Mẹ ra ngoài mua nước, bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 15 chung cư xuống đất tử vong
Thứ Hai, 01/11/2021 13:41

Sáng 1/11, Chủ tịch UBND phường Kim Tân (TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cháu bé 5 tuổi rơi từ chung cư xuống tử vong.

Theo ông Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch UBND phường Kim Tân, vào khoảng 22h ngày 31/10, bé trai T.V.A. (5 tuổi) bị rơi từ tầng 15 chung cư Tecco, phường Kim Tân xuống đất tử vong.

Be-trai-5-tuoi-roi-tu-tang-15.jpg 0

"Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà chỉ có 2 mẹ con, lúc mẹ cháu ra ngoài mua nước, cháu bé đang ngủ. Có thể khi cháu tỉnh dậy không thấy mẹ đâu đã trèo qua ô thoáng cửa sổ phòng ngủ rồi bị rơi xuống, tử vong", ông Cường nói và cho biết cháu bé và mẹ chuyển đến ở chung cư này được khoảng 2 tháng nay.

Cũng theo vị lãnh đạo phường Kim Tân, ô thoáng cửa sổ phòng ngủ gia đình cháu bé rộng, người lớn cũng có thể lọt qua. Tuy nhiên, gia đình cháu đã làm lưới chắn an toàn nhưng cháu vẫn chui qua được.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã tới hiện trường để khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết, sáng nay trường mầm non nơi cháu đang theo học và đại diện khu dân cư đã tới thăm hỏi gia đình cháu bé.

Đức Hoà (TH)
Tag: tai nạn , bé trai , chung cư , Lào Cai