 đồng, trong đó, tiền gốc: 127.000.000 đồng, tiền lãi (04 tháng): 8.432.000 đồng (127.000.000 đồng x 1,66%/tháng x 4 tháng) theo Hợp đồng vay đề ngày 12/7/2019. Sau khi biết được thông tin này, bà Đào phải gửi cho Tòa án văn bản trình bày ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của bà Nhi và đến TAND TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị; Địa chỉ: Số 45- Lê Lợi, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị để tham gia tố tụng với tư cách là bị đơn, thời gian cụ thể như sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 09 tháng 3 năm 2020. Trường hợp vắng mặt thì lần 2 vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 16 tháng 3 năm 2020. Nếu bà Đào tiếp tục vắng mặt thì Tòa án sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1 vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 01 tháng 4 năm 2020. Trường hợp vắng mặt thì phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 2 được mở vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 20 tháng 4  năm 2020. Nếu bị đơn (Bà Đào) không có mặt theo thời gian đã ấn định thì TAND TP. Đông Hà sẽ giải quyết vắng mặt bị đơn theo quy định pháp luật.

TAND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang thông báo cho chị Đinh Thị Nhi, SN 1996, địa chỉ cư trú cuối cùng ấp Kinh Xuôi, xã Ngọc Thành, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 12/4/2017 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Đinh Thị Nhi liên hệ với TAND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc anh Dương Văn Linh, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Toà án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức về Đinh Thị Nhi thì thông báo cho TAND huyện Giồng Riềng theo địa chỉ như trên, UBND xã Ngọc Thành, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang và người yêu cầu.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Long An thông báo cho bà Mai Thị Hương, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng số nhà 41/8 ấp Thanh Tân, xã Thanh Phú Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An, bỏ nhà đi từ ngày 19/11/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hương ở đâu về ngay TAND huyện Châu Thành để giải quyết việc ông Lê Văn Sơn, SN 1975, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Hương mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hương không có mặt thì TAND huyện Châu Thành sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho anh Lê Ngọc Nghi, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên, đã đi khỏi nơi cư trú hơn 6 tháng đến nay không có tin tức gì. Nay anh Nghi ở đâu về ngay TAND huyện Phú Hòa để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Đông Á có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm  người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh. Cá nhân, tổ chức nào biết thông tin, địa chỉ, nơi cư trú hiện nay của anh Nghi đề nghị thông báo cho TAND huyện Phú Hòa được biết.

TAND huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho bà Phạm Hồng Huệ, SN 1976, hộ khẩu thường trú tại thôn Đăk Măng, xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay bà Huệ ở đâu về ngay TAND huyện Đam Rông để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Sửu, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết việc xin ly hôn với bà. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Huệ không có mặt thì TAND huyện Đam Rông sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Quảng Bình thông báo cho chị Đoàn Thị Linh Hà, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 4, khu phố Tàu Ô, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2019 đến nay không biết ở đâu. Nay chị Đoàn Thị Linh Hà ở đâu về ngay TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước (địa chỉ: Khu phố 1, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) để giải quyết việc tranh chấp trong hợp đồng vay tài sản do chị Võ Thị Chính, SN 1982, trú tại Tổ 9, ấp 3, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước khởi kiện. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Đoàn Thị Linh Hà không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh thông báo cho ông Trần Văn Thanh, tên gọi khác: Hoài, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 13, ấp Xóm Bố, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trần Văn Thanh liên hệ với TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ: Đường Trần Thị Sanh, khu phố Nội ô A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh để giải quyết việc bà bà Nguyễn Thị Nữa, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Trần Văn Thanh thì thông báo cho TAND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ như trên, UBND xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Trần Văn Thanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Cẩm Lành, SN 1973. Nơi cư trú cuối cùng: Tổ 08, Khu phố 4, phường Bình San, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang đã biệt tích từ tháng 01/2016 cho đến nay mà không có tin tức xác thực về việc bà Lành còn sống hoặc đã chết. Nay bà Lành ở đâu về ngay TAND TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang (địa chỉ: Số 09, đường Bạch Đằng, Khu phố 3, phường Đông Hồ, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) để giải quyết việc ông Lương Phến Cang, SN 1941, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Lành mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu bà Lành không có mặt thì TAND TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định. Nếu ai có được tin tức của bà Lành thì hãy liên hệ với Tòa án theo địa chỉ nêu trên hoặc chính quyền phường Bình San, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang hoặc ông Lương Phến Cang. 

TAND huyện An Lão, tỉnh Bình Định thông báo cho anh Nguyễn Công Chánh, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng thôn Xuân Phong Nam, xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2017 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Chánh liên hệ với TAND huyện An Lão theo địa chỉ thôn 2, thị trấn An Lão, huyện An Lão, tỉnh Bình Định để giải quyết việc chị Trần Thị Mộng Vân, SN 1992, trú tại thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình định có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh hoặc ai biết được tin tức của anh Chánh thì thông báo cho TAND huyện An Lão theo địa chỉ trên, UBND xã An Hòa và người yêu cầu.

