Lưu Tuyết Hoa dự định vào viện dưỡng lão ở, tiết lộ cuộc sống một mình ở tuổi 62: bật TV 24/24h, sợ ngã vì không ai biết
Thứ Sáu, 24/09/2021 11:30

Là nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng ít ai ngờ Lưu Tuyết Hoa lại sống một mình cô quạnh tại Thượng Hải từ khi chồng qua đời.

Trong show thực tế "Hạ dưới mái hiên", diễn viên 62 tuổi Lưu Tuyết Hoa nói bà quen sống độc thân, không sợ hãi điều gì, chỉ lo chẳng may ngã hay xảy ra bất trắc nhưng không ai hay biết. Vì thế, khoảng 10 năm nữa, bà sẽ rời căn nhà của mình. "Ít nhất ở viện dưỡng lão, tôi được đảm bảo về y tế, chăm sóc sức khỏe", Lưu Tuyết Hoa chia sẻ.

lưu tuyết hoa 5

Lưu Tuyết Hoa dự định vào viện dưỡng lão ở.

Diễn viên cho biết, nhịp sống của mình không ăn nhập với thời hiện đại. Hàng ngày nữ diễn viên dắt chó đi dạo, xem tivi, gọi điện cho chị ruột và chơi mạt chược trên điện thoại. Nhà có hai chiếc tivi ở phòng khách và phòng ngủ, bà thay phiên bật chúng suốt 24 giờ, kể cả khi ngủ để cho có tiếng nói.

lưu tuyết hoa 3

lưu tuyết hoa 0

Lưu Tuyết Hoa tự nhận bản thân nhàm chán, ít thay đổi thói quen. Bản thân không thích ra ngoài, không biết dùng đồ đạc công nghệ cao. Diễn viên thuê người giúp việc định kỳ tới nhà dọn dẹp, có tài xế riêng mỗi khi cần đi xa.

Sống một mình ở Thượng Hải suốt chục năm qua, nhiều lúc nữ nghệ sĩ muốn có người bầu bạn. Diễn viên nói tò mò khi đọc tin tức, thấy không ít người già cô quạnh dành phòng cho người lạ ở, không lấy tiền thuê nhà. Lưu Tuyết Hoa từng muốn thử nhưng lo ngại an toàn, chưa dám nhận người trẻ ở cùng.

lưu tuyết hoa 7

Lưu Tuyết Hoa từng trải qua 12 năm hôn nhân với biên kịch người Đài Loan Đặng Dục Côn. Năm 2011, ông Đặng qua đời tại nhà riêng, do rơi từ tầng cao. Trước đó, bà trải qua cuộc tình với diễn viên Lưu Đức Khải, có thai nhưng tài tử không muốn kết hôn. Sau đó, Lưu Tuyết Hoa sảy thai, phải cắt bỏ tử cung để giữ tính mạng.

lưu tuyết hoa 1

Những năm gần đây, Lưu Tuyết Hoa đều đặn đóng vai phụ trong các phim truyền hình. Diễn viên từng nhận xét bản thân may mắn vì công việc thuận lợi, giúp bà quên đi những khó khăn, vướng bận tình cảm. Trang QQ bình luận tình duyên, cuộc đời Lưu Tuyết Hoa như một cuốn phim.

Hoàng Anh
Tag: Lưu Tuyết Hoa , sao hoa ngữ , mỹ nhân khóc của quỳnh dao