Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021: Tuổi Dần tài lộc tăng tiến, Hợi có điềm báo đụng độ tiểu nhân
Thứ Tư, 07/04/2021 22:11

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 8/4/2021.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Tý

con-giap-tuoi-ty-303-ngoisaovn-w700-h496 4

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Trong tương lai, bạn có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bạn cần hăng hái và tự tin hơn nữa.

Tuy nhiên, Thủy - Thổ xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Đôi lứa xảy ra nhiều mối mâu thuẫn, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết. Tình yêu vẫn còn nhưng lại không thể vượt qua khúc mắc hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Sửu

Thương Quan xuất hiện báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Sửu. Hung thần này gây ra không ít áp lực trong công việc khiến tinh thần của những chú Trâu xuống dốc nhanh chóng. Những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát. Tốt nhất bản mệnh không nên ký kết hợp đồng vào ngày hôm nay mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm. Hai người hiểu lầm nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, nhưng vì không được giải quyết kịp thời nên mâu thuẫn ngày càng chồng chất. Khi mâu thuẫn hình thành và đạt đến ngưỡng quá lớn, dự hoài nghi thay thế sự tin tưởng thì đó chính là lúc mà tình cảm đã không còn thuần khiết, đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ. Tuổi Sửu hãy xử lý những mâu thuẫn này ngay khi bạn còn kiểm soát được nó nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Dần

Cục diện Tam Hợp tương trợ cho người tuổi Dần trong ngày hôm nay nên việc làm ăn diễn ra thuận lợi, những dự án đầu tư đều có dấu hiệu khởi sắc, tiền tài, bổng lộc tăng tiến. Nên tranh thủ thời cơ này để làm đầy túi tiền bởi không phải lúc nào cơ hội như vậy cũng xuất hiện.

Ngày Mộc – Thổ xung khắc lại giảm bớt niềm vui trong ngày cho con giáp này khi chuyện tình cảm vẫn khiến bạn phải phiền lòng rất nhiều. Do đó, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh gây bất hòa, khó nhìn mặt nhau trong tương lai vì những lời nói quá đáng trong lúc cãi cọ.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Mão

Tử vi con giáp dự báo nếu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để tuổi Mão xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, giúp việc đầu tư, kinh doanh của mình thuận lợi hơn trong tương lai.

Ngũ hành tương xung có thể là nguyên nhân khiến bạn và người ấy có những mâu thuẫn và xung đột bất ngờ, khiến cho cả hai đều cảm thấy tổn thương vì không được đối phương thông cảm và thấu hiểu cho. Tình cảm vì thế có thể sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Thìn

Trong phương diện công danh sự nghiệp tuổi Thìn gặp phải nhiều ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên hành động thiếu suy xét kỹ càng dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có, đáng lẽ thành công sắp nằm trong tầm tay thì lại bị trôi đi trong chớp mắt.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không mấy thuận lợi. Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng khó kiểm soát khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Một phần là do chúng ta quá bận rộn với cuộc sống mà quên đi việc phải quan tâm, yêu thương, chăm sóc đối phương hàng ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Tỵ

3-con-giap-may-man-giua-thang-2-am-lich-1-ngoisaovn-w600-h536 9

Hôm nay, tuổi Tỵ dễ vướng phải mâu thuẫn hoặc tranh chấp với đồng nghiệp. Bản mệnh có thể sẽ phải đứng một mình một chiến tuyến và không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Hãy xem xét lại bản thân mình, nhớ rằng chẳng ai có thể sống một mình ở trên đời, hãy mở rộng mối quan hệ của mình và học cách làm việc nhóm.

Hỏa sinh Thổ, trong gia đình, tuổi Tỵ này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 8/4/2021 dương lịch tuổi Ngọ cảm thấy một số việc trong cuộc sống không diễn ra đúng tiến độ mà bạn mong muốn, tuy nhiên điều này là hoàn toàn bình thường, không có gì phải lo lắng cả. Bạn là người cực kỳ độc lập và được tín nhiệm trong công việc, thậm chí bạn thừa sức làm việc thay cho 10 người mà vẫn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc.

