Đến chịu với độ lầy không ai sánh bằng của Miss Grand 2020: Gắn râu cho Thùy Tiên, phán luôn là hình mẫu lý tưởng của mình
Thứ Sáu, 21/01/2022 20:59

Ảnh chế cực hài của Miss Grand 2020 về Thùy Tiên đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, nhất cử nhất động của Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Người đẹp cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình trên mạng xã hội để dân tình tiện theo dõi. Đặc biệt, dù xuất hiện ở bất cứ đâu, cô nàng cũng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Miss Grand 2020 - Nam Chantarapadit khiến nhiều khán giả còn phải thừa nhận rằng người đẹp da nâu chính là "trưởng FC" của Thùy Tiên tại Thái Lan.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, Nam Chantarapadit lại một lần nữa khiến cư dân mạng cười bò vì hành động lầy hết chỗ nói của mình. Cụ thể, chân dài này đã đăng tải hình ảnh của Thùy Tiên trên trang cá nhân, lại còn đính kèm bộ râu ria trông giả trân hết mức lên mặt đại diện Việt Nam. Chưa kể, nàng Hậu còn viết thêm dòng trạng thái ví Thùy Tiên như hình mẫu lý tưởng của mình.

d8e9aa616e82a3dcfa93.jpg 0

Mức độ lầy lội của Miss Grand 2020 khiến dân tình không khỏi cười bò

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp da nâu có hành động liên quan trực tiếp đến đại diện Việt Nam. Trước đó, Thùy Tiên cũng từng chia sẻ: “Từ trước khi Tiên đăng quang và chỉ là thí sinh của cuộc thi thì hai chị cũng post story thể hiện ủng hộ đại diện của Việt Nam và dự đoán Tiên có thể lọt Top 5 chung cuộc. Thực sự, Tiên cũng không biết vì sao lại được hai đàn chị ưu ái và để ý như vậy. Và khi Tiên đăng quang thì cả hai chị đều rất vui mừng và từ đó, ba chị em khá thân thiết với nhau”.

2sao.vietnamnetjsc.vn-images-2021-11-25-07-15-_thuy-tien-miss-grand-01.jpg 0

Trong hành trình 20 ngày chinh chiến, Thùy Tiên cũng từng được cô gái này thể hiện sự yêu mến

thuy-tien-trang-diem-2-3170-1641874976.jpg 0

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang là người đẹp được đông đảo dân tình quan tâm

Anh Thư
Tag: hoa hậu thùy tiên , sao việt