Thông báo tìm người vắng mặt tại nơi cư trú số 015/2020 (P2)
Thứ Năm, 20/02/2020 08:04

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông thông báo cho chị Quàng Thị Phương Thảo, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Thôn 03, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, bỏ nhà đi từ tháng 7/2017 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thảo ở đâu về TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông để giải quyết việc anh Võ Văn Cương, SN 1988, địa chỉ: Thôn 03, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Quàng Thị Phương Thảo không có mặt thì TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông thông báo cho chị Vy Thị Viện, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Tổ dân phố 02, TT Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, bỏ nhà đi từ tháng 03/2015 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Viện ở đâu về TAND huyện Cư Jút để giải quyết việc anh Bùi Văn Thường, SN 1981, địa chỉ: Thôn 4, xã Xuân Thái, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Vy Thị Viện không có mặt thì TAND huyện Cư Jút sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo anh Huỳnh Ngọc Chương, SN 25/01/1980, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khối 2, thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Anh Chương là bị đơn trong vụ án dân sự thụ lý số: 44/2019/TLST-HNGĐ ngày 19 tháng 12 năm 2019 về việc “Ly hôn, tranh chấp về nuôi con”; TAND huyện Hoài Nhơn đã triệu tập nhiều lần anh Chương đến Tòa án để làm việc, nhưng anh Chương không chấp hành theo giấy triệu tập của Tòa án. Hiện nay TAND huyện Hoài Nhơn vẫn không có tin tức gì về việc anh Chương hiện đang làm gì, ở đâu. Nay anh Chương ở đâu, liên hệ TAND huyện Hoài Nhơn (địa chỉ: 218 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định số điện thoại: 02563.761192) để giải quyết việc chị Đỗ Thị Ngọc Trang SN 1983, địa chỉ: 01/01 Huỳnh Tấn Lợi, khu 1, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết được ly hôn với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng tin thông báo lần đầu tiên, nếu anh Chương không có mặt thì TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND tỉnh Quảng Bình đang thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm về “Tranh chấp Hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam đối với bị đơn bà Phạm Thị Đào, những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan chị Nguyễn Thị Trang Huyền. Hiện nay chị Nguyễn Thị Trang Huyền không có mặt tại địa chỉ nơi đăng ký nhân khẩu thường trú, đi đâu không ai rõ. Toà án đã tiến hành tống đạt và niêm yết công khai các văn bản tố tụng gồm: Thông báo thụ lý vụ án, thông báo phiên họp, phiên hoà giải, các giấy triệu tập đối người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan chị Nguyễn Thị Trang Huyền tại địa chỉ nơi đăng ký nhân khẩu thường trú trước khi xuất cảnh là: Thôn Ngoạ Cương, xã Cảnh Hoá, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình nhưng không có kết quả. Nay, Toà án nhân dân tỉnh Quảng Bình thông báo cho chị Nguyễn Thị Trang Huyền - là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, biết: Toà án nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ tiến hành mở phiên toà xét xử vụ án: Vào lúc 07 giờ 30’ ngày 13/3/2020 (nếu phiên toà hoãn, phiên toà lần thứ hai sẽ được mở lại vào lúc 07 giờ 30’ ngày 10/4/2020). Địa điểm mở phiên toà: Tại trụ sở TAND tỉnh Quảng Bình (địa chỉ: Đường Trần Quang Khải, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình). Trước ngày Toà án mở phiên toà lần thứ hai mà người được thông báo vẫn không cung cấp được chứng cứ và không có ý kiến gì đối với yêu cầu của người khởi kiện thì Toà án căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án để giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang  thông báo cho ông Hồ Văn Diên, SN 1943, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp 3, thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang (nay là khu vực 3, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang), vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1985 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Hồ Văn Diên liên hệ với TAND thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang theo địa chỉ: Khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang để giải quyết việc bà Đỗ Thị Lộc, địa chỉ: khu vực 3, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Hồ Văn Diên thì thông báo cho TAND thị xã Long Mỹ theo địa chỉ như trên, UBND phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang; địa chỉ: Khu vực 4, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Hồ Văn Diên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang thông báo cho ông Quách Văn Thuận, SN 1962, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: khu vực 5, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, ông Quách Văn Thuận vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1997 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Quách Văn Thuận liên hệ với TAND thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang theo địa chỉ: Khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang để giải quyết việc ông Nguyễn Thành Đáo, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Quách Văn Thuận thì thông báo cho TAND thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang theo địa chỉ như trên, UBND phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, địa chỉ: Khu vực 4, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Quách Văn Thuận thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho bà Trần Thị Mung, SN 1977, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khóm Tân Thành, phường 2, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2002 cho đến nay đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Trần Thị Mung liên hệ với TAND thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ Khu hành chính, khóm 3, phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Tèo, SN 1976, trú tại 494, tổ 1, khu phố Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, TP.  Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được về tin tức bà Trần Thị Mung thì thông báo cho TAND thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ như trên, UBND Phường 2, thị xã Ngã Năm và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Trần Thị Mung thì Tòa án sẽ mở phiên hợp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An thông báo cho ông Nguyễn Văn Miền, SN 1966, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ấp Kênh Văn Phòng, xã Tân Hòa, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày l1/02/2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Miền liên hệ với TAND huyện Tân Thạnh theo địa chỉ khu phố 4, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An để giải quyết việc bà Huỳnh Thị Vân, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin túc về Nguyễn Văn Miền thì thông báo cho TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Hòa, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An và người yêu cầu là bà Huỳnh Thị Vân. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Miền thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An thông báo cho bà Nguyễn Thị Minh Hảo, SN 1985, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ấp Nguyễn Khỏe, xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Minh Hảo liên hệ với TAND huyện Tân Thạnh theo địa chỉ khu phố 4, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An để giải quyết việc ông Nguyễn Thành Tâm, SN 1979, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Minh Hảo thì thông báo cho TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An theo địa chỉ như trên, UBND xã Hậu Thạnh Tây, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An và người yêu cầu là ông Nguyễn Thành Tâm.

TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An thông báo cho ông Nguyễn Văn Lập, SN 1967, bà Nguyễn Thị Bích Liễu, SN 1968, địa chỉ cư trú cuối cùng: Khu phố 1 thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Ông Nguyễn Văn Lập, bà Nguyễn Thị Bích Liễu vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Lập, bà Nguyễn Thị Bích Liễu liên hệ với TAND huyện Tân Thạnh theo địa chỉ khu phố 4, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An để giải quyết việc ông Trần Hữu Bình, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt đối với ông, bà hoặc ai biết được tin tức về ông Lập, bà Liễu thì thông báo cho TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An và người yêu cầu là ông Trần Hữu Bình.

TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An thông báo cho bà Nguyễn Thị Sen, SN 1993, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Ấp Đường Chuyến, xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 08 năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Sen liên hệ với TAND huyện Tân Thạnh theo địa chỉ khu phố 4, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An để giải quyết việc ông Võ Văn Chiến, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà hoặc ai biết được tin tức về Nguyễn Thị Sen thì thông báo cho TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An theo địa chỉ như trên, UBND xã Hậu Thạnh Đông, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An và người yêu cầu là ông Võ Văn Chiến.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông thông báo cho ông Lương Văn Quảng, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng thôn Nam Thanh, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Quảng liên hệ với TAND huyện Krông Nô theo địa chỉ số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để giải quyết việc bà Hà Thị Thanh, địa chỉ thôn Nam Thanh, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết tin tức gì của ông Quảng thì thông báo cho TAND huyện Krông Nô theo địa chỉ như trên, UBND xã Nam Xuân và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Quảng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho anh Nguyễn Thái Sơn, SN, 1985, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu phố Chăm, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, anh Nguyễn Thái Sơn vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 cho đến nay đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Thái Sơn liên hệ với TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ: Số 236 Trần Hưng Đạo, khu phố Lạc Hưng 1, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc chị Thông Thị Ngọc, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Thái Sơn thì thông báo cho TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Thái Sơn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

BBT
Tag: Thông báo , nhắn tin , tìm người vắng mặt