Về mặt tình cảm với tuổi Ngọ, mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá căng thẳng. Những cuộc tranh cãi xảy ra khá thường xuyên gây ức chế về cả thể chất và tinh thần cho cả hai bên. Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau tìm cách để giải quyết vấn đề trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Mùi

Ngày này, người tuổi Mùi cần chú ý đến những dấu hiệu bất ổn mà Thương Quan cảnh báo. Có thể thành tích tốt trong công việc của bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân nảy sinh ghen ghét, tìm cách ngáng trở, cản bước tiến của bạn. Hãy để ý tới bất cứ ai tiếp cận để nịnh nọt mình, chớ vì những lời bùi tai mà nhẹ dạ cả tin.

Cũng trong hôm nay, chuyện kinh doanh của những chú Dê cũng khó mà suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng cơ hội này để giậu đổ bìm leo, khiến cho bản mệnh điêu đứng vì phá tài hao lộc. Lại có nhiều chuyện cần phải chi tiêu càng khiến cho bản mệnh khó lòng xoay sở.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Thân

Hôm nay, tài tinh nâng đỡ, cuộc sống của tuổi Thân được cải thiện nhiều nhờ các công việc làm thêm. Bản mệnh không phụ thuộc vào bất cứ công việc nào mà luôn dặn mình phải cố gắng hơn nữa, kể cả khi phải đối diện với nghịch cảnh đi chăng nữa.

Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình. Bản mệnh và đối phương luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, nhờ vậy hai người ít khi bất đồng ý kiến. Thời gian gần đây, tình cảm của hai người đã được hâm nóng rất nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Dậu

Ngày Tuất Dậu Tương Hại, người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với những chiêu trò ám toán của tiểu nhân. Dù đã rất cẩn thận nhưng ta ngoài sáng, địch trong tối, con giáp này vẫn khó mà không trầy trật, sứt mẻ chút nào. Đường thăng tiến đang gặp rất nhiều trở ngại, bạn cần cảnh giác cao độ để tự bảo vệ chính mình.

Niềm an ủi lớn nhất trong ngày là bản mệnh sẽ không phải nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc nữa khi mà đã có Chính Tài tương trợ. Tiền tài không hẳn sẽ tràn đầy nhưng nếu biết cách chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể tiết kiệm cho mình một tài khoản đáng kể. Thời điểm này cũng khá thích hợp cho những ai muốn tiến hành kế hoạch đầu tư, kinh doanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Tuất

Thực Thần phù trợ, người tuổi Tuất làm ăn khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Người làm kinh doanh, buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm tuổi Tuất vẫn tiến triển êm đẹp, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bản mệnh hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phụ thuộc vào bên nào nhiều hơn cả.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 8/4/2021 của tuổi Hợi

con-giap-tuoi-hoi-64.jpg 0

Thiên Quan nhập mệnh, người tuổi Hợi có điềm báo đụng độ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bạn đang để cảm xúc chi phối, dễ đưa ra những nhận định sai lầm nhưng lại chẳng hề nhận ra rủi ro tiềm tàng trong đó. Kết quả là bạn không những không gặt hái được thành công mà còn đem lại rắc rối cho chính mình cũng như mọi người xung quanh, bị tiểu nhân nắm thóp gây bất lợi.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm do chịu tác động của ngũ hành xung khắc. Bạn ngày càng thất vọng và buồn phiền vì sự vô tâm của người ấy, bạn muốn nói ra nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào. Cả hai càng im lặng càng khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên ngột ngạt hơn.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm-

Hoàng Khuông (TH)
Tag: 12 con giáp , tử vi hàng ngày , tử vi 12 con giáp