TAND huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho anh Đào Xuân Hòa, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng thôn 2, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, bỏ nhà đi biệt tích từ tháng 02/1992 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Hòa liên hệ với TAND huyện Di Linh để giải quyết việc bà Huỳnh Thị Hữu Phúc, SN 1957, trú tại số 36 thôn 2, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Hòa không có mặt thì TAND huyện Di Linh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã thụ lý giải quyết việc dân sự số 87/2019/DSST ngày 06/12/2019 về việc “Yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú” của bà Bùi Thị Điệp đối với ông Trần Minh Hải, SN 1978; HKTT và nơi cư trú cuối cùng: Thôn Long Thủy, xã An Phú, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 7/2013 cho đến nay, không có tin tức gì. Nay ông Hải ở đâu về ngay TAND TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (địa chỉ: 80 Nguyễn Huệ, phường 5, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) để Tòa án giải quyết việc bà Bùi Thị Điệp có đơn yêu cầu về việc không công nhận quan hệ vợ chồng với ông Trần Minh Hải. Nếu ông Hải không đến TAND TP. Tuy Hòa, thì TAND TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thông báo: Ngày 12/12/2019, Tòa án đã tiến hành xét xử xong vụ án “tranh chấp về hợp đồng dân sự vay tài sản” giữa Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Phạm Minh Nhật, SN 1989; HKTT: số 18/2658, ấp Tân Thạnh, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp; nơi cư trú cuối cùng: số 18/2658, ấp Tân Thạnh, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Theo bản án dân sự sơ thẩm số 130/2019/DS-ST ngày 12/12/2019 của TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Nội dung phần quyết định của Bản án tuyên xử như sau: Chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Buộc ông Phạm Minh Nhật có nghĩa vụ trả nợ cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt số tiền còn nợ là 257.382.488 đồng (Bằng chữ: Hai trăm năm mươi bảy triệu ba trăm tám mươi hai ngàn bốn trăm tám mươi tám đồng). Trong đó vốn gốc là 212.000.000 đồng (Hai trăm mười hai triệu đồng), tiền lãi tạm tính từ ngày 15/6/2018 đến ngày 25/11/2019 là 45.382.488 (Bốn mươi lăm triệu ba trăm tám mươi hai ngàn bốn trăm tám mươi tám đồng). Về vốn vay còn nợ lại là 212.000.000 (Hai trăm mười hai triệu đồng) được tiếp tục tính lãi suất theo mức lãi suất mà hợp đồng tín dụng số HD 0723101704820 ngày 23/10/2017 quy định. Thời gian tính lãi kể từ ngày 26/11/2019 cho đến khi anh Phạm Minh Nhật hoàn trả xong vốn, lãi cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt. Về án phí dân sự sơ thẩm: Anh Phạm Minh Nhật phải nộp 12.869.000 đồng (Mười hai triệu tám trăm sáu mươi chín ngàn đồng) tiền án phí dân sự sơ thẩm. Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt không phải chịu án phí dân sự sơ thẩm. Hoàn trả cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt số tiền tạm ứng án phí đã nộp là 5.921.000 đồng (năm triệu chín trăm hai mươi mốt nghìn đồng) theo biên lai số BH/2018/0000309 ngày 10/5/2019 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lấp Vò. Về lệ phí tố tụng: Buộc ông Phạm Minh Nhật hoàn trả lại cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt tiền lệ phí đăng tin nhắn trên báo, đài là 2.700.000 đồng (Hai triệu bảy trăm ngàn đồng). Nay Tòa án thông báo công khai việc anh Phạm Minh Nhật có quyền kháng cáo Bản án trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng, phát thông báo này lần đầu tiên.

TAND huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Nguyễn Thị Chiến, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 14, xã EaPăl, huyện EaKar, tỉnh Đăk Lăk, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 08/2006 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Chiến liên hệ với TAND huyện Eakar theo địa chỉ số 152 Nguyễn Tất Thành, thị trấn EaKar, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc ông Trần Công Quế, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Chiến thì thông báo cho TAND huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk theo địa chỉ như trên, UBND xã EaPăl, huyện EaKar, tỉnh Đắk Lắk và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Chiến thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Danh Khánh, SN 1994, địa chỉ: Ấp Thạnh Hòa 1, xã Thủy Liễu, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc Tòa án: Thông báo thụ lý vụ án số 18/2020/TB-TLVA ngày 03/02/2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc “Tranh chấp hôn nhân và gia đình về ly hôn và yêu cầu nuôi con” giữa nguyên đơn là chị Thị Bé Thương, SN 1996, địa chỉ: Ấp Hòa Thanh, xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang với bị đơn là anh Danh Khánh, SN 1994, trú cùng địa chỉ trên. Triệu tập anh Danh Khánh đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 23/3/2020 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện. Triệu tập anh Danh Khánh đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để  tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày  09/4/2020. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 27/4/2020. Triệu tập anh Danh Khánh đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để tham gia tố tụng tại phiên tòa xét xử vụ án. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 15/5/2020. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 02/6/2020.

TAND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Đinh Hoài Võ, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng  ấp Xẻo Cui, xã Hòa Thuận, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 không có tin tức gì. Nay anh Võ ở đâu về ngay TAND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang (địa chỉ số 12 khu phố 3, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Mộng Thơ, SN 1996, địa chỉ ấp Xẻo Lùng, xã Hòa Thuận, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Võ thì thông báo cho TAND huyện Giồng Riềng theo địa chỉ trên và người yêu cầu.

TAND huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận thông báo cho chị Trần Thị Kim Hương, SN 1982, địa chỉ: Thôn 3, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, đi khỏi địa phương từ năm 2015 đến nay không rõ tin tức gì. Nay chị Hương ở đâu đến ngay TAND huyện Hàm Thuận Bắc để giải quyết việc anh Nguyễn Xuân Khuyên, SN, địa chỉ: Thôn Bình Sơn, xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bỉnh Thuận có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hương không có mặt thì TAND huyện Hàm Thuận Bắc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thông báo cho ông Nguyễn Văn Tư, SN 1944, nơi cư trú cuối cùng số 155/5 đường Lý Thường Kiệt, phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Tư liên hệ với TAND TP. Mỹ Tho (địa chỉ ấp Hội Gia, xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, SN 1956, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Tư mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Tư thì thông báo cho TAND TP. Mỹ Tho theo địa chỉ trên, UBND phường 6 và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Tư thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích. 

BBT
Tag: thông báo tìm người , nhắn tin