Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 018/2020 (P1)
Thứ Năm, 05/03/2020 07:45

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý đơn khởi kiện của bà Nguyễn Thị Kim Chi, SN 1971, địa chỉ số 46/12 Phan Đình Phùng, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An yêu cầu ly hôn với ông Nguyễn Văn Tuấn, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên, hiện không có mặt tại địa phương. Nay ông Tuấn ở đâu về ngay TAND TP. Tân An theo địa chỉ 68/31 Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An để tham gia tố tụng vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Tuấn không có mặt thì TAND TP. Tân An sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Đình Huy, SN 1982 và bà Nguyễn Thị Bảo Phương, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng khu phố 3, phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Huy và bà Phương liên hệ với TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ số 68 đường Nguyễn Văn Trỗi, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận hoặc ai biết được tin tức của ông Huy, bà Phương thì thông báo cho TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ trên, UBND phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho chị Trần Thị Bích Ngọc, SN 1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 10, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Chị Trần Thị Bích Ngọc vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28/01/2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Bích Ngọc liên hệ với TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng để giải quyết việc anh Vũ Hồng Thành, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức về chị Trần Thị Bích Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng (theo địa chỉ như trên), UBND thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, người yêu cầu.

TAND huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông thông báo cho chị Hứa Thị Nga, SN 1987, nơi đăng ký HKTT và chỗ ở cuối cùng: thôn 12, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 12/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nga ở đâu về ngay TAND huyện Đăk Mil để giải quyết việc anh Dương Công Quân, SN 1983, địa chỉ Thôn 12, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông có đơn khởi kiện yêu cầu chia tài sản sau khi ly hôn. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng, phát tin lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của chị Nga thì TAND huyện Đăk Mil giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Đăk Hà thông báo cho ông Nguyễn Văn Ngọc, SN 15/6/1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Pa Cheng, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 05 tháng 7 năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Ngọc liên hệ với TAND huyện Đăk Hà, địa chỉ: Số 01 Ngô Đăng, tổ dân phố 2, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum để giải quyết việc chị Vũ Thị Chiến, SN 1966, địa chỉ: Thôn Pa Cheng, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum có đơn yêu cầu tns tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Đăk Hà theo địa chỉ như trên, UBND xã Đăk Long, hoặc bà Vũ Thị Chiến biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Ngọc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu thông báo cho anh La Hữu Hùng, SN 1987, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Long Đức, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 30 tháng 4 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh La Hữu Hùng liên hệ với TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu theo địa chỉ ấp Hành Chính, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu để giải quyết việc chị Huỳnh Thị Cẩm Tú, SN 1992, địa chỉ: ấp Long Đức, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh La Hữu Hùng thì thông báo cho TAND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh La Hữu Hùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Phạm Ngọc Toản, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng số 36 Lương Đình Của, tổ 04, phường Hội Phú, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, bỏ nhà đi từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Toản ở đâu về ngay TAND TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc bà Trần Thị Trang (vợ ông Toản), SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của ông Toản thì thông báo cho TAND TP. Pleiku theo địa chỉ đường Nguyễn Văn Linh, tổ 6, phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, điện thoại 0979.318283. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Toản không có mặt thì TAND TP. Pleiku sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Võ Thành Trung, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng tổ 1, ấp Văn Hiên I, xã Phước An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, bỏ đi khỏi nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay ông Trung ở đâu về ngay TAND huyện Hớn Quản để giải quyết việc tranh chấp hợp đồng tín dụng do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, địa chỉ 89 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội kiện. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Trung không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Đỗ Ánh Phóng và bà Bùi Thị Thành, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 4 (Tổ 15 cũ), phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã bỏ đi khỏi địa phương không có tin tức, địa chỉ. Nay ông Phóng, bà Thành ở đâu về ngay TAND TP. Pleiku để tham gia tố tụng giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thủy, SN 1961, địa chỉ: Tổ 05, phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai khởi kiện yêu cầu trả số tiền vay 90.000.000 (chín mươi triệu) đồng. Nếu ông Phóng, bà Thành không có mặt thì TAND TP. Pleiku sẽ thực hiện thủ tục niêm yết các văn bản tố tụng và tiến hành giải quyết vụ án theo luật định.

TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho anh Nguyễn Huyền Hà, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 6, xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã bỏ nhà đi từ ngày 01/2/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hà ở đâu về ngay TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc bà Hoàng Thị Thanh Loan, SN 1987, địa chỉ: Thôn 6, xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Hà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo, nếu anh Hà không có mặt tại TAND thị xã Buôn hồ, tỉnh Đắk Lắk thì Tòa án sẽ giải quyết yêu cầu của chị Hoàng Thị Thanh Loan theo quy định của pháp luật.

Tòa án nhân dân huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông thông báo cho anh Hoàng Văn Bộ, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng: Bon U, xã Đăk D'rông, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông, bỏ nhà đi từ đầu năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Bộ ở đâu về ngay TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông để giải quyết việc chị Lăng Thị Phèn, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Bộ không có mặt tại TAND huyện Cư Jút để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích thì TAND huyện Cư Jút sẽ giải quyết việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông thông báo cho chị Hà Thị Hồng, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 09, xã Đăk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông, bỏ nhà đi từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hồng ở đâu về ngay TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông để giải quyết việc anh Mê Văn Tài, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông tuyên bố chị Hà Thị Hồng mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu chị Hồng không có mặt tại TAND huyện Cư Jút để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích thì TAND huyện Cư Jút sẽ giải quyết việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thông báo cho ông Đỗ Viết Ngọc, SN 1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khóm 6A, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15 tháng 12 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đỗ Viết Ngọc liên hệ với TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau theo địa chỉ khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau để giải quyết việc bà Mạch Hồ, SN 1975, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Đỗ Viết Ngọc thì thông báo cho TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Sông Đốc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Đỗ Viết Ngọc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

BBT
Tag: thông báo tìm người , nhắn tni