Lâm Tâm Như có động thái mới gây chú ý sau khi bị nghi trốn chạy vì sợ liên lụy từ Triệu Vy
Thứ Năm, 23/09/2021 20:53

Dù Lâm Tâm Như đã cho biết việc đóng cửa công ty chỉ trùng khớp thời gian xảy ra vụ việc của Triệu Vy, song dân mạng vẫn bày tỏ sự hoài nghi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lâm Tâm Như gây chú ý khi đăng ảnh kèm lời chúc gửi tới người hâm mộ trong ngày Trung thu, đồng thời không quên khoe khéo găng tay tập luyện boxing mới tậu. Đây là bài đăng đầu tiên của Lâm Tâm Như sau tin đồn tháo chạy khỏi Trung Quốc vì vướng vào bê bối của Triệu Vy.

lâm tâm như 0

Động thái đầu tiên của Lâm Tâm Như gây chú ý sau lùm xùm Triệu Vy bị phong sát.

Mặc dù Lâm Tâm Như đã lên tiếng cho biết, việc cô đóng cửa văn phòng làm việc chỉ trùng khớp thời gian xảy ra vụ việc Triệu Vy bị phong sát. Song nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự hoài nghi và cho rằng, vợ chồng nữ diễn viên tháo chạy về Đài Loan để lánh nạn.

lâm tâm như 1

Bên cạnh những bình luận hoài nghi thì cũng không ít người khen ngợi nhan sắc trẻ trung của Lâm Tâm Như khi để mặt mộc. Bước sang tuổi 45, nàng "Hạ Tử Vy" rất quan tâm đến việc tập luyện, chăm sóc cơ thể. Trước đó, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập gym và yoga. Những bộ môn này giúp cô duy trì vóc dáng mảnh mai, giữ gìn nhan sắc trẻ đẹp.

lâm tâm như 3

Sau khi Lâm Tâm Như có bài đăng mới trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ bày tỏ vui mừng khi có thể thấy nữ diễn viên vẫn đang trong tình trạng khá ổn, khác hoàn toàn với những nghi vấn cô bị liên lụy từ bê bối của Triệu Vy.

lâm tâm như 4

lâm tâm như 2

Hiện tại, Lâm Tâm Như dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình. Cô thường xuyên khoe ảnh nấu ăn cho ông xã và con gái. Ngoài ra, người đi đường cũng thường bắt gặp Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đi chơi cùng nhau. Điều này cho thấy cặp đôi đang sống rất hạnh phúc.

Hoàng Anh
Tag: Lâm Tâm Như , triệu vy , hoắc kiến hoa , sao hoa ngữ