NSND Trung Anh nói về 'phân cảnh tình cảm' trên phim với NSƯT Chiều Xuân
Thứ Bảy, 31/07/2021 01:06

Rũ bỏ hình tượng của "ông bố quốc dân" trong "Về nhà đi con", NSND Trung Anh khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân vào vai "tiểu tam".

Sau hai bộ phim "Về nhà đi con" và "Những ngày không quên", khán giả có cơ hội gặp lại NSND Trung Anh trong bộ phim "Mặt nạ hạnh phúc". Tác phẩm có sự góp mặt của dàn diễn viên từ gạo cội đến trẻ trung, tài năng gồm NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân…

Phim hiện lên sóng trên kênh SCTV6 - FIM360. Sau những tập đầu tiên, phim gây chú ý bởi kịch bản lắt léo, sự diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên gạo cội quen thuộc màn ảnh.

nsnd-trung-anh-2-ngoisaovn-w1000-h1000 3

nsnd-trung-anh-3-ngoisaovn-w1000-h1000 2

NSND Trung Anh đóng tình nhân cùng NSƯT Chiều Xuân ở tuổi U60.

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân diễn cặp và nhiều phân đoạn tình cảm. Ở tuổi U60, cặp đôi lăng xả với những phân đoạn như hôn má, tình tứ trên xe hơi... Việc đạo diễn xây dựng mối quan hệ yêu đương của hai nhân vật trung niên khiến khán giả dành nhiều sự quan tâm, tranh luận.

nsnd-trung-anh-4-ngoisaovn-w1000-h1500 1

nsnd-trung-anh-5-ngoisaovn-w1000-h666 0

Hai diễn viên gạo cội có nhiều phân đoạn tình cảm trong phim.

Chia sẻ về việc đóng cảnh nóng trong phim, NSND Trung Anh cho biết: "Với những cảnh đặc biệt diễn cùng bạn diễn Chiều Xuân, bản thân chúng tôi đều cảm thấy thoải mái do hai anh em trước đó đã có thời gian dài làm việc cùng nhau tại Nhà hát Kịch và đã có nhiều vai diễn cùng nhau. Do đó khi hợp tác trong phim Mặt nạ hạnh phúc chúng tôi đều cảm thấy thoải mái khi nhận vai diễn của mình".

"Có lần tôi được mời đóng phim điện ảnh, một vai rất hay nhưng có những cảnh tôi không thể vượt qua được. Những cảnh đó thật sự rất khủng khiếp. Tôi muốn lên phim mọi thứ phải tự nhiên, thoải mái, chứ nếu đã gượng ép thì không thể làm được" - ông Huấn của "Mặt nạ hạnh phúc" tiết lộ thêm.

nsnd-trung-anh-1-ngoisaovn-w1000-h666 4

Dàn diễn viên phim 'Mặt nạ hạnh phúc'.

"Mặt nạ hạnh phúc" thuộc thể loại tình cảm - gia đình. Phim không chỉ là hành trình của một cô giúp việc từ chỗ oán hận cả thế giới đến thấu hiểu và trao gửi tình yêu thương, trở thành sợi dây kết nối một gia đình đầy vết rạn nứt, mà còn phản ánh thói quen giải quyết sự cố bằng cách che đậy, trốn tránh trách nhiệm. Cách làm đó có thể tạo hiệu quả tức thời nhưng về lâu dài không khác gì giải quyết sai lầm này bằng một sai lầm khác.

Hoàng Vũ
Tag: Nsnd trung anh , ông bố quốc dân , về nhà đi con