Kẹt 4 tháng ở Hà Nội, Ngọc Lan tròn trịa khác lạ kèm cánh tay 'lực điền' sau khi tăng 9 kg
Thứ Năm, 14/10/2021 20:47

Bắc tiến để tham gia dự án phim của VFC nhưng Ngọc Lan lại bị kẹt ngoài này 4 tháng vì dịch Covid-19.

Ít giờ trước, một người bạn thân kiêm quản lí truyền thông của nữ diễn viên Ngọc Lan đã tiết lộ thông tin thú vị về cô. Nữ diễn viên ra Hà Nội đóng phim nhưng bị kẹt 4 tháng tại đây vì dịch Covid-19. Người này viết: "Đây là Lan, Lan tính ra Hà Nội 1 tháng rưỡi để quay phim mới, ai dè Lan kẹt ở thủ đô gần nửa năm rồi. Lần đầu Lan làm việc với ê-kíp 100% ngoài này cho bộ phim mới trên VTV3, nên cô mất một khoảng thời gian dài để thích nghi với nếp sống cũng như thời tiết, đồ ăn và cách làm việc. Mất hẳn 30 phút để làm quen và thử món - ai dè là hợp hết. Bởi vậy tính cho thời điểm này, Lan tăng nghe đâu 9 kí!".

ket-4-thang-o-ha-noi-ngoc-lan-tron-tria-khac-la-kem-canh-tay-luc-dien-sau-khi-tang-9-ki-1-ngoisaovn-w660-h1173 2

Ngọc Lan tăng 9kg sau khi bị kẹt 4 tháng ở Hà Nội. Nhìn cánh tay "lực điền" của nữ diễn viên khiến hội bạn cười xỉu.

Ngọc Lan đã mất một thời gian dài để thích nghi với sự thay đổi môi trường và hoàn cảnh sống. Người quen của Ngọc Lan còn cho biết, cô là diễn viên miền Nam duy nhất tham gia đóng cùng dàn diễn viên VFC: "Lan là nữ miền Nam duy nhất tham gia bên cạnh dàn diễn quen thuộc của VFC như: anh Hoàng Hải, Lương Thu Trang, Bình An, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh...

Sau vai dì Trang của "Luật trời" bị chế ảnh khắp nơi thì nay Lan lại vào vai dì Diễm - hứa hẹn cũng nhiều meme không kém! Nữ diễn viên cho biết, vì tay chân mình to gấp đôi Bình An soái ca nam thần giới trẻ nên trong phim Bình An đâu dám ho he gì với dì Diễm, lớ ngớ là cho một bạt tai thì không biết đi đâu về đâu".

ket-4-thang-o-ha-noi-ngoc-lan-tron-tria-khac-la-kem-canh-tay-luc-dien-sau-khi-tang-9-ki-4-ngoisaovn-w700-h525 0

Sau vai dì Trang trong "Luật trời", vai dì Diễm trong phim mới hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú

Dưới bài đăng, bạn bè và đồng nghiệp của nữ diễn viên để lại bình luận "cà khịa" vì sự tăng cân quá đà của cô. Trong khi đó, người đẹp chỉ biết cười trừ vì thân hình lực điền của mình trong hình.

Bảo Quỳnh
Tag: diễn viên Ngọc Lan , sao Việt