Con nuôi Ngọc Sơn và là Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường tậu xế hộp mới cực xịn xò
Thứ Sáu, 21/01/2022 21:23

Sau hơn 2 năm đăng quang Thần tượng Bolero 2018, Tiến sĩ triết học Duy Cường đã tậu được cho mình chiếc xế hộp mới đắt tiền.

Duy Cường là Quán quân Thần tượng bolero 2018 dưới sự dẫn dắt của Ngọc Sơn. Sau khi chương trình kết thúc, Ngọc Sơn vẫn vô cùng yêu quý và hết lòng hỗ trợ cậu học trò. Năm 2018, cả hai làm lễ nhận cha con trước sự chứng kiến của mẹ Ngọc Sơn và mẹ Duy Cường.

Thời điểm đó, Quán quân Thần tượng bolero vô cùng xúc động khi chia sẻ về người cha nuôi là nam danh ca nổi tiếng: “Tôi rất mừng và biết ơn vì được trở thành con của cha Ngọc Sơn. Cha đã nói với tôi: "Con là người may mắn nhất khi được làm lễ bái tại Tổ đình Giác Lâm, một ngôi chùa lâu đời tại TP.HCM, lại có sự hiện diện của bà nội. Tôi có chút áp lực khi cha bảo tôi là người cha dành tình cảm đặc biệt nhất, ưu ái nhất. Điều đó khiến tôi thấy mình phải có trách nhiệm phấn đấu để không phụ lòng tin của cha...”.

Con nuôi Ngọc Sơn và là Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường tậu xế hộp mới cực xịn xò 3

Mới đây nhất, ca sĩ Duy Cường gây chú ý khi khoe hình ảnh trong buổi lễ nhận xế hộp mới cực sang xịn. Quán quân Thần tượng bolero 2018 viết: "MANG XE VỀ CHO MẸ. Chào mừng em đã về với đội của Anh, hy vọng sẽ được nâng niu giấc ngủ trên những chặng đường dài vào năm mới Nhâm Dần 2022. Vì mẹ thích màu đỏ đô này nên Duy Cường mạnh dạn chọn màu này. Cả nhà thấy có đẹp không ạ?"

Được biết, xế hộp mới tậu của Duy Cường có thiết kế gầm cao, màu đỏ đô bắt mắt thuộc dòng xe sang Mercedes có giá tiền tỷ. Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ gửi nhiều lời chúc tới con nuôi Ngọc Sơn.

Con nuôi Ngọc Sơn và là Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường tậu xế hộp mới cực xịn xò 2

Con nuôi Ngọc Sơn và là Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường tậu xế hộp mới cực xịn xò 1

Con nuôi Ngọc Sơn và là Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường tậu xế hộp mới cực xịn xò 0

Duy Cường từng quỳ gối tri ân cha nuôi Ngọc Sơn trong một đêm diễn

Hoàng Vũ
Tag: Ca sĩ duy cường , con nuôi ngọc sơn , Thần tượng Bolero 2018