Gửi toàn bộ 5 tỷ tiền thừa kế cho vợ giữ, 2 năm sau cô ấy bất ngờ đưa một tờ giấy khiến tôi ngã quỵ
Chủ Nhật, 25/10/2020 07:50

Có số tiền lớn trong tay tôi đưa toàn bộ tiền cho vợ giữ, bởi nhờ sự hiếu thảo của cô ấy mẹ mới để lại cho chúng tôi nhiều tiền như thế.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 10 năm, hai con trai đang học tiểu học, cả hai chúng tôi đều làm văn phòng, kinh tế khá ổn định. Vợ tôi là một người phụ nữ hiền lành và biết vun vén gia đình.

Vợ đối xử rất tốt với bố mẹ tôi, những lúc ông bà đi viện hay đến nhà chơi cô ấy đều chăm sóc chu đáo tận tình. Nhà tôi có 2 anh em trai nhưng khi bố mẹ ốm đau chị dâu chẳng bao giờ ngó ngàng đến, luôn đùn đẩy trách nhiệm cho chúng tôi.

Sau khi bố mất, một năm sau mẹ tôi cũng qua đời, trước khi mất bà đã để cho chúng tôi 5 tỷ đồng tiền tiết kiệm, còn vợ chồng anh chị cả được hưởng căn nhà cấp 4 rộng 50m2 trong hẻm. Mẹ bảo thương vợ chồng tôi đối xử tốt nên đã cho tài sản nhiều hơn nhưng phải giữ im lặng để anh em tránh mâu thuẫn, tranh giành nhau.

vo-ngoai-tinh-2510-2-ngoisaovn-w640-h353 0

Ảnh minh họa

Có số tiền lớn trong tay tôi đưa toàn bộ tiền cho vợ giữ, bởi nhờ sự hiếu thảo của cô ấy mẹ mới để lại cho chúng tôi nhiều tiền như thế. Sau khi chở vợ đi gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng tôi yên tâm và cũng chẳng để ý đến số tiền đó nữa.

Cũng từ đó, vợ tôi thay đổi rất nhiều, cô ấy ăn mặc đẹp hơn, thích gì là mua nấy. Nhìn thấy vợ chi tiêu hoang phí tôi có hỏi thì cô ấy nói là lương được tăng nên mới có tiền để dùng. Tôi tin những lời vợ nói nên cũng chẳng quan tâm nữa.

2 năm sau đó tôi cần dùng một số tiền lớn để mua một mảnh đất nên đã hỏi vợ, thế nhưng cô ấy lại chần chừ không muốn đưa tiền cho tôi. Đến khi tôi nổi khùng lên yêu cầu vợ đi rút tiền về thì cô ấy bất ngờ đưa cho tôi tờ đơn ly hôn.

Tôi rất sốc, gia đình đang yên ổn sao lại ly hôn, vợ tôi nói là cách đây 4 tháng toàn bộ số tiền thừa kế của mẹ cho đã bị tiêu hết rồi. Cô ấy bảo rằng, trong gần 2 năm qua đã qua lại với một người đàn ông trẻ và đến khi hết tiền thì hắn ta chuồn mất.

Vợ tôi ôm mặt ngồi sụp xuống nói là cô ấy không xứng đáng với tình yêu và sự tin tưởng của tôi. Hãy ly hôn càng sớm càng tốt để giải thoát cho cô ấy khỏi sự dằn vặt đau khổ.

vo-ngoai-tinh-2510-1-ngoisaovn-w600-h450 1

Ảnh minh họa

Những lời vợ nói khiến tôi choáng váng, suốt 2 năm qua tôi có mắt như mù, bị vợ lừa dối trong suốt khoảng thời gian dài thế mà tôi không biết. Lúc nào cũng một lòng tin yêu vợ.

Đau vô cùng nhưng tôi thật không biết phải làm sao nữa? Nếu bây giờ mà chia tay thì gia đình sẽ tan nát, còn không chia tay thì cả đời này tôi sống trong sự dằn vặt vì bị cắm sừng. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

VA
Tag: Tâm sự đàn ông , Tâm sự gia đình , chuyện vợ chồng